Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?

Tôi có vấn đề gì không nếu chưa bao giờ đạt cực khoái khi làm tình? Bạn trai tôi làm đủ mọi cách nhưng dù tôi yêu anh ấy nhiều thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thể đạt cực khoái. Anh ấy rất kiên nhẫn nhưng tôi biết anh ấy cũng bực bội lắm. Tôi rối trí đến mức bây giờ hoàn toàn tránh né chuyện chăn gối. Sự cố trên xảy ra trong cả hai mối tình của tôi. Tôi có thể làm gì đây hả chị.

Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?

Hỏi:

Tôi có vấn đề gì không nếu chưa bao giờ đạt cực khoái khi làm tình? Bạn trai tôi làm đủ mọi cách nhưng dù tôi yêu anh ấy nhiều thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thể đạt cực khoái. Anh ấy rất kiên nhẫn nhưng tôi biết anh ấy cũng bực bội lắm. Tôi rối trí đến mức bây giờ hoàn toàn tránh né chuyện chăn gối. Sự cố trên xảy ra trong cả hai mối tình của tôi. Tôi có thể làm gì đây hả chị.

Trả lời:

Đừng rối chị ạ - những thống kê cho thấy hơn ½ phụ nữ trên trái đất này gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, và một tỉ lệ phụ nữ ít hơn chưa từng biết cực khoái là thế nào, vì vậy chắc chắn chị không phải là người duy nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu tất cả các khía cạnh trong mối quan hệ của chị và xem thử có thể tìm ra những đề xuất hợp lý nào không.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0

Trước tiên, có ba trường hợp chị có thể rơi vào, chị hãy xem xét trường hợp nào đúng với chị nhất:

1.Chị chưa bao giờ đạt cực khoái

Chị cần trả lời hai câu hỏi rất riêng tư sau: Chị thủ dâm lần nào chưa? Chị có bao giờ tự làm mình đạt cực khoái chưa?

Nếu chị chưa từng thủ dâm thì chị không thể nào biết được liệu cơ thể của chị có thể đạt được cực khoái hay không, cơn cực khoái thực sự mặt mũi ra sao, hay làm thế nào để hợp tác với bạn trai – bằng cách dùng chính cơ bắp của chị khi đi làm tình – để tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho bản thân. Chị cũng sẽ không biết cơ thể chị “ hợp tác nhiệt tình” với hành động yêu đương nào, vì vậy chị sẽ không thể nào truyền đạt điều này đến bạn trai mình. Nếu trường hợp này giống chị, chị cần trải nghiệm trên chính bản thân trước khi lo lắng làm sao cải thiện cuộc sống tình dục với anh ấy. Có thể chị sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra chị có thể cảm nhận được cảm giác cực khoái, và vấn đề nằm ở trường hợp tiếp sau đây:

Nếu chị đã thử tự kích thích nhưng vẫn không thể đạt cực khoái thì chị nên tập trung chữa lành cho chính bản thân hơn là tìm cách điều chỉnh cách làm tình của bạn trai. Có nhiều lý do giải thích vì sao phụ nữ không thể tự làm cho mình đạt cực khoái:

- Sự giận dữ: Sự giận dữ bị đè nén, cơn cuồng nộ là một trong những nguyên nhân chính khiến phụ nữ mất khả năng đạt cực khoái. Giận dữ khiến chúng ta không cảm nhận được khoái cảm. Những phụ nữ từng bị xâm hại tình dục hay từng bị cưỡng hiếp, từng bị cha mẹ bỏ rơi, không được ai yêu thương hay từng bị lừa gạt…. có thể chứa nhiều giận dữ trong lòng đến mức không còn cảm nhận được niềm vui, sự đam mê.

- Cảm giác tội lỗi xấu hổ: Nếu chị được nuôi dưỡng trong một gia đình nghiêm khắc về tôn giáo, chị có thể được dạy rằng tự kích thích bản thân là tội lỗi, mục tiêu của tình dục chỉ là nối dõi tông đường chứ không phải để đạt cực khoái cảm. Những nếp nghĩ được lập trình này có thể chiếm phần lớn tâm trí chị, từ đó điều khiển cơ thể chị từ chối phản hồi những tín hiệu yêu đương, kể cả khi chị nghĩ là mình muốn làm điều đó. Chị cũng có thể cảm thấy xấu hổ bởi những xâm hại tình dục trong thời thơ ấu đã tạo ra những khoái cảm nào đó, và một cách vô thức chị quyết định rằng chị không được phép cảm nhận khoái cảm trên cơ thể mình một lần nào nữa.

- Sợ bị kiểm soát, mất tự chủ: Trạng thái luôn có ý thức kiểm soát hành động của mình là trạng thái đối lập với cực khoái – nghĩa là không phải kìm giữ và để cho mọi việc thoải mái xảy ra . Nếu một người phụ nữ gặp vấn đề trong việc tự chủ bản thân thì sẽ cảm thấy bị người yêu kiểm soát, hoặc nếu trong quá khứ đã từng là nạn nhân của đàn ông thì cô ấy có thể gặp khó khăn thực sự trong việc cho phép mình mất tự chủ đạt được cực khoái.

- Nguyên nhân từ chế độ ăn uống: Sự phấn khích tình dục một phần là do sự tuần hoàn máu. Nếu thực đơn có quá nhiều mỡ khiến hệ thống tuần hoàn chậm chạp, chị có thể khó cảm nhận được cảm giác hứng tình, cực khoái.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?

2.Bản thân chị có thể đạt cực khoái nhưng chưa bao giờ cảm nhận điều đó với người yêu của mình

Nếu chị biết cơ thể mình có khả năng cảm nhận điều đó với người yêu của mình

Nếu chị biết cơ thể mình có khả năng cảm nhận cơn cực khoái nhưng lại không thể lên đỉnh khi làm tình với người yêu thì có một trong hai khả năng sau: Hoặc là người đàn ông của chị không biết cách làm tình nên không thể đưa chị “lên đỉnh”, hoặc chị đang có những vấn đề về tâm lý như những lý do nêu trên, khiến chị không thể nào thể hiện thật tự do cảm xúc của mình khi có một người đàn ông bên cạnh. một số phụ nữ không gặp vấn đề gì trong việc cảm nhận cơn cực khoái với hành động tự kích thích bản thân. Họ luôn tự chủ và cảm thấy an toàn. Tuy nhiên, cũng chính những phụ nữ đó lại không thể đạt được cực khoái với người tình của họ, cho dù anh ta là người tình khéo léo như thế nào đi nữa.

Tôi nghĩ rằng đây là trường hợp của chị, vì chị nói rằng chị không thể đạt được cực khoái với người yêu trước đây của chị nữa. tôi khuyên chị nên tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp để chữa lành những vấn đề tiềm ẩn bên dưới những trục trặc trong chuyện chăn gối của chị. Chị xứng đáng được cảm nhận niềm vui trọn vẹn và cảm giác buông thả tuyệt đối mà hành động ân ái có thể mang đến.

3. Chị đạt cực khoái với những bạn tình khác chứ không phải với người yêu hiện tại.

Tôi biết đây không phải là trường hợp của chị nhưng nó xảy ra với nhiều phụ nữ. chị biết chị có thể đạt được cực khoái nhưng người đàn ông bên chị lúc này lại không có khả năng đưa chị lên đỉnh. Chị hãy tự hỏi: “ Vậy anh ấy có cần được hướng dẫn cách làm tình thỏa mãn không?”. Tôi có thực sự muốn tiếp tục quan hệ với người đàn ông này không?. Có cơ thể chị chân thật hơn tinh thần của chị và nó sẽ kể chị nghe một điều gì đó mà chị rất nên nghe.

Cuối cùng, chị hãy kiên nhẫn với chính mình. Việc phát hiện, trân trọng khuynh hướng tình dục là hành trình cả đời đối với phụ nữ. Và khi phụ nữ càng lớn tuổi thì mọi việc sẽ càng tốt đẹp hơn!

Bài viết liên quan
Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng
2017-11-27 19:54:12
Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng
SKĐS - Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm mà cuộc yêu cũng cần một số kỹ năng “nghệ thuật” để đôi lứa luôn gắn quyện với nhau. Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm mà cuộc yêu cũng cần một số kỹ năng “nghệ thuật” để đôi lứa luôn gắn quyện với nhau. Cả hai người, nhất là phụ nữ cần phải kích thích ham muốn bạn đời và luôn tạo ra những hương vị mới để đời sống tình dục thêm phong phú.
Cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục
2018-07-07 14:05:16
Cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục
Quan hệ thế nào dễ mang thai nhất là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cặp đôi đang khao khát muốn có con. Vì vậy bài viết ngày hôm nay baocaosuhp.com sẽ chia sẻ đến bạn cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục mà không phải ai cũng biết, bạn nên tham khảo và áp dụng để nhanh chóng có tin mừng nhé.
Cửa hàng Bao cao su tại Tp. HCM
2018-08-16 22:24:43
Cửa hàng Bao cao su tại Tp. HCM
Mua bao cao su sextoy tại Tp. HCM với nhiều ưu đãi! Bao cao su ngày càng trở nên quan trọng trong hoạt động của các nhà hàng khách sạn, trong đời sống tình dục của vợ chồng của người mới yêu đang yêu và chưa có người yêu. Bao cao su có tác dụng đặc biệt phòng ngừa thai và tránh các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, tăng khoái cảm . Thành phố Hô Chí Minh là một trong những thành phố lớn của nước ta, do vậy nhu cầu mua và sử dụng bao cao su tại Thành phố HCM đang gia tăng rõ rêt.
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
2018-08-17 14:59:25
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
Chi tiết chế độ bảo hành đổi trả hàng tại shop bao cao su hp tại Hải Phòng
Giới thiệu shop bao cao su sextoy hải phòng
2017-09-27 09:18:38
Giới thiệu shop bao cao su sextoy hải phòng
Bài viết về shopbaocaosuhp bao gồm chính sách giá sỉ lẻ bao cao su, chính sách ship hàng , thời gian hoạt động địa chỉ số điện thoại liên hệ của shop tại Hải Phòng.
Mẹo truyền tai nhau của các ông chồng về tăng cường chuyện ấy
2019-04-27 13:19:31
Mẹo truyền tai nhau của các ông chồng về tăng cường chuyện ấy
Chuyện nam giới làm thế nào để tăng cường sinh lực hăng hái hơn khỏe mạnh hơn khi làm chuyện ấy luôn là chủ đề nóng truyền tai nhau mỗi khi đấng mày râu gặp nhau. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các mẹo các kinh nghiệm để các bạn có thể có thêm kiến thức bổ ích về chuyện ấy giúp quan hệ tình dục trở nên thăng hoa hơn nhé.
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 17.08.2018
2018-08-17 23:54:52
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 17.08.2018
Bao cao su Hải Phòng xin thông báo đến các bạn các măt hàng mới về shop ngày 17.08.2018: Bao gồm rất nhiều loại bao cao su : Bao cao su Oleo New Look 2018, Bao cao su Super Gold, Bao Cao su Azora, Bao cao su Boss, Chai xit Stud 100, Chai xit Viga 5000, Chai xit Dynamodelay,Chai xit Play boy đen và rất nhiều sextoy đồ chơi tình dục.
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
2018-09-19 00:03:05
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
Shop sextoy đồ chơi người lớn baocaosuhp.com xin thông bao các mặt hàng : Sextoy, dương vât cầm tay rung ngoáy, trứng rung tình yêu các loại rẻ đến cao cấp không dây, gel bôi trơn loại chai lớn tươi mát, âm đạo trong suốt, âm đạo cầm tay mềm giá rẻ, rung ngón tay. Nào chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé.
Thuốc tăng cường khả năng quan hệ tình dục tự nhiên rẻ và dễ sử dụng cho cả nam và nữ.
2019-08-05 15:37:42
Thuốc tăng cường khả năng quan hệ tình dục tự nhiên rẻ và dễ sử dụng cho cả nam và nữ.
Những sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc, động vật hay hải sản thường được truyền tụng nhiều nhất vì cho rằng có thể làm tăng tần số quan hệ tình dục ở nam giới – tăng khả năng năng đạt được cực khoái ở nữ giới – tăng mức độ ham muốn và khả năng tình dục – tăng cường độ khoái cực – giúp vượt qua những yếu kém về chức năng tình dục một cách tự nhiên - có loại dùng cho nữ và có loại dùng cho nam. Những sản phẩm tăng dục tự nhiên này đã có lịch sử lâu đời về tác dụng của nó đối với tình dục.
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
2018-08-29 16:31:58
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
Baocaosuhp xin giới thiệu đến các bạn bài viết về nghệ thuật ngôn tình những câu nói đầu môi khiến nàng sướng run trên giường - Cách làm bạn gái sướng rên trên giường? - Kinh nghiệm làm bạn gái sung sướng trên giường?
Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?
2019-02-26 21:57:43
Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?
Popper là thần dược tình yêu mà được nhiều người truyền tai nhau với các tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống tình dục giúp cuộc yêu diễn ra dễ dàng hơn, nồng nhiệt hơn nhờ nó mà nhiều cặp đôi trục trặc trong chuyện vợ chồng đã lấy lại được cảm giác và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Vậy Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Những thời điểm mà nàng có xu hướng thèm khát chuyện ấy
2018-04-04 21:04:47
Những thời điểm mà nàng có xu hướng thèm khát chuyện ấy
Những thời điểm mà nàng có xu hướng thèm khát chuyện chăn gối hơn bao giờ hết.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27