Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

| Nguyen Minh Thanh

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn sở hữu một dương vật bình thường và hơn thế nữa là dài và to. Mặc dù mọi người hầu như tránh thảo luận về chủ đề này, nhưng thực tế là vẫn có rất nhiều anh chàng có cu nhỏ ngoài kia.

Tôi hiểu rằng đó là một vấn đề nhạy cảm: nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiềm năng và đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin của anh ấy, cách anh ấy nhìn thế giới và cách anh ấy đối xử với người khác.

Rõ ràng là hầu hết đàn ông liên hệ trực tiếp kích thước (và chức năng) của dương vật với cái tôi và sự nam tính của họ. Nếu có điều gì đó không ổn với cả hai, cả cái tôi và ý thức về giá trị bản thân của họ đều có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đây là lý do tại sao tôi muốn giải quyết chủ đề cấm kỵ về việc có một con cu nhỏ. Tôi muốn nói về nó từ quan điểm của phụ nữ và cách phụ nữ thực sự cảm nhận về dương vật nhỏ. Tôi cũng muốn đưa ra lời khuyên về những gì bạn có thể làm để cải thiện hoạt động tình dục của mình và khiến đối tác của bạn phải thán phục, ngay cả khi bạn cảm thấy kích thước của mình không phù hợp.

 The nao la mot chiec duong vat nho 1 - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

1.Thế nào là một chiếc dương vật nhỏ?

Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện về chủ đề kích thước dương vật. Không phải tất cả họ đều có những phát hiện nhất quán, nhưng hầu hết họ đều đồng ý về các phép đo chiều dài sau:

Dương vật nhỏ: khoảng 10 cm khi cương cứng

Dương vật có kích thước trung bình: từ 12,7 cm đến 6,2 inch 16 cm khi cương cứng

Dương vật có kích thước trên trung bình: hơn 16 cm khi cương cứng

Kích thước dương vật của bạn khi mềm không nhất thiết phải tương ứng với kích thước khi cương cứng. Một số đàn ông có thể có dương vật mềm có cùng kích thước nhưng khác nhau rất nhiều khi chúng cương cứng.

Bạn cũng nên xem xét chu vi hoặc độ dày của dương vật. Chu vi trung bình của dương vật cương cứng là từ 11,5 đến 12,2 cm

Nếu bạn có một dương vật ngắn nhưng dày, nó vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

2.Phải làm gì nếu bạn có một chiếc dương vật nhỏ?

Vì vậy, nếu bạn có một dương vật nhỏ, những gì bạn cần phải làm tiếp theo? Nó có thực sự tệ như một số người nghĩ? Đây là những điều đầu tiên bạn cần làm.

Phai lam gi neu ban co mot chiec duong vat nho - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Chấp nhận nó.

Nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng đó là sự thật. Có một dương vật nhỏ là điều làm phiền bạn nhưng bạn không thể thay đổi. Điều này cũng đúng với những người không thích vẻ ngoài, màu sắc giọng nói của họ hoặc bất cứ ai nghĩ điều gì đó về họ vốn dĩ không hấp dẫn.

Bạn càng sớm chấp nhận điều này là sự thật, bạn sẽ càng có lợi. Bạn phải làm hòa với điều này vì sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. (Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy chắc chắn tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia, chẳng hạn như một nhà trị liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.)

Hiểu rằng không phải ai cũng muốn dương vật to.

Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi không thể nói cho những người đồng tính nam (hoặc không phải tất cả những người đồng tính nam), nhưng tôi có thể tự tin nói rằng phụ nữ không quan tâm nhiều đến kích thước.

Nhưng họ chưa thấy con cu của tôi nhỏ như thế nào ! bạn có thể đang khóc.

Tin tôi đi, cho dù nó có thể ‘nhỏ’ đến mức nào, thì vẫn có những thứ khác quan trọng hơn nhiều. Bạn có hóm hỉnh không? Bạn có làm cô ấy cười không? Bạn có lắng nghe cô ấy khi cô ấy nói không? Bạn có cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ và sự ấm áp? Bạn có tôn trọng cô ấy không? Bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái bằng một món đồ chơi hoặc một bộ phận khác trên cơ thể bạn không? (Thông tin thêm về câu hỏi cuối cùng đó sau này.)

Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, đối với phụ nữ, có hàng trăm thứ quan trọng hơn kích thước dương vật rất nhiều .

Hãy tự tin, đừng sợ cậu bé của bạn.

Điều cuối cùng bạn muốn trở thành là sợ hãi bộ phận cơ thể của chính mình. Dương vật của bạn sẽ không đi đâu cả và bạn phải học cách tự tin với nó! Chắc chắn, nó có thể không lớn như bạn muốn, nhưng nó vẫn mang lại cho bạn niềm vui! Bạn nên thủ dâm đi, tự tạo cảm giác sướng và ôm hết cỡ. Thêm vào đó, phụ nữ trở nên tự tin hơn rất nhiều so với kích thước dương vật.

Học cách sử dụng những gì bạn có.

Có một dương vật nhỏ không phải là lý do để bạn trở nên vụng về trong quan hệ tình dục. Bạn cần học cách tận dụng tối đa kích thước của mình. Biết những gì nó cần để kích thích một cô gái, để làm hài lòng cô ấy, để làm cho cô ấy đạt cực khoái. Học cách trở thành một người tình tốt, bất kể kích thước dương vật của bạn.

Ở lại đọc hết bài viết này và tôi có thể chỉ cho bạn cách trải nghiệm cảm giác có một dương vật to lớn là như thế nào.

Chỉ với một chút giúp đỡ, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được thế nào là được trời phú cho. Đọc để biết các mẹo về cách đạt được điều này!

Đừng so sánh mình với người khác.

Cuối cùng, đây có thể là phần quan trọng nhất. Mọi người đều có một tinh ranh khác nhau. Bạn có thể chưa từng thấy nhiều thứ trong đời, ngoại trừ những thứ đó trong phim khiêu dâm. (Và những con cu mà bạn thấy trong phim khiêu dâm là cực kỳ hiếm, xin đừng tạo gánh nặng cho bản thân với chúng.) Biết đâu, một trong những người bạn của bạn có thể có một con cu nhỏ, có thể nhỏ hơn của bạn mà bạn không hề hay biết. Bạn không biết ai đó có (hoặc không có) gì trong quần của họ cho đến khi bạn tận mắt chứng kiến, điều mà có lẽ bạn không thường xuyên làm.

Vì vậy, hãy bỏ những suy nghĩ này lại phía sau và để bản thân không bị tra tấn tinh thần.

3.Quan hệ tình dục với dương vật nhỏ có khác gì so với dương vật to không?

Quan he tinh duc voi duong vat nho co khac gi so voi duong vat to khong - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Quan hệ tình dục với một con cu nhỏ không khác mấy so với quan hệ tình dục với một con cu có kích thước trung bình hoặc trên trung bình. Trên thực tế, tôi muốn nói rằng các đối tác của tôi có dương vật nhỏ hơn chú ý hơn và hài hòa hơn với nhu cầu, mong muốn và nút thắt của tôi. Điều này tạo ra một số trải nghiệm tình dục tuyệt vời vì tôi thực sự cảm thấy được đánh giá cao. Tôi đạt cực khoái mỗi lần.

Đàn ông có cu to thường nghĩ rằng chỉ cần đút cu vào và thọc một chút là đủ khiến cô gái lên đỉnh. Điều này không thể xa hơn sự thật, điều này đưa tôi đến câu hỏi tiếp theo.

4.Có phải phụ nữ chỉ muốn dương vật to!

Dĩ nhiên là không. Tất cả phụ nữ đều khác nhau và ngay cả những người thích cậu bé lớn cũng có thể thích thay đổi đôi khi.

Cá nhân tôi thích tất cả các kích cỡ, và đó là lý do tại sao sử dụng đồ chơi tình dục thật tuyệt vời. Tôi có thể thưởng thức con cặc của bạn tình, sau đó là con cu lớn hơn, rồi con cu nhỏ hơn. Chỉ vì bạn thích một tư thế quan hệ tình dục, không có nghĩa là bạn không muốn thử một vài tư thế khác.

5.Cách sử dụng dương vật nhỏ của bạn đúng cách!

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa kích thước của bạn. Như tôi đã nói trước đây, tình dục không nhất thiết phải (và không nên) chỉ là đút cu vào và nện cho đến khi cả hai cùng đạt cực khoái. (Hoặc ít nhất là bạn biết, bởi vì nếu đây là kỹ thuật của bạn, tôi đảm bảo rằng cô ấy đang giả vờ đạt cực khoái .)

Tình dục còn hơn thế nữa, và hầu hết phụ nữ đều hoan nghênh sự đa dạng và thử nghiệm cũng như các vị trí và đồ chơi mới. Vì vậy, đây là một số điều bạn có thể thử để khiến đối tác của mình phải suy nghĩ.

20200509220739 3628264 tu the quan he doggy - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

– Tư thế quan hệ tình dục

Tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ tình dục, VỊ TRÍ TÌNH DỤC. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của điều này nếu bạn cảm thấy kích thước của mình không đủ. Tư thế quan hệ tình dục phù hợp có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm tình dục của bạn.

Các vị trí quan hệ tình dục hoàn hảo cho một dương vật nhỏ:

Doggy Style – phiên bản mà đầu và ngực của cô gái nằm trên giường hoặc bất kỳ bề mặt nằm ngang nào bên dưới và mông của cô ấy cao trong không khí

Side Saddle – cô gái ngồi trên với cả hai chân ở một bên

Pile Driver – mạnh hơn một chút, tư thế mà cô gái nằm ngửa và hai chân giơ cao (qua đầu) và mở rộng

Reverse Cowgirl – tư thế chuẩn của cô gái nằm trên nhưng cô ấy đối mặt với chân của bạn tình

Nếu bạn có thể (xem xét vị trí), hãy đẩy hai chân của đối tác của bạn lại gần nhau hơn; nó sẽ làm cho bạn cảm thấy lớn hơn.

Ngoài ra, hãy xem xét quan hệ tình dục qua đường hậu môn và các tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Dương vật nhỏ hơn rất tốt cho việc thâm nhập qua đường hậu môn, và theo một nghiên cứu từ năm 2009, khi chơi với bạn tình có dương vật nhỏ, phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong 91% thời gian!

– Sử dụng đồ chơi tình dục!

Đây là một bước tiến hợp lý nếu bạn cảm thấy đối tác của mình cần được kích thích nhiều hơn. Đừng ngại sử dụng chày rung, máy rung, dương vật giả và đồ chơi tình dục tương tự. Bạn càng cởi mở với những thứ này, đối tác của bạn sẽ càng vui vẻ.

Có rất nhiều chàng trai có cái tôi nhỏ bé bị lung lay và họ lo lắng rằng đồ chơi tình dục sẽ thay thế họ. Đừng là anh chàng đó. Tôi biết nhiều cặp vợ chồng mà anh chàng có cậu nhỏ trung bình hoặc thậm chí lớn và họ vẫn sử dụng đồ chơi tình dục vì nó thú vị và hấp dẫn!

Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục với các cặp đôi

Meo su dung sextoy noi that tinh duc - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

– Học cách sử dụng miệng để kích thích cô ấy!

Không có gì có thể thay thế quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời. Hoàn toàn không có gì. Nếu bạn biết cách ăn tươi nuốt sống cô gái của mình theo cách khiến cô ấy hét lên vì sung sướng, bạn sẽ là một trong số rất ít người thành thạo kỹ năng này. Đàn ông không giỏi quan hệ tình dục bằng miệng, và những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này giống như những viên ngọc quý hiếm.

– Quan tâm đến mọi vị trí cơ thể của cô ấy.

đừng bỏ qua bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ấy mà bạn thích. Bạn không chỉ có thể mà còn nên hôn, chạm, giữ và vuốt ve các bộ phận khác nhau của cô ấy trong màn dạo đầu. Phụ nữ phát triển mạnh nhờ cảm giác thân mật, gần gũi và mong đợi nóng bỏng. Trong khi bạn hạ gục cô ấy hoặc quan hệ tình dục, điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm toàn thân mà cô ấy chắc chắn sẽ yêu thích.

– Sử dụng vòng đeo dương vật có rung

Một lựa chọn khác là mua một chiếc vòng đeo dương vật có rung . Nó sẽ làm cho dương vật của bạn cứng hơn và sẽ rung trên âm vật của bạn tình khi bạn ở trong cô ấy. Đây là một cách tuyệt vời để dễ dàng trở nên tốt hơn trên giường. Tôi đã sử dụng điều này với các đối tác thuộc mọi kích cỡ dương vật và đạt được cực khoái rung chuyển trái đất.

– Hãy thử bao cao su donden , dây đeo dương vật rỗng hay còn gọi là dụng cụ làm tăng kích thước dương vật!

bao cao su dondendây đeo rỗng rất tốt để giúp bạn có cảm giác như mình có một dương vật lớn. Đọc bài viết sau để biết các lựa chọn tốt nhất cho những đồ chơi này và cách sử dụng chúng.

6.Sử dụng bao cao su donden và dây đeo dương vật rỗng tăng kích thước cậu bé!

Bạn có biết rằng bạn có thể tăng kích thước cho dương vật của mình ngay lập tức không? Nếu bạn muốn cho đối tác của mình thấy cảm giác lớn hơn như thế nào, thì bây giờ bạn có thể.

– Sử dụng bao cao su donden làm to ngay cậu bé của bạn từ 3-10 cm

Bo bao cao su donden tu thanh thu 15 - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Những bao cao su donden này cho phép đối tác của bạn trải nghiệm các kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến béo và trung bình đến dài và béo, tùy bạn đặt tên cho nó. Bạn có thể nhận được một số dụng cụ kéo dài khác nhau và thêm một số thứ mới vào đời sống tình dục của mình.

Điều này thật tuyệt vời khi tìm kích thước dương vật hoàn hảo của đối tác của bạn và cũng rất tuyệt khi nhập vai. Với mỗi bộ mở rộng mới, bạn có thể giả vờ là một người tình khác. So với dây đeo, bao cao su donden cho cảm giác chân thực hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây

– Sử dụng dương vật giả rỗng có dây đeo

Cach su dung duong vat gia rong ruot - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Dây đeo này rất tiện dụng. Nó rỗng bên trong, vì vậy bạn có thể dễ dàng đút dương vật của mình vào. Bất kể kích thước của bạn là bao nhiêu – bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó! Bản thân dây đeo có chiều dài có thể chèn vào là 20cm, quá đủ để làm hài lòng đối tác của bạn.

Không chỉ vậy, cái này còn có tùy chọn rung! Nó có các điều khiển mà bạn hoặc đối tác của bạn có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Những chiếc dây đeo như thế này là một món đồ chơi tuyệt vời vì chúng luôn ở nguyên vị trí dù có chuyện gì xảy ra. Tất cả những gì bạn cần làm là đeo dây nịt vào, luồn dương vật của bạn vào và bạn đã sẵn sàng.

Ngay cả những dương vật siêu nhỏ cũng có thể sử dụng chúng mà không gặp vấn đề gì

Một số trong số chúng có thể rung nhiều chế độ và phát nhiệt

Bạn có thể chơi với các kích cỡ và hình dạng dương vật khác nhau

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây

Dương vật giả đeo rỗng ruột quần da Magnus vĩ đại khiến nàng sướng rên

– Sử dụng dương vật giả đế hút.

Một món đồ chơi cuối cùng mà bạn có thể muốn kết hợp trong thời gian vui vẻ của mình là dương vật giả có đế hút này . Bạn có thể gắn dương vật giả này lên một bề mặt (dọc hoặc ngang) và để đối tác của bạn cưỡi nó trong khi cô ấy thổi kèn cho bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi hạ gục cô ta. Các tùy chọn rất nhiều và bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình ở đây.

Nhận một vài dương vật giả, thử các kích cỡ khác nhau và tìm ra thứ mà đối tác của bạn thích. Chỉ vì bạn có dương vật nhỏ bé không có nghĩa là bạn không thể thỏa mãn mong muốn của cô ấy về thứ gì đó lớn hơn. Dương vật giả đế hút mang đến trải nghiệm rảnh tay tuyệt vời.

7.Bạn có nên thử sử dụng máy bơm dương vật không?

may tap duong vat California Exotics 3 - Làm thế nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Mặc dù máy bơm dương vật chủ yếu nhằm mục đích hỗ trợ rối loạn cương dương (có nghĩa là nếu bạn không thể cương cứng hoặc gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng), chúng cũng có thể có tác dụng làm to dương vật ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, họ mất thời gian và năng lượng. Bạn cần sử dụng máy bơm dương vật khoảng 30 phút mỗi ngày, cứ sau 10 phút lại nghỉ. (Có nghĩa là sử dụng nó trong 10 phút ba lần một ngày là lý tưởng.) KHÔNG sử dụng máy bơm lâu hơn 30 phút!

Về mặt thời gian và công sức, sử dụng dây đeo hoặc bộ mở rộng là cách khắc phục nhanh hơn nhiều.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây

Máy tập dương vật Lovetoy Maximizer Worx VX2 Pussy Pump

8.Dương vật nhỏ không phải là tất cả với đời sống tình dục

Có một dương vật nhỏ không phải là điều tồi tệ nhất từng xảy ra với bạn. Có nhiều mặt tích cực đối với điều này, và đây là một vài trong số những mặt quan trọng nhất:

Bạn có thể trải nghiệm những cú bú cu sâu và tuyệt vời. Phụ nữ thích nuốt chửng toàn bộ cu và của bạn.

Nếu đối tác của bạn thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn, thì việc quan hệ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không có gì bí mật rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể gây tổn thương, đặc biệt là với một con cặc to lớn. Của bạn là kích thước hoàn hảo để dễ dàng chơi qua đường hậu môn mà không bị đau nhiều.

Một số phụ nữ thích những dương vật nhỏ hơn. Đây là những gì tôi có nghĩa là có một nút thắt tinh ranh nhỏ. Bạn chỉ cần tìm một người tương thích tình dục với bạn và kích thước của bạn.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved