Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

| Nguyen Minh Thanh

thật sự muốn làm tăng làm to làm dài dương vật bạn cần một quá trình tập luyện dài và nghiêm túc, nắm vững kiến thức cơ bản về dương vật và các bài tập

Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

Trên mạng hiện nay tràn lan các quảng cáo đủ các dạng như banner, email, video giới thiệu về các sản phẩm có thể làm tăng kích thước dương vật, nhưng thật sự muốn làm tăng làm to làm dài dương vật bạn cần một quá trình tập luyện dài và nghiêm túc, nắm vững kiến thức cơ bản về dương vật và các bài tập chỉ cần sơ sẩy nhẹ thôi bạn sẽ dễ dàng dính các chấn thương vì cậu bé là bộ phần rất nhạy cảm và yếu ớt. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể đọc bài viết: Kí Sự Sau 1 Năm Tập Luyện Kéo Dài Dương Vật!

20190426161340 7460126 cach lam tang kich thuoc duong vat cho nguoi moi - Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

1.Những điều cần biết về việc tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật,  có thật không câu trả lời là có nếu bạn thực sự muốn tăng kích thước dương vật của mình. Tuy nhiên giống như việc tập Gym giảm béo hay tăng cân, bỏ thuốc lá, tập bụng 6 múi nó sẽ mất nhiều thời gian công sức của bạn.

Các phương pháp để tăng kích thước dương vật phổ biến là:

1.Sử dụng các bài tập dương vật và sử dụng các thiết bị máy tập tăng kích thước dương vật

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các loại máy tâp dương vật

2.Sản phẩm thuốc cường dương, chất bổ sung và thảo dược có tác dụng giãn mạch và tăng testosterone

3.Phẫu thuật mở rộng dương vật

Phương pháp tập luyện dương vật là phương pháp được mọi người ưa thích và khuyên dùng do tác dụng phụ của thuốc và phẫu thuật dương vật và chi phí khá tốn kém và không được lâu dài. Hiện nay việc kết hợp các phương pháp với nhau ví dụ : Dùng gel tăng dương vật, thực phẩm trong khi tập luyện sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

-Kích thước tiêu chuẩn và việc mở rộng tăng kích thước dương vật: Một nghiên cứu trên 15.000 nam giới trên Tạp chí tiết niệu quốc tế Anh (BJUI) cho thấy chiều dài dương vật cương cứng trung bình chỉ hơn 13 cm hoặc xấp xỉ 5 inch, và đường kính cương cứng trung bình được tìm thấy là 11,66 cm hoặc 4,59 inch. [1] Điều thú vị là các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chỉ có 5% nam giới có chiều dài dương vật cương cứng lớn hơn 16 cm hoặc 6,3 inch.

—Bạn có thể đọc thềm bài viết: Các Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất!

2.Tập luyện để tăng kích thước dương vật có thật không?

Câu trả lời: Nó là có thật.

Điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng , tự động hoặc không có rủi ro. Tuy nhiên tăng kích thước dương vật nó là có thể.

Nghiên cứu về vấn đề này ngày nay càng tăng lên , có cả một cộng đồng rộng lớn trao đổi về việc tập luyện để tăng kích thước dương vật này, có rất nhiều bằng chứng cụ thể và hàng ngàn người đã tăng kích cỡ dương vật vĩnh viễn bằng các bài tập và dụng cụ tại Pegym.

Giống với việc tập Gym để đạt được kết quả thật sự, có thể đo lường bạn cần.

Thời gian,

Tận tâm,

Một kế hoạch tập luyện thích hợp,

Đúng kỹ thuật, và

Nỗ lực nhất quán.

Một lần nữa, giống như tập luyện Gym hoặc giảm cân, mỗi người có khung thời gian khác nhau để đạt được mục tiêu bản thân. Giống như hai người có kích thước tương tự có thể ăn cùng một chế độ ăn kiêng và trải nghiệm các kết quả tập luyện khác nhau, điều tương tự cũng đúng với những người đàn ông theo đuổi việc tăng kích thước dương vật.

3.Làm thế nào để dương vật to và dài hơn

Tăng kích thước dương vật dựa theo nguyên tắc tương tự như việc bạn tập gym để tăng cường cơ bắp cho các bộ phận trên cơ thể. Khi mô của corpus spongiosum và corpus cavernosa trong dương vật (xem Cấu trúc bên trong của hình ảnh dương vật bên dưới) bị kéo dài, micro-tearsxảy ra. Các mô xuất hiện khi chúng lành lại, làm cho dương vật của bạn trông to hơn. [2] Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển tế bào mới để sửa chữa những giọt nước mắt đó. Điều tương tự xảy ra khi bạn xây dựng mô cơ ở những nơi khác trong cơ thể.

20190426161625 9273442 cach lam tang kich thuoc duong vat cho nguoi moi 3 - Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

Hãy nghĩ về dương vật như một bức tường gạch. Nếu bạn tách các lớp gạch ra và sau đó lấp đầy khoảng trống giữa các viên gạch mới, bức tường của bạn sẽ tăng kích thước. Sự phát triển tế bào mới hoạt động theo cách tương tự trong cơ thể bạn, lấp đầy khoảng trống với các tế bào mới.

Có rất nhiều ví dụ về cơ thể có khả năng tuyệt vời để kéo dài và phát triển. Từ phong tục bản địa liên quan đến việc chèn đĩa môi của phụ nữ Mursi ở Châu Phi [3], đến nhẫn đeo cổ của phụ nữ thuộc bộ lạc Paduang ở Miến Điện, cho đến cách thực hành phổ biến là đo hoặc kéo dái tai. [5 ]

20190426161559 8881588 cach lam tang kich thuoc duong vat cho nguoi moi 2 - Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng sử dụng một dụng cụ kéo dài dương vật cụ thể có thể làm tăng chiều dài cơ thể trung bình của nam giới từ 8,8 đến 10,5 cm, hoặc khoảng 3/4 inch. [6] Nghiên cứu này cho thấy dương vật thực sự có thể kéo dài. tăng chiều dài dương vật và chu vi.

Hình ảnh

4.Làm thế nào để tăng kích thước dương vật ? Các phương pháp làm to dương vật khác nhau

20190426161700 7455676 cach lam tang kich thuoc duong vat cho nguoi moi 1 - Hướng dẫn để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu. (P1)

Có rất nhiều phương pháp làm to tăng kích thước dương vật khác nhau, mỗi người tùy cơ địa sẽ hợp với một phương pháp khác nhau.

Các bài tập làm to dương vật bằng tay là một hình thức mở rộng dương vật hiệu quả và tự nhiên. Mặc dù không có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để xác nhận tính hiệu quả của nó, nhưng có bằng chứng mà nó hoạt động như được thể hiện bởi Nghiên cứu Chartham. Nó được thực hiện bởi Tiến sĩ Brian Richards và được công bố trên Tạp chí Y học tình dục Anh. [7]

Do những nhược điểm và đôi khi kết quả kém khi phẫu thuật để tăng kích thước dương vật, nhiều nam giới thích các bài tập dương vật cùng với thiết bị máy tập to dương vật để đạt được mục tiêu tăng cường cơ bắp cho cơ bắp của họ. Điều này được minh chứng qua khảo sát của chúng tôi về 547 người đàn ông trên diễn đàn Pegym.

Các bài tập dương vật, khi được thực hiện đúng cách, chắc chắn là một cách an toàn, hiệu quả và lâu dài để đạt được sự tăng trưởng. Để biết thêm thông tin về các bài tập dương vật, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Bài tập tăng kích thước dương vật.

5.Ưu và nhước điểm của các bài tập làm to dương vật bằng tay

Ưu điểm:

Theo Healthline, jelqing và các bài tập dương vật khác thực sự có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái về cơ thể của mình, và giúp bạn hiểu rõ hơn về sự cương cứng của mình.

Nó không tốn kém. Bạn không cần phải mua thiết bị hoặc các thực phẩm bổ sung, và bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích về cách thực hiện các bài tập làm to dương vật bằng tay ngay tại đây.

Không cần thiết bị để hỗ trợ, bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi ở chỗ kín đáo của riêng bạn

Nó dễ dàng kiểm soát cường độ tập thể dục bằng tay của bạn – điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng tự làm mình bị thương hơn so với việc sử dụng các thiết bị.

Nhược điểm

Bạn phải học nhiều bài tập dương vật bằng tay.

Bạn phải học nhiều bài tập dương vật bằng tay.

Bạn phải xác định một thói quen hiệu quả của các bài tập dương vật.

Bạn cần không bị gián đoạn, thời gian khu vực riêng tư để làm bài tập dương vật bằng tay.

Nếu thực hiện không chính xác, các bài tập dương vật có thể không hiệu quả hoặc có thể dẫn đến chấn thương. Một nghiên cứu về Dịch tễ học và Tiết niệu đã ghi nhận các báo cáo về bầm tím, đau và xơ hóa sau khi jelqing không đúng cách hoặc các kỹ thuật tập thể dục. [8] Xơ hóa là sự dày lên và sẹo của mô liên kết của dương vật do chấn thương.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved