Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

| Nguyen Minh Thanh

hôm nay shop sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình giúp các bạn đã có vợ hoặc sắp cưới vợ một bí quyết tuyệt vời để biết bạn nữ có phải vừa quan hệ tình dục hay không? Đây là kinh nghiệm cá nhân nên đôi lúc không chính xác nên không hoàn toàn đúng 100% các bạn nhé.

Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

Có khá nhiều các bạn đặt câu hỏi đến shopbaocaosuhp.com rằng làm thế nào để biết vợ mình ngoại tình hay vừa quan hệ tình dục xong. Vậy hôm nay shop sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình giúp các bạn đã có vợ hoặc sắp cưới vợ một bí quyết tuyệt vời để biết bạn nữ có phải vừa quan hệ tình dục hay không? Đây là kinh nghiệm cá nhân nên đôi lúc không chính xác nên không hoàn toàn đúng 100% các bạn nhé.

—Các bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

20190828152025 1189693 cach xac dinh vo ngoai tinh - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

1. Phương pháp nhìn bằng mắt để xác định vợ có vừa quan hệ xong không ?

Thói thường một cặp trai gái lén lút ngoại tình, họ đều sắp xếp một thời khoá biểu có rộng rãi thì giờ để hẹn hò vào khách sạn hoặc một nơi nào đó kín đáo để làm tình, nếu thấy thì giờ bên nhau ít quá, họ sẽ dời sang ngày khác. Do vậy một khi đã vào một nơi an toàn, họ sẽ làm tình nhiều hiệp, chứ ít khi nào làm tình 1 hiệp mà họ ra về, tối thiểu củng từ 2 hiệp trở lên, đồng thời trước khi giao hợp, hầu hết người nam đều thích thưởng thức mùi vị âm hộ người nử một cách tận tình.

Do vậy, sau khi đã giao hợp nhiều hiệp, hai mép âm hộ người nữ sẽ sưng to lên (khác bình thường), có màu đỏ sậm, và bóng láng như vỏ cà chua chín, cô bé sẽ rộng do chưa co bóp khít lại, bên trong có nhiều nước hơn. Hiện tượng này sẽ tồn tại kéo dài rất lâu, phải mất trên 12 tiếng sau, hai mép mới xẹp xuống, hết sưng, nhưng lại nhăn nheo như trái táo tàu khô. Đây là những dấu hiệu khác thường rất dễ dàng nhận ra, so với một âm hộ bình thường đã qua 24 giờ chưa giao hợp.

Nếu nghi ngờ vợ ngoại tình trước khi về nhà, các anh nên khéo léo van xin vợ để được làm tình liền khi vợ vừa về tới nhà, càng sớm càng tốt, chủ yếu chỉ cần được nhìn thấy hai mép âm hộ vợ mà thôi.

Tất nhiên vợ sẽ tìm mọi lý do để trì hoãn, không cho các anh sơ múi tới, thì các anh nên đợi dịp khác chứ đừng cưỡng ép nha, vợ sẽ hiểu ra ý đồ của các anh, vợ sẽ tự ái đấy, coi chừng.

Nếu vợ vừa làm tình với ai đó trong vòng 10 tiếng trở lại, các anh sẽ dể dàng nhận ra sự khác biệt từ 2 mép âm hộ của vợ.

Nhiều bạn nữ cho rằng lúc hứng tình lên âm đạo cũng sẽ căng cứng lên và đỏ hồng, hai mép tự động mở ra, nhìn rất đáng yêu. Nhưng nếu người chồng đã quen thuộc với âm hộ của vợ mình lúc nứng tình, anh ta sẽ nhận ra sự khác biệt. Sau khi giao hợp nhiều hiệp, do cậu bé vào ra liên tục tạo ra sự ma sát lớn, nên chung quanh hai mép lưu lại quầng thâm đỏ bầm, nửa ngày vần chưa tan hết, có thể ví như mắt của người thức khuya có quầng đen.

2. Phương pháp xác định trai gái bồ bịch theo tâm lý chung

Nếu vợ chồng ngoại tình lâu dài kiểu gì đối phương cũng sẽ có thay đổi cả về tâm sinh lý.

– Về tâm lý sẽ hay vui buồn thất thường, hưng phấn hoặc lo lắng hơn, về sinh lý có thể không hào hứng với người kia nữa do đã chán, hoặc đang thỏa mãn với người khác, hoặc có thể nồng nhiệt hơn kiểu thấy tội lỗi muốn bù đắp…

– Về cơ địa không chỉ nữ mà cả nam cũng vậy, người vừa mới quan hệ thì cô bé và cậu bé cũng khác với người cả ngày hoặc nhiều ngày không quan hệ.

Về nữ sẽ như shop chia sẻ ở trên

Về nam: nhất là đàn ông có tuổi rồi nó hồi phục chậm, ông nào vừa quan hệ xong về vợ nó đòi, khó cứng ngay, hoặc đầu chim nó nhạy cảm, sưng đỏ hơn (tương tự cô bé do ma sát), và đặc biệt dễ nhận thấy nhất khi chịch, như nữ là cảm nhận cô bé rộng hơn, thì nam khi xuất lần 2, lần 3 gần nhau thì lượng tinh dịch tình trùng xuất rất ít hoặc thâm chí chỉ nhỏ giọt… Nên chị e nào lâu không quan hệ với chồng mà thấy chồng xuất nhỏ giọt là đoán được ngay mới xả e rồi…

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved