Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.

Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mẹo Truyền Tai Nhau Của Các Ông Chồng Về Tăng Cường Chuyện Ấy

1. Tôi 40 tuổi trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão có khi như kẻ sa lầy

Hỏi: tôi năm nay 40 tuổi. trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão. Khi thì như kẻ sa lầy đang ngủ tự nhiên thèm, khi có sẵn lại nằm im re. khi kêu được rồi thì hoàn thành cũng rất mau lẹ. tình trạng của tôi là sao, thưa bác sĩ?

Trả lời: Tuổi 40 được xem là cột mốc của chứng rối loạn cương: sau tuổi này, số người bị trục trặc tăng nhanh. Theo thống kê tại Mỹ, 5% đàn ông tuổi 40 bị rối loạn cương ở mức nặng và khoảng 30% người bị từ nhẹ đến vừa, như trường hợp của ông. Khi cương không đạt thì xuất tinh thường xảy ra nhanh. May mắn là những trường hợp này đã được Tổ chức y tế Thế giới quan tâm và năm 1999 đã đưa ra bản hướng dẫn điều trị, trong đó những loại thuốc uống thuộc nhóm ức chế men PDE5  là những thuốc có hiệu quả tốt và an toàn nếu sử dụng đúng theo chỉ định, theo toa của bác sĩ .

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 Loại Thần Dược Giúp Được Cường Dương Hiện Nay Được Công Nhận?

2. Tôi 68 tuổi bị bệnh tiểu đường nhưng không biết, nay phát hiện ra thì tôi lại bị bất lực

Hỏi: Tôi 68 tuổi, bị bệnh tiểu đường từ lâu nhưng không biết để điều trị. Cách đây 3 năm tôi đi thử máu mới phát hiện ra. Có lẽ tôi bị tiểu đường nên trở thành bất lực. Trước kia thì không có vấn đề gì nhưng hơn một năm nay không biết vì sao mà tôi không thể cương cứng được nên bị vợ giận hờn và hay bỏ nhà đi đến tối mới về. Xin bác sĩ cho biết tôi phải trị bệnh bất lực ấy ở, thời gian bao lâu và chi phí như thế nào?

Trả lời: Tiểu đường là một trong những nguyên nhân hay gặp của rối loạn cương. Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường gặp trục trặc này, một nửa trong số đó bị yếu hẳn luôn. Nguyên do là tiểu đường làm hư hại các dây thần kinh, trong đó có thần kinh chuyên trách chuyện cương. Ngoài ra, tiểu đường còn làm hẹp, tắc mạch máu, nhất là những mạch máu nhỏ, thành ra dương vật tuy vẫn đủ máu để sống nhưng lại không đủ máu để cương. Dường như nếu phát hiện sớm bệnh tiểu đường và điều trị bệnh ổn định thì rối loạn cương khó xảy ra hơn. Còn một khi đã bị yếu rồi thì dù có trị tiểu đường tốt dương vật cũng chẳng cương lại như xưa.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất!

Khó mà điều trị để ông trở lại như trước, nhưng bác sĩ có thể giúp ông “cần là được”. Hiện tại, trên thế giới, có một  số thuốc và dụng cụ có thể giúp cho chuyện “lực bất tòng tâm” như thuốc uống (sildenafil, tadalafil, vardenafil), thuốc chích ( alprostadil) hay ống hút; và bí  thế nữa thì còn phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

3. Tôi 40 tuổi, bị bệnh tiểu đường bác sĩ dặn hạn chế quan hệ tình dục.

Hỏi: Tôi 40 tuổi,  bị bệnh tiểu đường mới phát hiện được 3 tháng dùng thuốc khoảng 1 tháng thì đường huyết trở về bình thường. Bác sĩ dặn hạn chế sinh hoạt tình dục (và có khả năng bị bất lực). Nhưng chuyện sinh hoạt tình dục của tôi vẫn bình thường (mỗi tuần 2 đến 3 lần). Như vậy tôi có gì khác thường không?

Trả lời: Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường một ngày nào đó sẽ bị rối loạn cương,  cho dù có điều trị hay không. Tuy nhiên, nếu điều trị sớm, khả năng bị rối loạn  cương sẽ chậm xảy ra hơn. Nguyên nhân là tiểu đường làm hư hại các tiểu động mạch đến dương vật, thần kinh và mô cương. Trường hợp của anh, tiểu đường  chưa gây ảnh hưởng đến chức năng cương. Nếu có thể quan hệ được thì anh cứ việc duy trì.

4. Trên thị trường có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý vậy có thật không?

Hỏi: Trên thị trường hiện có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý, ngoài ra còn bồi bổ cơ thể già yếu, kéo dài tuổi thọ. Hiện ba tôi bị tiểu đường và sinh lý yếu thì có dùng được không? Nếu được thì liều lượng bao nhiêu?

Trả lời: bị tiểu đường không sớm thì muộn sẽ đưa đến giảm chức năng cương. Người bị bệnh tiểu đường ngoài rối loạn cương còn bị bệnh lý nặng về tim mạch. Do đó nếu ba bạn còn muốn quan hệ tình dục thì trước hết phải chữa tiểu đường cho ổn định, phải điều trị các bệnh lý tim mạch, huyết áp. Sau đó mới dùng các thuộc hỗ trợ cương dương dạng uống như sildenafil, tadalafil, vardenafil hay các thuốc tiêm chích thể hang như papaverine. Trong các sách giáo khoa tây y không thấy đề cập tới tác dụng của nhung hươu trong hỗ trợ chức năng sinh lý.

5. Tác dụng của máy hút chân không dương vật? có nên sử dụng không? Giá máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Hỏi: Xin cho biết tác dụng của máy hút chân không dương vật, có nên sử dụng không? Giá một cái máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Trả lời: Không phải là máy mà là dụng cụ hút chân không. Đây là một biện pháp điều trị rối loạn cương, ra đời hơn nửa thế kỉ nay. Nó là một ống nhựa cứng, úp lên dương vật, một đầu có bơm tự động để hút hơi trong ống ra, do đó máu cũng bị hút tới dương vật. Dương vật cương dần dần lên. Khi dương vật cương to căng, một sợi thun sẽ được luồn trên ống đến chẹn tại gốc dương vật để máu không rút khỏi dương vật. Sau đó, rút ống ra, dương vật sẽ cương đủ cứng để giao hợp được.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

Bất lợi của dụng cụ này khá nhiều:

- Bộ đồ nghề cồng kềnh, cả một túi nhỏ. Đi đâu xa thì khá bất tiện.

- Bệnh nhân phải được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng và phải luyện tay nghề cho thành thục vì không dễ bơm một cái một là dương vật cương lên được.

- Dương vật cương thường không cứng ngắc mà chỉ dẻo dẻo thôi.

- Dương vật lạnh chứ không nóng, có thể làm đôi bên cùng khó chịu

- Dương vật bị rớt khi đứng, chứ không chĩa thẳng lên trời cao

Do vậy ngày nay dụng cụ hút chân không ít được sử dụng, bệnh nhân thường ưa thích thuốc uống hơn. Tuy nhiên, dụng cụ hút vẫn có ưu điểm là giá cả không cao, khoảng 400 usd/cái và có thể sử dụng dài dài, hầu như không hư. Những bệnh nhân không được dùng thuốc uống thì vẫn sử dụng được dụng cụ hút chân không. Hiện tại, ở việt nam không thấy bán dụng cụ này nữa 5-10 năm trước thì có, nhưng các thuốc uống trị rối loạn cương khác đã đánh bật dụng cụ hút ra khỏi thị trường.

Bài viết liên quan
Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử lí
2019-05-25 18:37:13
Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử lí
Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các thắc mắc của các bạn về chấn thương dương vật: Như dương vật bị gãy, bị bể tinh hoàn, dương vật bị tím. Và tư vấn của bác sĩ về cách xử lí các trường hợp làm sao nhanh chóng và đúng cách nhất.
Shop sextoy tại Tây Ninh
2019-04-02 11:53:43
Shop sextoy tại Tây Ninh
Mua sextoy tại Tây Ninh ở đâu giá rẻ nhất? Sextoy tại Tây Ninh đang thu hút rất nhiều khách hàng từ doanh nhân giám đốc những người thành đạt đến cả sinh viên học sinh. Không khó hiểu tại sao trào lưu này lại nở rộ đến vậy, đơn giản do cuộc sống sống hiện đại việc sở hữu sextoy là chuyện bình thường và tất yếu đối với nhiều người . So với trước đây mua sextoy giá rẻ chất lượng cao tại Tây Ninh dễ dàng hơn nhờ Baocaosuhp.com đã phủ sóng tất cả các huyện, thành, thị xã của tỉnh. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, đặt hàng online nhanh chóng, giao hàng tận nhà. Baocaosuhp.com nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.
Nghệ thuật lên giường với đàn ông
2018-06-16 21:13:28
Nghệ thuật lên giường với đàn ông
1. Hương thơm trên cơ thể. Hương thơm cơ thể là yếu tố tuyệt vời khơi dậy ham muốn “yêu” ở chàng. Đó có thể là mùi nước hoa mà bạn yêu thích, mùi dầu gội đầu bạn mà bạn thường dùng… Tất cả tạo nên một mùi rất riêng của bạn. Hãy để chàng cảm nhận được nó thông qua chiếc áo T-shirt hoặc chiếc gối mà bạn để trên giường, chắc chắn chàng sẽ bị kích thích mạnh mẽ.
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
2018-06-24 16:11:10
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
Nếu là một fan hâm mộ bóng đá, sau khi xem trận đấu, nếu thời gian chưa quá khuya, và cả hai vẫn còn nhiệt tình, hãy thử “yêu” với sáu phong cách kiểu… bóng đá.
Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!
2019-04-23 21:49:06
Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!
Xin chào các bạn nhiều bạn thắc mắc việc tập luyện có làm tăng kích thước dương vật thật không, tập luyện bằng cách nào, tập như thế nào cho hiệu quả tốt, hay tập bao lâu dương vật mới dài ra được. Vì vậy hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu cho các bạn kí sự của một bạn du học sinh mỹ đã có thành quả sau 1 năm tập luyện dương vật bằng nhiều phương pháp khác nhau!. Nào hãy cùng shop tìm hiểu để con chim non trên cành cao hót véo von nhé.
Sextoy trứng rung nhật bản, âm đạo phát nhiệt các loại hàng về ngày 04.04.2019
2019-04-04 22:44:55
Sextoy trứng rung nhật bản, âm đạo phát nhiệt các loại hàng về ngày 04.04.2019
Đại lý sextoy số 1 tại Hải Phòng hàng về liên tục các sản phẩm hiện đại và mới nhất năm 2019 hàng xuất sang các nước Nhật, Mỹ , Hàn với chất lượng cao giá thành rẻ giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và sử dụng sextoy hãy để cuộc sống tình dục thăng hoa hơn. Hôm nay ngày 04.04.2019 shop sextoy baocaosuhp.com xin thông báo các mặt hàng về shop bao gồm:
Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)
2019-04-18 22:16:56
Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)
Việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới phải dựa vào nguyên nhân cụ thể : bị bệnh nào (rối loạn cương, viêm nhiễm niệu sinh dục…) thì trị bệnh đó. Nam giới bị xuất tinh sớm nguyên phát có thể điều trị bằng thuốc tê tại chỗ hay thuốc. Các bài tập luyện thường gian khổ và về lâu dài ít mang lại hiệu quả. Vì vậy để điều trị hiệu quả cần được tư vấn của bác sĩ cụ thể shop baocaosuhp hôm nay sẽ tổng hợp một số câu hỏi thắc mắc và tư vấn của bác sĩ về trị xuất tinh sớm này hy vọng sẽ có ích cho các bạn.
Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm
2018-10-07 15:22:16
Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm
Vào tuổi dậy thì trên cơ thể nẩy sinh ra những vùng nhạy cảm sinh lý gọi là vùng kích thích tình dục, khi vô tình đụng vào đó thì người thanh niên,thiếu nữ cảm nhận được khoái lạc của tình dục, Thông thường là vùng quanh vú, mông, đùi và còn có nhiều vùng phụ, có thể khác nhau tùy theo từng người như cổ, vành tai, bàn chân, ngon tay hay ngón chân.
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 09.09.2018
2018-09-09 13:50:24
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 09.09.2018
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 09.09.2018 Đợt hàng này gồm 2 loại bao cao su bi đang hot nhất trên thị trường hiện nay: Bao cao su Xmen 6bi kéo dài thời gian quan hệ và bao cao su Storm 7bi hương dâu bạc hà kéo dài thời gian quan hệ, Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay Mỹ,Gel Durex Ky, bao cao su siêu gai Super Gold Nhật Bản.
Top các sản phẩm sextoy âm đạo đóng tường tốt nhất năm 2019
2019-03-31 16:00:16
Top các sản phẩm sextoy âm đạo đóng tường tốt nhất năm 2019
Sextoy âm đạo đóng tường là sản phẩm hình dạng chiếc cup dài bên trong mô phỏng âm đạo như người của người thật có khả năng đóng tường chắc chắn để phục vụ nam giới trong quá trình tự sướng với nhiều tư thế khác nhau đứng ngồi hay nằm. hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm nổi bật và nhiều tính năng bán chạy nhất năm 2019
Sextoy giúp ích cho việc lấy lại phong độ đàn ông
2019-02-19 00:12:50
Sextoy giúp ích cho việc lấy lại phong độ đàn ông
Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ là bệnh lý rất phổ biến của nam giới trong xã hội ngày nay. Hầu hết các bệnh nhân nam giới đều mong muốn tìm một giải pháp khắc phục một cách dễ dàng đơn giản nhất mà không cần sử dụng thuốc đắt đỏ hoặc can thiệp phẫu thuật quá nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp câu trả lời dễ dàng và không tốn kém như một món đồ chơi tình dục.
Thắc mắc anh em thường gặp về nhiễm trùng đường tiểu dưới –sinh dục
2019-06-15 13:36:45
Thắc mắc anh em thường gặp về nhiễm trùng đường tiểu dưới –sinh dục
Viêm bàng quang, viêm niệu đạo , viêm tinh hoàn mào tinh, viêm tuyến tiền liệt là các bệnh lý thường gặp nam giới trong xã hội việt nam ngày nay. Hômnay shopbaocaosuhp.com không đi sâu vào giải thích chi tiết các bệnh này mà chỉ đưa ra những tình huống và hướng giải quyết khi gặp các triệu chứng của bệnh này nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten
Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27