Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Thuốc tăng cường khả năng quan hệ tình dục tự nhiên rẻ và dễ sử dụng cho cả nam và nữ.

Những sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc, động vật hay hải sản  thường được truyền tụng nhiều nhất vì cho rằng có thể làm tăng tần số quan hệ tình dục ở nam giớităng khả năng năng đạt được cực khoái ở nữ giới – tăng mức độ ham muốn và khả năng tình dục – tăng cường độ khoái cực – giúp vượt qua những yếu kém về chức năng tình dục một cách tự nhiên –  có loại dùng cho nữ và có loại dùng cho nam. Những sản phẩm tăng dục tự nhiên này đã có lịch sử lâu đời về tác dụng của nó đối với tình dục.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

thuoc tang cuong kha nang quan he tinh duc nam nu 354x500 - Thuốc tăng cường khả năng quan hệ tình dục tự nhiên rẻ và dễ sử dụng cho cả nam và nữ.

1.Thuốc tăng cường khả năng quan hệ dành cho nữ

Thuốc tăng dục cho nữ còn có thể là loại tỏa hương thơm, một số phụ nữ dùng thuốc kích thích để có thểm một cảm xúc lạ cho đời sống tình dục của họ nhưng một số khác thực sự chỉ cần bổ sung hormon để giúp họ có hưng phấn tình dục – một cơ chế phát sinh do ảnh hưởng của hormon. Những tín hiệu kích thích tình dục đi từ thùy limbic (còn gọi là trung tâm của khoái cảm) của não đến cơ quan sinh dục, khi đó các chất dẫn truyền thần kinh như norepinephrine và dopamin tạo ra nhưngx cảm giác dễ chịu hưng phấn trên khắp cơ thể nữ. Một số hóa chất làm giảm ham muốn tình dục được bài tiết ra khi cơ thể bị stress, bệnh tật hay khi đã có tuổi, do đó đôi khi phụ nữ cần sự hỗ trợ của thuốc tăng dục năng để có thể dễ hưng phấn.

Lịch sử về những thuốc tăng dục năng cho nữ có điểm khởi đầu từ buổi sơ khai của nhân loại. Mùi có thể được coi là thứ tăng dục năng sớm nhất. Hương thơm hay mùi có liên quan đến xu thế tình dục mà hầu hết mọi loại động vật sử dụng để con cái sẵn sàng có đáp ứng tình dục với con đực hay để con đực tìm đến với con cái. Pheromone là chất tăng dục năng tự nhiên chi phối sự hấp dẫn và được xem là một dấu ấn bằng mùi rất riêng biệt đó, nó đi thẳng đến thùy limbic của não và tức khắc sinh ra đáp ứng cảm xúc ở đối tượng. Khi phụ nữ bị hấp dẫn về tính dục nghĩa là khi đó họ cảm thấy bị cuốn hút mạnh mẽ với một người khác.

2.Thuốc tăng cường khả năng quan hệ dành cho nam

Nam giới mơ ước và tìm cách duy trì khả năng tình dục cũng đã có lịch sử hơn 3 ngàn năm, vì thế ở bất cứ nền văn minh nòa cũng đều lưu truyền những bài thuốc, kinh nghiệm dân gian nhằm chống lại sự suy yếu về ham muốn và hoạt động tình dục. Con người hình như nhất định không chịu coi sự suy giảm về tình dục theo tuổi tác là điều bất khả kháng . Ngay cả những dẫn tộc sơ khai nhất thì nỗ lực bỏ ra để tìm cách kéo dài đời sống hưởng thụ khoái cảm cũng không kém nỗ lực tìm kiếm thức ăn để sinh sống . Trong kinh cực ước cung đa nói về việc dùng rượu để tìm lại sự nồng nhiệt , mạnh mẽ của tuổi trẻ. Các chất tăng dục năng còn được sử dụng để chữa trị nhiều chứng sợ hãi kém cỏi về tình dục cũng như khả năng sinh sản . Aphrodite nư thần tình yêu đã tự coi là chim sẻ thiêng vì bản năng quấn quýt với nhau của loài chim này và vì thế máu của nó có mặt trong nhiều hỗn hợp pha chế để tăng dục năng. Có một công thức cổ để tăng dục năng mà người ta cho rằng chính quỷ Lucifer (quỷ đã xúi giục Eve ăn trái cấm) đã mách bảo: Tim bồ câu, gan chim sẻ, dạ con chim yến, cật thỏ đực, máu của chính người chuẩn bị công thức trên..” tất cả trộn lẫn, nghiền thành bột dưới chân một cây táo trong một đêm trăng sáng. Công thức này đã được dùng rất rộng rãi trong nhiều thế kỷ. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm nguồn gốc động vật khác được sử dụng làm thuốc tăng dục năng như tinh hoàn của nhiều loài động vật hổ Xibêri, gấu trúc, culi, rắn… Con người hình như không bao giờ mất hy vọng tìm ra cách khống chế sự tàn tạ khả năng hưởng thụ, vì thế danh sách nhưng động vật phải hy sinh cho sự vui thú của con người hình như cứ tăng lên mãi . Những thuốc sử dụng tại chỗ dạng lỏng hay dạng thuốc mỡ trong đó có sừng tê giác , bột cá ngựa , mỡ ruột cá voi phần lớn phần lớn chỉ đem lại tác dụng nhờ trí tưởng tượng của người dùng. Ngay cả đến xác ước Ai Cập cũng được sử dụng để đánh thức sự ham muốn tình dục…thật là nực cười , ngay cả người chết cũng phải tham gia phục vụ cho kẻ sống. Một thái độ đúng đắn đối với những kinh nghiệm được lưu truyền qua nhiều đời là không quá tin hay thành kiến, hãy thử với sự đánh giá khách quan và mỗi người sẽ tự rút kinh nghiệm cho chính mình.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Thuốc kích dục? thuốc cường dương là gì?

Cơ quan sinh dục của một số động vật  (dê, thỏ…) được dân gian tin rằng có tác dụng trong chức năng sinh sản và được một số nền văn hóa rất coi trọng. liệu pháp với các cơ quan động vật để chữa trị những vấn đề về tình dục đã rất thông dụng từ thời la mã. Liệu pháp này dựa trên niềm tin rằng ăn nhưng cơ quan động vật có thể chữa khỏi các bệnh cho các cơ quan tương ứng ở cơ thể con người , vì thế nhưnng người La mã đã ăn đủ loại cơ quan sinh dục của động vật từ khỉ cho đến gà trống nhất là dạ của lợn, bò để tăng khả năng sinh sản. Ăn cơ quan sinh dục của hươu để tăng dục năng đã có từ thời cổ đại. Hippocrate (ônng tổ của y học phương Tây) cũng khuyên dùng cơ quan sinh dục của hươi đực và Dioscride còn cho rằng có thể chữa trị rắn cắn . Một số thịt và máu động vật cũng được chế biến thành món ăn nhằm tăng cường sức mạnh nam tính, ví dụ thịt rắn và máu rắn … ấy là chỉ kể đến những loại thức ăn động vật dê kiếm . Cho nên ở ta nếu như nhiều người tin rằng thịt dê là một liều thuốc tăng lực cho đàn ông , rượu tiết dê, ngọc dương … có thể tăng cường khả năng tình dục thì đừng đòi hỏi phải chứng minh hay giải thích bằng dư liệu khoa học, vì chỉ cần có niềm tin thôi cũng đã tạo được sức mạnh tâm lý  – một yếu tố rất quan trọng vì những trục trặc trong đời sống tình dục ở nam giới  ( xuất tinh sớm, không thể cương cứng) phần lớn do tâm lý.

3.Thuốc cường dương cha ông việt nam ta.

Ở nước ta, kinh nghiệm về thuốc tăng dục năng thảo mộc cũng không hiếm được nói đến nhiều nhất có lẽ là bài thuốc của vua Minh Mạng – ông vua có hơn 100 phi tần cung nữ. Những thực phẩm tiềm ẩn khả năng tăng dục năng không chỉ thuộc loại động vật , hải sản mà cả nhiều loại khác như hoa quả, rau củ… chỉ vì nó hình thù giống cơ quan sinh dục nam như quả chuối hoặc có thể gây mắn đẻ chỉ vì nó có nhiều hạt như quả bí ngô. Một số sản phẩm được truyền tụng lâu đời trong dân gian và cũng được các thầy thuốc thừa nhận như hải mã, lộc nhung, hồng sâm, nhục quế

Hải mã: Có tác dụng tăng cường khả năng tình dục ở nam giới do tác dụng kích thích hoạt động ở trung khu tình dục ở não . Hải mã cũng chứa hàm lượng cao nhất DHA (docoxahexaennoic acid) – vật liệu căn bản để sản xuất ra tinh trùng ngoài ra còn có tác dụng nâng cao sức khỏe chung nhờ chống mỏi mệt, tái tạo hồng cầu, chống lão hóa và tăng khả năng miễn dịch.

Lộc nhung: Với chất cretin có tác dụng tăng cường khả năng tình dục, tăng sức dẻo dai trong hoạt động thể lực, phục hồi sức khỏe sau những căng thẳng và kiệt sức. Chất Rantarin trong lộc nhung có tác dụng giảm phiền muộn, giảm căng thẳng thần kinh. Điều đáng chú ý nữa là lộc nhung cải thiện tình trạng mất ham muốn do giảm testosterone thường gặp ở nam sau tuổi 40.

Hồng sâm: Tăng khả năng tình dục đã được y văn nói đến từ lâu: Khôi phục sự dẫn truyền của các xung động thần kinh nên nhân sâm có tác dụng điều trị chứng yếu sinh lý do tổn thương thần kinh trong các bệnh tiểu đường , nghiện rượu.

Nhục quế: Theo y học cổ truyền có tác dụng điều trị rối loạn cương dương , di tinh, lưng đau, gối mỏi…

Ngày nay nhiều công trình nghiên cứu mới càng khẳng định hiệu quả của các sản phẩm nói trên.

Những ai mong muốn tìm kiếm chứ thuốc tăng dục năng cũng nên biết rằng sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần có vai trò quan trọng đối với dục năng của mỗi người. Có người đã nói rằng thuốc tăng dục năng mạnh nhất chính là trạng thái tâm lý của mỗi người, một tâm trạng đang rầu rĩ thì khó có thể hưng phấn . Lucrece, một nhân vật trong tác phẩm Những mụ phù thủy ở Salem của A. Millerr đã nói: “Thứ thuốc tăng dục năng duy nhất mà tôi cần, đó là những cái hôn và được ôm trong vòng tay…”

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved