Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

Máy Bj hay còn gọi là máy bú mút dương vật là một trong những loại sextoys đồ chơi tình dục độc đáo và thú vị dành cho nam giới, hiện nay tại Việt Nam chưa phổ biến sản phẩm này nên shop sẽ tổng hợp và giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn và có thêm sự đa dạng khi lựa chọn món đồ chơi tình dục cho nam giới.

Hãy cùng shop baocaosuhp.com giải đáp: “Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

may bu mut Bj Machine 5 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

1.Chính xác thì máy thổi kèn là gì?

may bu mut Bj Machine 1 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

Trả lời: Thông  thường và đơn giản, máy thổi kèn là một đồ chơi tình dục dành cho nam giới được thiết kế để bắt chước cảm giác của một người thổi kèn Bj dương vật.

Máy BJ có rất nhiều các hình dạng và kích cỡ khác nhau và mỗi loại có một cơ chế hoạt động riêng.

Ngoài sự thật rõ ràng là những đồ chơi này được thiết kế để bắt chước quan hệ tình dục bằng miệng, những đồ chơi này có thể hơi đáng sợ đối với hầu hết đàn ông, do tất cả các bộ phận chuyển động liên quan, tạo cảm giác không an toàn khi bạn đưa cậu bé của mình vào.

Tuy nhiên hầu hết loại sản phẩm này đều an toàn và không có rủi ro nào đối với bộ phận sinh dục của bạn. Gel bôi trơn sẽ ngăn chặn tình trạng nứt nẻ hoặc bất kỳ sự khó chịu nhỏ nào trong một số trường hợp. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy thổi kèn đều được tạo ra như nhau, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi mua.

Bất cứ thứ gì tự gọi là máy thổi kèn đều khá đơn giản, nó sử dụng một số loại hành động cơ học để kích thích một phần hoặc toàn bộ dương vật. Cách họ chọn để hoàn thành nhiệm vụ này là những gì thay đổi từ đồ chơi này sang đồ chơi khác và tôi chắc chắn sẽ giải thích sự phức tạp của từng thứ để bạn biết mình đang làm gì.

Với các bộ phận chuyển động liên quan, máy thổi kèn tự động không phải là một món đồ chơi mà tôi muốn rẻ về giá cả. Đầu tư vào một món đồ chơi thổi kèn chất lượng cao là rất xứng đáng để bạn yên tâm khi biết rằng mình sẽ không làm tổn hại đến tuổi thanh xuân của mình.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Đồ chơi tình dục hợp túi tiền cho các bạn sinh viên công nhân

2.Máy thổi kèn có cho bạn cảm giác Bj như thật không?

may bu mut Bj Machine 3 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

Trước hết, không phải tất cả đồ chơi tình dục đều như nhau. Vì vậy, một số đồ chơi tình dục thổi kèn cảm thấy thực tế hơn rất nhiều so với những đồ chơi khác.

Điều đó đang được nói, những chiếc máy này thực hiện một công việc khá tốt trong việc bắt chước cảm giác bú của người khác đang hút mạnh cậu bé của bạn. Mặc dù không phải tất cả chúng đều cảm thấy chính xác như miệng thật, nhưng một số máy thổi kèn cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng đã làm rất tốt việc mô phỏng trải nghiệm quan hệ tình dục bằng miệng thông qua tự động hóa.

3.Chính xác thì máy thổi kèn hoạt động như thế nào?

may bu mut Bj Machine 4 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

Trả lời:  Một máy thổi kèn thực sự hoạt động để tái tạo tốt nhất cảm giác năng động và hấp dẫn khi quan hệ tình dục bằng miệng. Thông thường, họ sử dụng một số hình thức chuyển động nhịp nhàng theo cách mà chỉ có thể bao phủ hết mức mà sự kết hợp miệng + lưỡi điển hình có thể làm được. Đối với AI Autoblow, điều đó có nghĩa là một hình trụ chuyển động trên một ống bọc đặc biệt trong khi đối với Oynx Plus, điều đó có nghĩa là bất kỳ vòng nào trong số 10 vòng khác nhau có thể co lại và mở rộng theo các mẫu được lập trình sẵn để mang lại trải nghiệm chắc chắn nhưng thoải mái.

4.Sự khác biệt giữa một máy thổi kèn và một máy thủ dâm nam thông thường là gì?

may bu mut Bj Machine 6 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

Trả lời:  Mặc dù không phải tất cả các máy thổi kèn đều hoàn toàn giống nhau, nhưng hầu hết các tùy chọn cao cấp đều yêu cầu người dùng ít chuyển động, trong khi máy thủ dâm nam bình thường chỉ đơn giản là nâng cấp bằng cách sử dụng tay của bạn. Người thủ dâm nam cũng thường tập trung nhiều hơn vào việc trở thành một thay thế tốt cho âm đạo khi máy thổi kèn tập trung nhiều hơn vào việc trở thành một thay thế tốt cho miệng.

5.Máy thổi kèn có an toàn không?

Trả lời:  Những món đồ chơi này hoàn toàn an toàn, một số GIF có thể có vẻ dữ dội nhưng chúng thường được hiển thị ở cài đặt trên cùng để đạt hiệu quả tối đa cộng với thực tế là luôn có một lõi miệng mềm mại giữa bạn và các cơ chế thực tế đang hoạt động. Lõi miệng có tác dụng như một rào cản an toàn quan trọng đồng thời giúp tăng khoái cảm.

6.Bạn có thể / có nên sử dụng bao cao su trong khi sử dụng BJ mô phỏng không?

Trả lời:  Tóm lại, bạn có thể đeo bao cao su, nhưng nó không phải là điều tuyệt đối bắt buộc.

Không có gì ngăn cản bạn sử dụng bao cao su với những món đồ chơi này. Một số người tìm đến bao cao su để giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, giảm gánh nặng về việc phải có lọ gel bôi trơn, cũng như đảm bảo không có thành phần đồ chơi tình dục lạ xâm nhập vào cơ thể họ. Tôi hoàn toàn không thể loại bỏ cách tiếp cận đó, nhưng nó không hoàn toàn cần thiết.

lõi miệng hoạt động hiệu quả giống như cách bao cao su sẽ làm nhưng không dùng một lần. Các vật liệu tạo nên ống tay áo thường là hỗn hợp TPE hoặc TPE / Silicone không có tác dụng phụ đối với hệ thống sinh sản của nam giới khi tiếp xúc đều đặn.

7.Máy thổi kèn có phù hợp cho nam giới bị bệnh Peyronie (cong dương vật) không?

Trả lời:  Thông thường, một bộ mô phỏng thổi kèn không được thiết kế cho những người đàn ông có độ cong dương vật quá mức. Do thiết kế của lõi miệng, chúng hoạt động tốt nhất với dương vật thẳng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ cong mà bạn có thể yên tâm sử dụng những món đồ chơi này. Chỉ cần đảm bảo sử dụng thận trọng hơn (với bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào) vì bạn không muốn gây thêm chấn thương cho dương vật của mình, điều này có thể làm trầm trọng thêm các mô sẹo ở dương vật của bạn.

8.Tần suất sử dụng Máy thổi kèn thế nào cho phù hợp?

Trả lời:  Miễn là bạn sử dụng đủ lượng chất bôi trơn thì thực sự không có giới hạn về tần suất sử dụng đồ chơi này một cách an toàn, nhưng định nghĩa của một người về an toàn có thể khác nhau rất nhiều.

Nếu ai đó sử dụng đủ chất bôi trơn và không sử dụng nó quá nhiều lần, khả năng bị tổn thương lâu dài hoặc gãy dương vật của họ là bằng 0.

Điều đó không có nghĩa là việc lạm dụng các loại thiết bị này không thể dẫn đến những thứ như thay đổi trong nhạy cảm hoặc suy kiệt tinh thần tình dục. Không có gì thực sự tồi tệ sẽ xảy ra khi sử dụng những đồ chơi này, dương vật của bạn sẽ luôn ở trạng thái A-OK. Hệ thống tình dục tổng thể của bạn có thể thay đổi một chút để phản ánh việc sử dụng nhất quán, điều độ và lắng nghe cơ thể là chìa khóa để duy trì mối quan hệ lành mạnh giữa bạn và bất kỳ đồ chơi nào bạn có

9.Làm thế nào để làm sạch máy thổi kèn này đúng cách nhât?

Trả lời: Bộ  mô phỏng Blowjob cực kỳ dễ làm sạch nhờ thiết kế hình trụ hoàn hảo cho phép rửa sạch bằng nước ấm để làm cho nó tốt như mới. Nên dùng xà phòng thiên nhiên hoặc pha loãng, nếu xà phòng quá mạnh và có thể ảnh hưởng đến lõi miệng bên trong

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee

 • bup be tinh duc Hime Impression Tokyo of Fukada Noiwa bia e231018e - Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

  Mông khổng lồ Hime Impression Tokyo of Fukada Noiwa


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved