Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên

| Nguyen Minh Thanh

Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên Hải Phòng

Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên Hải Phòng

Khi quan hệ một trong những điểm nhạy cảm nhất của cháng chính là cậu nhỏ để chàng sướng và lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm nồng cháy bạn cần có những kĩ năng để chăm sóc kích thích cậu nhỏ của chàng như kích thích bằng tay, hay bú mút bằng miệng. Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp làm cậu bé của chàng sướng điên lên.

1.Sử dụng tay để vuốt ve kích thích.

20181001230632 3298620 ki nang cham soc cau nho lam chang suong dien - Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên

– Ôm lấy “cậu nhỏ” của chàng đồng thời cài hai tay lại vào nhau. Cùng lúc đó tỳ hai ngón tay cái vào vùng đáy chậu của chàng (là vùng ở giữa “cậu nhỏ” và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu “cậu nhỏ”, chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu “cậu nhỏ” chàng sung sướng cực độ và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.

– Dùng hai tay chà sát với nhau tạo hơi ấm rồi mân mê nhẹ nhàng chà vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng phấn khích sung sướng

– Dùng một tay vuốt cậu nhỏ lên kéo dần căng làm dãn cậu nhỏ da lúc đó vùng da này sẽ rất nhạy cảm , bạn dùng một tay còn lại xoa và kích thích phần đầu khấc cậu nhỏ điều này sẽ làm chàng phê không tưởng, tuy nhiên phần này phần rất nhạy cảm cũng rất dễ tổn thương bạn nên dùng Gel bôi trơn để tăng hiệu quả và tranh tổn thương này.

– Nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve “cậu bé” từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, tưởng tượng như đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp máu chảy bạn đang vào tấm lưới bên ngoài của “cậu nhỏ”.

– Khi ở trong nhà tắm bạn sử dụng bộ ngực trần của mình để chà sát lên cậu bé của chàng chắc chắn sẽ khiến chàng rất kích thích hoặc bạn có thể ôm chàng từ phía sau bầu ngực chạm vào lưng chàng còn hai tay ôm ngay lấy cậu bé, đầu tiên mân mê cậu nhỏ của chàng sau đó dùng tay thuận xóc lên xóc xuống để chàng rất ngạc nhiên và thích thú.

– Thực hiện ký hiệu “Ok” ở đầu “cậu bé”: Ký hiệu Ok chính là việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa.

2. Sử dụng miệng để kích thích cậu nhỏ

—-Bạn có thể đọc thêm bài viết về kĩ năng Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

-Từ từ đưa cậu nhỏ của chàng vào miêng chống chỉ định với các bạn răng hô nhé răng nó mà cà vào cậu bé là chàng chỉ có nước khóc thét. Sau đó bú mút nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ, để tăng hưng phần trước khi thực hiện bạn có thể ngậm đá hoặc kẹo bạc hà không đường sẽ làm tăng kích thích giúp chàng thêm hưng phấn

– Hôn cậu bé dần dần từ trên xuống dưới có thể liếm mút như mút chuối hoặc mút kẹo đặc biệt không được bỏ qua hai hòn ngọc và vùng xương chậu của chàng, có thể bạn nên dùng lưỡi để liếm sẽ càng làm chàng thêm hưng phấn

Còn rất nhiều cách nữa nhưng có lẽ shop sẽ hẹn các bạn trong các bài sau nhé. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả có gì ủng hộ shop với các sản phẩm đồ chơi người lớn, sextoy bao cao su các loại giá rẻ nhất Hải Phòng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved