Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

| Nguyen Minh Thanh

Chắc chắn bạn trai nào khi lần đầu quan hệ ít nhiều đều gặp những rắc rối trục trặc với dương vật của mình chảy máu, đứt dây chằng do chịch quá đà. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại: Những trục trặc đó và hướng khắc phục giúp bạn có thể yên tâm và có kinh nghiệm cho những lần quan hệ sau nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết:  22 Thủ Thuật Bj (Blow Job) Để Làm Chàng Phát Điên Trên Giường! (P1)

rac roi khi lan dau quan he 385x500 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

1.Chảy máu trong lần đầu quan hệ có phải mất đời trai rồi không?

Hỏi: Năm nay em 24 tuổi, giao hợp bị đứt sợi dây chằng  đằng sau dương vật và có chảy một ít máu. Có phải em bị mất đời con trai rồi không? Trước khi bị đứt em rất sung nhưng sau này nó lên rất chậm. Em muốn biết sợ dây chằng đầu đời thanh niên có ý nghĩa gì lỡ bị đứt rồi thì làm sao cho lúc cần thì dương vật cương cứng?

Trả lời: Phía mặt dưới dương vật, có một dải niêm mạc mỏng nằm ngay phía dưới lỗ tiểu. Khi dương vật cương thì dải niêm mạc này căng lên như một sợi dây, gọi là dây thắng. Tuy gọi là dây thắng nhưng thật ra nó chẳng có tác dụng thắng cái gì hết, cũng chẳng hề giúp dương vật cương cứng, hướng thẳng tới đích mà chỉ gây phiền toái nếu nó ngắn. Những người bị hẹp bao quy đầu thường hay bị dây thắng ngắn đi kèm, nhưng cũng có những người bao qui đầu không hẹp nhưng dây thắng vẫn ngắn. Nếu dây này bị ngắn thì khi cương dương vật không bung thẳng hết ra và có thể bị rách khi giao hợp (đứt thắng). Đứt thắng có thể xảy ra ở ngay lần giao hợp đầu tiên hay vài năm, nhiều năm sau khi lấy vợ. Nếu niêm mạc chỉ bị rách nhẹ thì vết thương tự cầm nhưng để lại một sẹo nhỏ làm dao hợp không thoải mái, kéo dài vài tháng thì quen dần. Nếu rách sâu kèm theo đứt luôn động mạch dây thắng thì máu ra nhiều, bệnh nhân cần phải đến bệnh viên khâu cầm máu.

Nếu ai đó thấy khi cương, qui đầu như bị ghì xuống thì có lẽ họ bị dây thắng ngắn, nên đến  bác sĩ khám. Nếu đúng, thì chỉ cần gây tê, phẫu thuật kéo dài dây thắng ( mất 10-15 phút) sẽ tránh khỏi những phiền toái trên. Nếu lỡ thắng đứt rồi, thì khi vết thương thành sẹo, có thể bôi những loại kem tan sẹo như Madecassol một vài tuần thì có thể khỏi. Còn nếu sẹo gây khó chịu quá thì cần gặp bác sĩ để chỉnh lại, cắt bỏ sẹo gây khó chịu quá thì cần gặp bác sĩ để chỉnh sửa lại, cắt bỏ sẹo, kéo dài đây thẳng ra. Có bác sĩ lại thích cắt trụi hết dây thắng và niêm mạc bao qui đầu , rồi kéo da dương vật lên khâu sát vào qui đầu.

Đứt thắng có thể gây ra rối loạn cương nhẹ do đâu khi cương và do sợ rách tái phát. Cách tốt nhất là bạn nên đến bác sĩ để sửa lại dây thắng.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Hj Bj Cia Là Thuật Ngữ Gì Trong Massage? 419 Là Gì?

2.Quan hệ 1 tuần 1 lần dây chẳng bị đứt chảy máu có ảnh hưởng gì sau này không?

Hỏi: Tôi giới tính nam, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.Năm nay tôi 24 tuổi . Tôi mới lập gia đình trước tết năm 2011. Vì điều kiện công việc nên hai vợ chồng tôi ít gặp nhau (1 tuần/ 1 lần). Trong lần quan hệ gần đây nhất, trong lúc quan hệ gần đây nhất, trong lúc quan hệ dây chẳng dương vật của tôi bị đứt chảy nhiều máu. Ngay sáng hôm sau tôi vào bệnh viện và được bác sĩ làm tiểu phẫu nối dây chẳng, từ hôm đố tôi vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và dùng thuốc kháng sinh và giảm đau đúng như đơn thuốc. Sau 1 tuần tôi thấy vết khâu bị bung, hai phần không nối liền lại với nhau như ban đầu. Vậy tôi xin hỏi nếu cứ để nó như thế có ảnh hưởng  về sau này và nếu có phẫu thuật lại sẽ như thế nào? Xin bác sĩ lời khuyên.

Trả lời: hơn 20 năm trước tôi tôi được học là dây thắng rất qaun trọng trong sự cương thẳng của dương vật và là nơi nhạy cảm nhất của dương vật. nhưng điều này không đúng. Dây thắng có thể cắt mất mà chẳng hề ảnh hưởng tới sự cương dương, việc giao hợp và cảm giác. Khi dây thắng bị rách gây chảy máu nhiều thì có 2 cách chữa. Cách chưa hay gặp là khâu nối lại dây thắng. Cách này thường ít thành công, chỗ khâu dễ bị bung do nhiễm trùng. Dù bạn có vệ sinh sạch sẽ với thuốc sát trùng và dùng kháng sinh thì nhiễm trùng vẫn dễ xảy ra do bao qui đầu vẫn trùm lên vết mổ. theo kinh nghiệm của tôi, tôi chọn cách cắt luôn bao qui đầu, vừa khâu chỗ dây thắng cầm máu, vừa kéo dài dây thắng. Do vết mổ không bị bao qui đầu phủ nên ít khi bị nhiễm trùng , bị bung vết thương. Cách thứ hai cũng chỉ là một tiểu phẫu thuật, chỉ cần gây tê tại chỗ, mất khoảng 15 -20 phút là xong, rồi về nagy chứ không phải nằm viện 3-4 ngày sau mổ là vết thương lành nhưng phải kiêng giao hợp trong 10-15 ngày mới đảm bảo không bung vết mổ.

Trường hợp của bạn, do vết khâu đã bung rồi, bạn cứ tiếp tục săn sóc vết thương bằng dung dịch sát trùng tại chỗ betadine 10% (2 lần/ngày). Vết thương sẽ lành (sau 1-2 tuần nữa) và để lại sẹo. Lúc này, sẹo sẽ đau khi cương. Chờ 1-2 tháng nữa, sẹo tự mềm  bạn sẽ hết đau. Trong thời gian này nên kiêng quan hệ, hoặc nếu có thì phải mang bao cao su. Nếu sau 2 tháng mà sẹo vẫn đau khi cương cứng , bạn cần đến bệnh viện để các bác sĩ cắt bao qui đầu, cắt bỏ sẹo và kéo dài dây thắng cho bạn.

3.lần đầu quan hệ chảy máu dương vật không tự cương được nữa phải dùng tay kích thích

Hỏi: Cách đây 2 ngày, em và bạn gái có quan hệ. Nhưng đột nhiên em thấy “ cậu nhỏ” đau và chảy máu rất nhiều, nhưng chỉ ít phút sau thì hết. Vì vậy, em không tới bệnh viện khám nữa. tìm hiểu thông tin thì em biết đó là hiện tượng “ đứt dây chằng”. tuy nhiên, đến bây giờ thì cậu nhỏ của em không tự cương được, mà phải dùng tay kích thích, và nó mau xìu hơn trước. Em không biết hiện tượng đó đã ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của cậu nhỏ hay do em bị tâm lý? Mong bác sỹ giải thích gùm em

Trả lời: Bạn đã bị rách niêm mạc bao qui đầu nhưng chỉ là rách nhẹ thôi. Nếu chỗ rách không phải là dây thắng thì máu thường chảy ít, tự cầm nhanh và không để lại di chứng nào. Tình trạng cương yếu sau tai nan trong đại đa số trường hợp là do tâm lý thôi. Bạn nên cho cậu ấy nghỉ ngơi từ 7-10 ngày thì mọi thứ sẽ ổn lại như xưa. Yên tâm nhé

4.Thủ dâm đứt dây chẳng

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi điều này một chút. Em chưa quan hệ tình dục lần nào nhưng có lần em thủ dâm thì bị đứt dây chằng, máu chảy rất nhiều. Em cũng không rõ là nó đã đứt hẳn chưa? Em nghe nói là hình như nếu sau này làm gì mạnh thì khả năng dây chẳng sẽ bị đứt. Giờ em không biết làm gì hết, đến bác sĩ khám thì em lại ngại.

Trả lời: Dây thắng đã bị đứt là đứt hẳn chứ chẳng bao giờ đứt sơ sơ. Bạn để nó như vậy nó cũng sẽ tự lành và để lại sẹo nhỏ. sau đó, nó có thể lành hẳn, không gây thêm khó chịu nào nữa. Hoặc nó sẽ tiếp tục bị rách, lần sau nặng hơn lần trước (chảy máu nhiều hơn, lâu lành hơn). Cũng có khi dây thắng không rách nữa nhưng lại làm bạn kém vui mỗi khi quan hệ vì cảm giác đau đau tại chỗ đó. Như vậy, nếu may thì rách dây thắng chẳng để lại hậu quả gì, nếu xui thì rắc rối to sau này. Khả năng nào sẽ xảy ra cho bạn? tôi không biết và cũng chẳng ai dự đoán chính xác được. An toàn là trên hết, do vậy, tôi khuyên bạn nên sớm đến bác sĩ để chữa trị

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved