Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.

Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mẹo Truyền Tai Nhau Của Các Ông Chồng Về Tăng Cường Chuyện Ấy

1. Tôi 40 tuổi trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão có khi như kẻ sa lầy

Hỏi: tôi năm nay 40 tuổi. trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão. Khi thì như kẻ sa lầy đang ngủ tự nhiên thèm, khi có sẵn lại nằm im re. khi kêu được rồi thì hoàn thành cũng rất mau lẹ. tình trạng của tôi là sao, thưa bác sĩ?

Trả lời: Tuổi 40 được xem là cột mốc của chứng rối loạn cương: sau tuổi này, số người bị trục trặc tăng nhanh. Theo thống kê tại Mỹ, 5% đàn ông tuổi 40 bị rối loạn cương ở mức nặng và khoảng 30% người bị từ nhẹ đến vừa, như trường hợp của ông. Khi cương không đạt thì xuất tinh thường xảy ra nhanh. May mắn là những trường hợp này đã được Tổ chức y tế Thế giới quan tâm và năm 1999 đã đưa ra bản hướng dẫn điều trị, trong đó những loại thuốc uống thuộc nhóm ức chế men PDE5  là những thuốc có hiệu quả tốt và an toàn nếu sử dụng đúng theo chỉ định, theo toa của bác sĩ .

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 Loại Thần Dược Giúp Được Cường Dương Hiện Nay Được Công Nhận?

2. Tôi 68 tuổi bị bệnh tiểu đường nhưng không biết, nay phát hiện ra thì tôi lại bị bất lực

Hỏi: Tôi 68 tuổi, bị bệnh tiểu đường từ lâu nhưng không biết để điều trị. Cách đây 3 năm tôi đi thử máu mới phát hiện ra. Có lẽ tôi bị tiểu đường nên trở thành bất lực. Trước kia thì không có vấn đề gì nhưng hơn một năm nay không biết vì sao mà tôi không thể cương cứng được nên bị vợ giận hờn và hay bỏ nhà đi đến tối mới về. Xin bác sĩ cho biết tôi phải trị bệnh bất lực ấy ở, thời gian bao lâu và chi phí như thế nào?

Trả lời: Tiểu đường là một trong những nguyên nhân hay gặp của rối loạn cương. Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường gặp trục trặc này, một nửa trong số đó bị yếu hẳn luôn. Nguyên do là tiểu đường làm hư hại các dây thần kinh, trong đó có thần kinh chuyên trách chuyện cương. Ngoài ra, tiểu đường còn làm hẹp, tắc mạch máu, nhất là những mạch máu nhỏ, thành ra dương vật tuy vẫn đủ máu để sống nhưng lại không đủ máu để cương. Dường như nếu phát hiện sớm bệnh tiểu đường và điều trị bệnh ổn định thì rối loạn cương khó xảy ra hơn. Còn một khi đã bị yếu rồi thì dù có trị tiểu đường tốt dương vật cũng chẳng cương lại như xưa.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất!

Khó mà điều trị để ông trở lại như trước, nhưng bác sĩ có thể giúp ông “cần là được”. Hiện tại, trên thế giới, có một  số thuốc và dụng cụ có thể giúp cho chuyện “lực bất tòng tâm” như thuốc uống (sildenafil, tadalafil, vardenafil), thuốc chích ( alprostadil) hay ống hút; và bí  thế nữa thì còn phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

3. Tôi 40 tuổi, bị bệnh tiểu đường bác sĩ dặn hạn chế quan hệ tình dục.

Hỏi: Tôi 40 tuổi,  bị bệnh tiểu đường mới phát hiện được 3 tháng dùng thuốc khoảng 1 tháng thì đường huyết trở về bình thường. Bác sĩ dặn hạn chế sinh hoạt tình dục (và có khả năng bị bất lực). Nhưng chuyện sinh hoạt tình dục của tôi vẫn bình thường (mỗi tuần 2 đến 3 lần). Như vậy tôi có gì khác thường không?

Trả lời: Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường một ngày nào đó sẽ bị rối loạn cương,  cho dù có điều trị hay không. Tuy nhiên, nếu điều trị sớm, khả năng bị rối loạn  cương sẽ chậm xảy ra hơn. Nguyên nhân là tiểu đường làm hư hại các tiểu động mạch đến dương vật, thần kinh và mô cương. Trường hợp của anh, tiểu đường  chưa gây ảnh hưởng đến chức năng cương. Nếu có thể quan hệ được thì anh cứ việc duy trì.

4. Trên thị trường có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý vậy có thật không?

Hỏi: Trên thị trường hiện có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý, ngoài ra còn bồi bổ cơ thể già yếu, kéo dài tuổi thọ. Hiện ba tôi bị tiểu đường và sinh lý yếu thì có dùng được không? Nếu được thì liều lượng bao nhiêu?

Trả lời: bị tiểu đường không sớm thì muộn sẽ đưa đến giảm chức năng cương. Người bị bệnh tiểu đường ngoài rối loạn cương còn bị bệnh lý nặng về tim mạch. Do đó nếu ba bạn còn muốn quan hệ tình dục thì trước hết phải chữa tiểu đường cho ổn định, phải điều trị các bệnh lý tim mạch, huyết áp. Sau đó mới dùng các thuộc hỗ trợ cương dương dạng uống như sildenafil, tadalafil, vardenafil hay các thuốc tiêm chích thể hang như papaverine. Trong các sách giáo khoa tây y không thấy đề cập tới tác dụng của nhung hươu trong hỗ trợ chức năng sinh lý.

5. Tác dụng của máy hút chân không dương vật? có nên sử dụng không? Giá máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Hỏi: Xin cho biết tác dụng của máy hút chân không dương vật, có nên sử dụng không? Giá một cái máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Trả lời: Không phải là máy mà là dụng cụ hút chân không. Đây là một biện pháp điều trị rối loạn cương, ra đời hơn nửa thế kỉ nay. Nó là một ống nhựa cứng, úp lên dương vật, một đầu có bơm tự động để hút hơi trong ống ra, do đó máu cũng bị hút tới dương vật. Dương vật cương dần dần lên. Khi dương vật cương to căng, một sợi thun sẽ được luồn trên ống đến chẹn tại gốc dương vật để máu không rút khỏi dương vật. Sau đó, rút ống ra, dương vật sẽ cương đủ cứng để giao hợp được.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

Bất lợi của dụng cụ này khá nhiều:

- Bộ đồ nghề cồng kềnh, cả một túi nhỏ. Đi đâu xa thì khá bất tiện.

- Bệnh nhân phải được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng và phải luyện tay nghề cho thành thục vì không dễ bơm một cái một là dương vật cương lên được.

- Dương vật cương thường không cứng ngắc mà chỉ dẻo dẻo thôi.

- Dương vật lạnh chứ không nóng, có thể làm đôi bên cùng khó chịu

- Dương vật bị rớt khi đứng, chứ không chĩa thẳng lên trời cao

Do vậy ngày nay dụng cụ hút chân không ít được sử dụng, bệnh nhân thường ưa thích thuốc uống hơn. Tuy nhiên, dụng cụ hút vẫn có ưu điểm là giá cả không cao, khoảng 400 usd/cái và có thể sử dụng dài dài, hầu như không hư. Những bệnh nhân không được dùng thuốc uống thì vẫn sử dụng được dụng cụ hút chân không. Hiện tại, ở việt nam không thấy bán dụng cụ này nữa 5-10 năm trước thì có, nhưng các thuốc uống trị rối loạn cương khác đã đánh bật dụng cụ hút ra khỏi thị trường.

Bài viết liên quan
Bí quyết giữ lửa trong cuộc sống vợ chồng
2019-05-08 23:00:52
Bí quyết giữ lửa trong cuộc sống vợ chồng
Các thầy thuốc thường khuyên mọi người: sức khỏe không phải là thứ tài sản không hao mòn, phải biết giữ gìn nó ngay từ khi còn trẻ, còn khỏe mạnh. Các chuyên gia tâm lý và tình dục cũng khuyên các cặp vợ chồng những mẹo, những cách ứng xử không ngoan để cuộc sống vợ chồng không nhàm chán, không già trước tuổi.
Con gái có thủ dâm không? Lý do khiến con gái thích thủ dâm
2018-07-15 10:57:48
Con gái có thủ dâm không? Lý do khiến con gái thích thủ dâm
Thủ dâm là cách tự giải tỏa ham muốn tình dục, khi chưa có điều kiện để thực hiện quan hệ. Tuy nhiên đối với con trai thì việc thủ dâm khá là bình thường, nhưng đối với con gái liệu có thủ dâm bao giờ không? Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng baocaosuhp.com tham khảo bài viết con gái có thủ dâm không? Lý do khiến con gái thích thủ dâm dưới đây nhé.
Sextoy âm đạo, dương vật giả cao cấp hàng về shop ngày 20.11.2018
2018-11-21 00:05:20
Sextoy âm đạo, dương vật giả cao cấp hàng về shop ngày 20.11.2018
Hôm nay ngày 20.11.2018 shop sextoy baocaosuhp.com xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô , chúc thầy cô luôn mạnh khỏe ươm mầm non tốt cho đời. Lại tiếp tục seri các mặt hàng sextoy chất lượng cao giá thành hợp lý đa dạng về mẫu mã chủng loại phục vụ các khách hàng yêu quý. Đợt này rất nhiều âm đạo giả và dương vật giả cao cấp về shop.
Đàn ông thích gái đã có chồng, vì sao? Phụ nữ có chồng có gì hấp dẫn hơn gái son?
2018-01-05 21:02:52
Đàn ông thích gái đã có chồng, vì sao? Phụ nữ có chồng có gì hấp dẫn hơn gái son?
Vì sao đàn ông thích gái đã có chồng và đi với dạng phụ nữ thuộc kiểu "hoa đã có chủ" như thế này thì thường có điểm gì dễ lôi cuốn và hấp dẫn mọi quý ông đến như vậy, đây chính là đề tài được rất nhiều người bàn tán, thắc mắc trong thời gian qua mà tiện đây, chuyên mục sẽ xin được trình bày, phân tích cặn kẽ hơn về suy nghĩ, về tâm lý và về cách nhìn nhận của nam giới trong trường hợp này. Ông bà ta thường có câu "gái một con trông mòn con mắt", đó là chân lý và là sự thật hiển nhiên không thể nào chối cãi được vì thực tế cho thấy, có rất nhiều chị em phụ nữ dù đã có chồng, có một đứa con nhưng lại càng ngày càng đẹp hơn, trẻ hơn, thậm chí là có phần chính chắn chững chạc, họ có một chiều sâu về tâm hồn, họ ẩn chứa một nét đẹp đằm thắm mặn mà từng trải mà phải nhận định là "hiếm có khó tìm" ở bất cứ cô gái còn son nào. Thêm nữa, đàn ông thành đạt họ không chỉ yêu bằng mắt mà họ còn yêu cả những "điểm đặc biệt" ấy của người phụ nữ, thế nên việc "say nắng" đàn bà đã có chồng trong hoàn cảnh này cũng là điều rất dễ hiểu.
Hàng về Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay Ngày 20.07.2018
2018-07-21 22:19:11
Hàng về Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay Ngày 20.07.2018
Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay đây đều là 2 loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ rất tốt về chất lượng hiện đang được ưu chuộng trên thị trường, Shopbaocaosuhp rất hân hạnh cung cấp sản phẩm chính hãng 2 sản phẩm đến tay người tiêu dùng Hải Phòng. Phát hiện hàng giả bên mình hoàn lại 10 lần tiền.
8 bài tập trong phòng ngủ để tăng sức mạnh phòng the cho nam giới
2018-03-25 19:05:53
8 bài tập trong phòng ngủ để tăng sức mạnh phòng the cho nam giới
Những bài tập thể dục không chỉ giúp đàn ông khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật mà còn góp phần thắp lửa "chuyện vợ chồng" nồng cháy hơn.
Chuyện những người phụ nữ vật vã vì ‘thèm yêu’
2018-07-23 22:34:59
Chuyện những người phụ nữ vật vã vì ‘thèm yêu’
Với chị Thanh, mỗi ngày chị cần tối thiểu một lần “chuyện ấy” vào sáng sớm. Ngày nghỉ chị có thể “hoạt động” 2-3 lần mà không thấy mệt. Sex giống như cơm ăn, nước uống hằng ngày.
Shop sextoy tại Lâm Đồng
2019-04-01 11:15:25
Shop sextoy tại Lâm Đồng
Sextoy đồ chơi tình dục tại Lâm Đồng giá rẻ mua ngay kẻo lỡ! Thị trường sextoy tại Lâm Đồng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các cửa bán sextoy trực tiếp và trực tuyến. Khách hàng có nhiều cơ hội để mua sextoy hơn nhưng đồng nghĩa với việc khó khăn trong quá trình chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp sextoy chất lượng với giá thành hợp lý. Biết tìm đâu một cửa hàng đạt chuẩn đáp ứng được các tiêu chí như: Sextoy chính hãng, mẫu mới nhất, giá thành tốt nhất, có chế độ bảo hành tốt.
6 tư thế ‘yêu’ cho cô nàng nhút nhát
2018-05-14 22:06:31
6 tư thế ‘yêu’ cho cô nàng nhút nhát
Nếu như đối tác của bạn chưa vượt qua được rào cản tâm lý để thử mình với những kiểu yêu táo bạo, hãy thử những kiểu an toàn nhưng vẫn đủ hấp dẫn. Mặc dù các tư thế đều có sự mới lạ về “kiểu dáng” và cách thức “yêu”, song đặc điểm chung của những kiểu ái ân này là người nữ vẫn luôn được đặt trong tư thế khá an toàn, có điểm tựa và dựa theo sự dẫn dắt của đối tác để cuộc ái ân thêm phần thăng hoa.
Những căn bệnh ung thư nào có quan hệ trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng?
2018-11-21 20:39:09
Những căn bệnh ung thư nào có quan hệ trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng?
Bài viết sau sẽ liệt kê các bệnh ung thư có nguyên nhân bị do việc quan hệ tình dục không đúng cách, hoặc việc vệ sinh các bộ phận âm đạo, dương vật không thường xuyên, từ đó để các bạn biết và phòng tránh
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
2018-08-29 16:31:58
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
Baocaosuhp xin giới thiệu đến các bạn bài viết về nghệ thuật ngôn tình những câu nói đầu môi khiến nàng sướng run trên giường - Cách làm bạn gái sướng rên trên giường? - Kinh nghiệm làm bạn gái sung sướng trên giường?
8 kiểu “hư hỏng” mà phụ nữ nên học ngay nếu muốn chồng không rời nửa bước
2018-05-10 21:18:07
8 kiểu “hư hỏng” mà phụ nữ nên học ngay nếu muốn chồng không rời nửa bước
Phụ nữ đừng để cuộc hôn nhân trở nên tẻ nhạt và nhàm chán chỉ vì sự “ mẫu mực” của mình. Dưới đây là 8 kiểu “hư hỏng” mà phụ nữ nên học ngay nếu muốn chồng không rời nửa bước.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27