Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?

Tôi có vấn đề gì không nếu chưa bao giờ đạt cực khoái khi làm tình? Bạn trai tôi làm đủ mọi cách nhưng dù tôi yêu anh ấy nhiều thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thể đạt cực khoái. Anh ấy rất kiên nhẫn nhưng tôi biết anh ấy cũng bực bội lắm. Tôi rối trí đến mức bây giờ hoàn toàn tránh né chuyện chăn gối. Sự cố trên xảy ra trong cả hai mối tình của tôi. Tôi có thể làm gì đây hả chị.

Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?

Hỏi:

Tôi có vấn đề gì không nếu chưa bao giờ đạt cực khoái khi làm tình? Bạn trai tôi làm đủ mọi cách nhưng dù tôi yêu anh ấy nhiều thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thể đạt cực khoái. Anh ấy rất kiên nhẫn nhưng tôi biết anh ấy cũng bực bội lắm. Tôi rối trí đến mức bây giờ hoàn toàn tránh né chuyện chăn gối. Sự cố trên xảy ra trong cả hai mối tình của tôi. Tôi có thể làm gì đây hả chị.

Trả lời:

Đừng rối chị ạ - những thống kê cho thấy hơn ½ phụ nữ trên trái đất này gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, và một tỉ lệ phụ nữ ít hơn chưa từng biết cực khoái là thế nào, vì vậy chắc chắn chị không phải là người duy nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu tất cả các khía cạnh trong mối quan hệ của chị và xem thử có thể tìm ra những đề xuất hợp lý nào không.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0

Trước tiên, có ba trường hợp chị có thể rơi vào, chị hãy xem xét trường hợp nào đúng với chị nhất:

1.Chị chưa bao giờ đạt cực khoái

Chị cần trả lời hai câu hỏi rất riêng tư sau: Chị thủ dâm lần nào chưa? Chị có bao giờ tự làm mình đạt cực khoái chưa?

Nếu chị chưa từng thủ dâm thì chị không thể nào biết được liệu cơ thể của chị có thể đạt được cực khoái hay không, cơn cực khoái thực sự mặt mũi ra sao, hay làm thế nào để hợp tác với bạn trai – bằng cách dùng chính cơ bắp của chị khi đi làm tình – để tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho bản thân. Chị cũng sẽ không biết cơ thể chị “ hợp tác nhiệt tình” với hành động yêu đương nào, vì vậy chị sẽ không thể nào truyền đạt điều này đến bạn trai mình. Nếu trường hợp này giống chị, chị cần trải nghiệm trên chính bản thân trước khi lo lắng làm sao cải thiện cuộc sống tình dục với anh ấy. Có thể chị sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra chị có thể cảm nhận được cảm giác cực khoái, và vấn đề nằm ở trường hợp tiếp sau đây:

Nếu chị đã thử tự kích thích nhưng vẫn không thể đạt cực khoái thì chị nên tập trung chữa lành cho chính bản thân hơn là tìm cách điều chỉnh cách làm tình của bạn trai. Có nhiều lý do giải thích vì sao phụ nữ không thể tự làm cho mình đạt cực khoái:

- Sự giận dữ: Sự giận dữ bị đè nén, cơn cuồng nộ là một trong những nguyên nhân chính khiến phụ nữ mất khả năng đạt cực khoái. Giận dữ khiến chúng ta không cảm nhận được khoái cảm. Những phụ nữ từng bị xâm hại tình dục hay từng bị cưỡng hiếp, từng bị cha mẹ bỏ rơi, không được ai yêu thương hay từng bị lừa gạt…. có thể chứa nhiều giận dữ trong lòng đến mức không còn cảm nhận được niềm vui, sự đam mê.

- Cảm giác tội lỗi xấu hổ: Nếu chị được nuôi dưỡng trong một gia đình nghiêm khắc về tôn giáo, chị có thể được dạy rằng tự kích thích bản thân là tội lỗi, mục tiêu của tình dục chỉ là nối dõi tông đường chứ không phải để đạt cực khoái cảm. Những nếp nghĩ được lập trình này có thể chiếm phần lớn tâm trí chị, từ đó điều khiển cơ thể chị từ chối phản hồi những tín hiệu yêu đương, kể cả khi chị nghĩ là mình muốn làm điều đó. Chị cũng có thể cảm thấy xấu hổ bởi những xâm hại tình dục trong thời thơ ấu đã tạo ra những khoái cảm nào đó, và một cách vô thức chị quyết định rằng chị không được phép cảm nhận khoái cảm trên cơ thể mình một lần nào nữa.

- Sợ bị kiểm soát, mất tự chủ: Trạng thái luôn có ý thức kiểm soát hành động của mình là trạng thái đối lập với cực khoái – nghĩa là không phải kìm giữ và để cho mọi việc thoải mái xảy ra . Nếu một người phụ nữ gặp vấn đề trong việc tự chủ bản thân thì sẽ cảm thấy bị người yêu kiểm soát, hoặc nếu trong quá khứ đã từng là nạn nhân của đàn ông thì cô ấy có thể gặp khó khăn thực sự trong việc cho phép mình mất tự chủ đạt được cực khoái.

- Nguyên nhân từ chế độ ăn uống: Sự phấn khích tình dục một phần là do sự tuần hoàn máu. Nếu thực đơn có quá nhiều mỡ khiến hệ thống tuần hoàn chậm chạp, chị có thể khó cảm nhận được cảm giác hứng tình, cực khoái.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?

2.Bản thân chị có thể đạt cực khoái nhưng chưa bao giờ cảm nhận điều đó với người yêu của mình

Nếu chị biết cơ thể mình có khả năng cảm nhận điều đó với người yêu của mình

Nếu chị biết cơ thể mình có khả năng cảm nhận cơn cực khoái nhưng lại không thể lên đỉnh khi làm tình với người yêu thì có một trong hai khả năng sau: Hoặc là người đàn ông của chị không biết cách làm tình nên không thể đưa chị “lên đỉnh”, hoặc chị đang có những vấn đề về tâm lý như những lý do nêu trên, khiến chị không thể nào thể hiện thật tự do cảm xúc của mình khi có một người đàn ông bên cạnh. một số phụ nữ không gặp vấn đề gì trong việc cảm nhận cơn cực khoái với hành động tự kích thích bản thân. Họ luôn tự chủ và cảm thấy an toàn. Tuy nhiên, cũng chính những phụ nữ đó lại không thể đạt được cực khoái với người tình của họ, cho dù anh ta là người tình khéo léo như thế nào đi nữa.

Tôi nghĩ rằng đây là trường hợp của chị, vì chị nói rằng chị không thể đạt được cực khoái với người yêu trước đây của chị nữa. tôi khuyên chị nên tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp để chữa lành những vấn đề tiềm ẩn bên dưới những trục trặc trong chuyện chăn gối của chị. Chị xứng đáng được cảm nhận niềm vui trọn vẹn và cảm giác buông thả tuyệt đối mà hành động ân ái có thể mang đến.

3. Chị đạt cực khoái với những bạn tình khác chứ không phải với người yêu hiện tại.

Tôi biết đây không phải là trường hợp của chị nhưng nó xảy ra với nhiều phụ nữ. chị biết chị có thể đạt được cực khoái nhưng người đàn ông bên chị lúc này lại không có khả năng đưa chị lên đỉnh. Chị hãy tự hỏi: “ Vậy anh ấy có cần được hướng dẫn cách làm tình thỏa mãn không?”. Tôi có thực sự muốn tiếp tục quan hệ với người đàn ông này không?. Có cơ thể chị chân thật hơn tinh thần của chị và nó sẽ kể chị nghe một điều gì đó mà chị rất nên nghe.

Cuối cùng, chị hãy kiên nhẫn với chính mình. Việc phát hiện, trân trọng khuynh hướng tình dục là hành trình cả đời đối với phụ nữ. Và khi phụ nữ càng lớn tuổi thì mọi việc sẽ càng tốt đẹp hơn!

Bài viết liên quan
Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?
2019-11-15 16:18:46
Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?
Năm ngoái tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời trong đám cưới cô bạn thân, và chúng tôi đã có tình cảm với nhau kể từ đó. Vấn đề là chúng tôi ở hai đầu đất nước , cách xa nhau đến hai ngàn dặm (trên 3.000km). Liệu mối quan hệ của chúng tôi có cơ hội thành công không? Làm thế nào chúng tôi có thể duy trì tình cảm này và phát triển thành mối quan hệ bền vững khi chúng tôi ở xa nhau đến vậy?
Hiểu về một khái niệm tình dục rộng hơn
2018-06-23 20:38:59
Hiểu về một khái niệm tình dục rộng hơn
“Tình dục” được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Định nghĩa đơn giản của từ điển thì đó là những hành vi về quan hệ tính giao (tính giao: dựa trên giới tính) trong đó đặc biệt bao gồm việc giao hợp. Nhưng cách hiểu của từng người thì rất khác nhau.
Yếu sinh lý nỗi lo thường trực của các quý ông thành đạt.
2019-01-10 16:10:41
Yếu sinh lý nỗi lo thường trực của các quý ông thành đạt.
So với các công việc khác thì người quản lý các giám đốc hay Ceo thời nay là người phải chịu nhiều áp lực căng thẳng sức ép từ công việc bộn bề. Lao đồng trí óc khiến họ thường xuyên phải suy nghĩ trăn trở khiến dễ dàng bị stress.
Sextoy vòng rung các loại hàng về ngày 04.05.2019
2019-05-04 22:19:53
Sextoy vòng rung các loại hàng về ngày 04.05.2019
Sextoy các loại như máy rung, dương vật, mông nguyên khối, trứng rung,chày rung, vòng rung được shop baocaosuhp.com cập nhật liên tục với các mẫu mã mới nhất giá thành rẻ nhất thị trường . hôm nay ngày 04.05.2019 shop về một loại các loại đồ chơi tình dục vòng rung , quần lót rung và gel kích thích tăng khoái cảm khi quan hệ cụ thể như sau:
Phụ nữ mặt như Lotita càng hấp dẫn hơn.
2018-10-20 23:48:28
Phụ nữ mặt như Lotita càng hấp dẫn hơn.
Những phụ nữ có khuôn mặt trông giống Lotita thường có sức hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông Búp bê Barbie thịnh hành nhất thế giới có khuôn mặt Lotita điển hình: trán cao, mắt to, mũi nhỏ và môi dầy.
Bao cao su , mông nguyên khối hàng về các loại ngày 20.05.2019
2019-05-20 22:04:37
Bao cao su , mông nguyên khối hàng về các loại ngày 20.05.2019
Mua các sản phẩm phòng the giá rẻ chất lượng cao tại shop baocaosuhp.com. Các sản phẩm bao cao su các loại mới luôn luôn được cập nhật tại shop để quý khách mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra shop cũng chuyên kinh doanh các loại âm đạo giả đặc biệt là mông nguyên khối. Hôm nay ngày 20.05.2019
3 bệnh xã hội ở nam giới thường gặp nhất là gì và nguyên nhân do đâu?
2018-07-10 20:53:26
3 bệnh xã hội ở nam giới thường gặp nhất là gì và nguyên nhân do đâu?
Bệnh xã hội nói chung và bệnh xã hội ở nam giới nói riêng là những căn bệnh lây lan qua nhiều con đường khác nhau đặc biệt là đường quan hệ tình dục. Nhưng bên cạnh đó có một vài trường hợp đặc biệt. Theo như thống kê cho thấy tỉ lệ nam giới mắc bệnh cao hơn so với nữ giới vì vậy cần phải có nhận thức cụ thể hơn về vấn đề này để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Top các sản phẩm sextoy dương vật thụt tốt nhất
2019-04-07 15:51:22
Top các sản phẩm sextoy dương vật thụt tốt nhất
Mua sextoy dương vật tại baocaosuhp.com với giá thành rẻ nhất thị trường! Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu sextoy mới nhất trên thế giới đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của quý khách hàng. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn top các sản phẩm sextoy dương vật thụt ngoáy tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm sextoy được quý khách hàng rất yêu thích vì nó kích thích rất mạnh mẽ , hiện đại và rất nhiều tính năng phụ trợ để đưa khách hàng lên đỉnh.
Thụ thai và sinh con ở tuổi 40-50 ?
2019-08-03 21:13:11
Thụ thai và sinh con ở tuổi 40-50 ?
Trong thập niên gần đây, ước muốn sinh con vào độ tuổi sau 40 đã thật sự trở thành hiện tượng xã hội, và số lượng em bé chào đời từ những mẹ đáng tuổi… bà ngoại, ngày càng nhiều, ở khắp nơi trên thế giới. Như tại Mỹ, chẳng hạn tỷ lệ sinh sản ở phụ nữ từ 40 đến 44 tuổi đã gia tăng đến 50% so với trước.
Cốc thủ dâm nào tốt giá rẻ an toàn cho người sử dụng?
2019-10-08 10:47:52
Cốc thủ dâm nào tốt giá rẻ an toàn cho người sử dụng?
Cốc thủ dâm là sản phẩm đồ chơi tình dục phổ biến và có lịch sử phát triển lâu đời trong dòng chảy sextoy thế giới. Đây là sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình với nhiều hình dạng và được làm từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể bắt gặp cốc thủ dâm với hình dạng cốc nước, hình dạng chai gia vị, cốc thủ dâm dạng quả trứng, cốc thủ dâm hai đầu. Vậy Cốc thủ dâm nào tốt giá rẻ an toàn cho người sử dụng? hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
2018-01-28 19:46:48
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018 bao gồm rất nhiều loại cốc thủ dâm cao cấp giá rẻ, dương vật giả dành cho các chị các anh tại Hải Phòng
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay
2018-09-06 10:58:02
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay
Shop bao cao su hải phòng Baocaosuhp hôm nay xin giới thiệu đến các bạn các dòng bao cao su cao cấp nhất hiện nay đang lưu hành trên thị trường. Bao cao su cao cấp đó là các loại bao cao su siêu mỏng 0,01 của các hãng OLO và dòng bao cao su premium của Sagami . Các dòng bao cao su này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất phải đạt độ mỏng như sợi tóc an toàn không mùi và phải bền và dai . Tất cả để đạt đến cấp độ dùng mà như không dùng siêu truyền nhiệt giúp các quý ông khắt khe nhất cũng phải thỏa mãn . Bài viết sau đánh giá theo tiêu chí Giá thành, chất lượng, trải nghiệm người dùng và mức tiêu thụ tại Shop
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27