Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Tinh dịch của chồng có bình thường không?

Tinh dịch của chồng là hỗn hợp được tạo bởi dịch thể được tiết ra từ tuyến bao tinh hoàn, tuyến tiền liệt, tuyến cầu niệu đạo và tinh trùng được tinh hoàn sinh ra và trưởng thành trong túi tinh. Bình thường mỗi lần lượng tinh dịch mỗi lần nam giới xuất ra là: 1-6ml, trong đó bao gồm 2-5 trăm ngàn con tinh trùng. Tinh dịch có tính kiềm yếu, có thể trung hòa với lượng axit trong niệu đạo, có lợi cho hoạt động tinh trùng. Tinh dịch cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho tinh trùng, là vệ sỹ và môi trường để tinh trùng di chuyển, nhiệm vụ trước nhất của tinh dịch là vận chuyển an toàn lượng tinh trùng nhất định vào bộ phận sinh dục nữ giới, để có cơ hội tinh trùng xâm nhâp và trứng giúp thụ thai.

Tinh dịch của chồng có bình thường không?

Tinh dịch của chồng là hỗn hợp được tạo bởi dịch thể được tiết ra từ tuyến bao tinh hoàn, tuyến tiền liệt, tuyến cầu niệu đạo và tinh trùng được tinh hoàn sinh ra và trưởng thành trong túi tinh. Bình thường mỗi lần lượng tinh dịch mỗi lần nam giới xuất ra là: 1-6ml, trong đó bao gồm 2-5 trăm ngàn con tinh trùng. Tinh dịch có tính kiềm yếu, có thể trung hòa với lượng axit trong niệu đạo, có lợi cho hoạt động tinh trùng. Tinh dịch cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho tinh trùng, là vệ sỹ và môi trường  để tinh trùng di chuyển, nhiệm vụ trước nhất của tinh dịch là vận chuyển an toàn lượng tinh trùng nhất định vào bộ phận sinh dục nữ giới, để có cơ hội tinh trùng xâm nhâp và trứng giúp thụ thai.

Vậy bạn biết gì về lượng, độ đậm đặc và màu sắc của tinh dịch? Hãy xem nội dung sau đây, và bạn có thể hiểu rõ về điều đó.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: 06 Kĩ Thuật Thủ Dâm Giúp Nam Giới Chống Xuất Tinh Sớm

1.Bao nhiêu tinh dịch là bình thường?

Nam giới bắt đầu từ lần di tinh thứ nhất cho đến khi ngừng thở, trong cơ thể đều chứa tinh dịch. Chỉ cần chức năng của bao tinh hoàn, tuyến tiền liệt, tuyến cầu niệu đạo bình thường, là sẽ không ngừng bài tiết ra dịch thể để tạo ra tinh dịch, do đó tinh dịch mãi mãi không thể khô cạn được. Có người khả năng bài tiết mạnh, tốc độ tinh dịch bổ sung nhanh, có người khả năng bài tiết kém thì tốc độ tinh dịch bổ sung chậm, tốc độ bổ sung tinh dịch của thanh niên tương đối nhanh, còn người cao tuổi lại tương đối chậm, đây cũng là hiện tượng sinh lý thông thường.

Người mới kết hôn, đang trong thời kỳ trăng mật thì lửa dục không kiềm được, cho nên tần suất giao hợp nhiều, có khi một ngày mấy lần. Lúc đầu lượng tinh dịch của người chồng đặc, sau đó càng ngày càng ít đi, hơn nữa cũng không đặc như những lần trước nữa.

Có một số nam giới mặc dù chưa kết hôn nhưng thủ dâm nhiều, liên tục vài ngày thậm chí một ngày mấy lần xuất tinh, cũng khiến cho lượng tinh dịch ngày càng ít hơn, thậm chí khi xuất tinh chỉ có thể ra vài giọt.

Nguyên nhân rất đơn giản, mặc dù khả năng sinh ra tinh trùng, tinh dịch của cơ thể rất mạnh, nhưng phải bổ sung, cần phải có một thời gian nhất định, thời gian này thường sau khi xuất tinh khoảng 1-2 ngày, mới có thể bổ sung kịp. Do đó, xuất tinh quá nhiều lần, sẽ xẩy ra “cung không đủ cầu”.

Tình trạng này gây nên hiện trạng tinh dịch ít, đương nhiên không phải là bệnh tật, cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần khoảng cách thời gian mỗi lần xuất tinh dài hơn, là có thể bình thường trở lại.

Nhưng nếu mỗi lượng tinh dịch bài tiết ra đều quá ít coi là bệnh. tinh dịch quá ít (ít hơn 1ml) thì vợ bạn sẽ khó có thai. Vô sinh do nguyên nhân này gây nên chiếm khoảng 2%, nguyên nhân tinh dịch quá ít còn có khả năng do năng lực tinh hoàn thất thường, rối loạn nội tiết, viêm bao tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo nhỏ hẹp gây nên. Tinh dịch quá ít rất dễ phân biệt, chỉ cần dừng sinh hoạt tình dục hoặc ngừng thủ dâm 5-7 ngày, sau đó xem lượng tinh dịch tiết ra lần tiếp theo khoảng bao nhiêu, nếu lượng tinh dịch nhiều hơn trước đó, thì là bình thường, ngược lại triệu chứng bệnh tinh dịch quá ít.

Vậy thì tinh dịch quá nhiều có tốt hay không? Nếu tinh dịch quá nhiều, vượt quá 7ml, cũng là một loại bệnh lý, đa phần là do viêm bao tinh hoàn gây nên. Tinh dịch quá nhiều, ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai. Do đó, tinh dịch vừa phải là tốt nhất.

2.Tinh dịch loãng tốt hay đặc thì tốt?

Để hiểu được vấn đề này, trước tiên phải biết sự biến đổi thể trạng trước khi tinh dịch tiết ra và sau khi tinh dịch được tiết ra.

Trước khi tinh dịch chưa được tiết ra, nó là một dịch thể trong cơ thể. Sau khi tinh dịch từ miệng dương vật tiết ra, dưới tác dụng của vật chất dạng protein do bao tinh hoàn bài tiết ra, lập tức sẽ biến thành dạng keo bán trong suốt màu vàng nhạt hoặc màu trắng, đây là trạng thái tinh dịch mà bình thường chúng ta có thể nhìn thấy. Lúc này, tinh trường được đông kết lại trong tinh dịch, không thể tự do bơi lội được, sau 5-10 phút, dưới sự tham gia của một loại dung môi thủy phân do tuyến tiền liệt tiết ra, tinh dịch mới bắt đầu hóa lỏng, dạng đông kết ở trên dần dần biến thành dạng nước loãng. Quá trình biến đổi của tinh dịch có ý nghĩa sinh lý rất quan trọng: Lúc bắt đầu quá trình dịch lỏng sẽ có lợi cho việc tinh dịch được xuất ra, sau khi xuất ra lập tức hình thành dạng keo đông kết, có lợi để tinh dịch lưu lại đủ thời gian trong âm đạo, khiến tinh trùng có thời gian nghỉ ngơi, sau đó hóa lỏng, tinh trùng đã có đủ năng lượng để vận động tốc độ nhanh, tiến thẳng đến trứng để tấn công. Nếu tuyến tiền liệt và bao tinh hoàn xuất hiện viêm nhiễm, do chất bài tiết dung môi thủy ngân ít hoặc bị hỏng, thì sau khi tinh dịch của những người bệnh này được tiết ra, có thể sau thời gian dài không hóa lỏng được hoặc là hóa lỏng không hoàn toàn, thậm chí 30 phút hoặc 1 giừo sau mới có thể hóa lỏng. Đây là một loại hiện tượng bệnh lý, trong y học gọi là tinh dịch không hóa lỏng.

Chúng ta đã biết, trạng thái biến đổi của tinh dịch đông kết và hóa lỏng, có thể đảm bảo cho chức năng tinh trùng và khả năng sinh sản bình thường. Do độ kết đặc của tinh dịch quá cao, tinh trùng không thể di chuyển được, gây nên vô sinh. Do đó người bệnh có triệu chứng tinh dịch hóa lỏng không bình thường nên tích cực điều trị.

 Có chuyên gia kiến nghị: người vô sinh do độ kết tinh của tinh dịch cao khi giao hợp trong thời kỳ rụng trứng, có thể tiết một ít tinh dịch vào âm đạo, sau đó dương vật mới đi vào, sau đó nửa số tinh dịch đó sẽ bắn ra ngoài, như vậy có thể giảm được độ đậm đặc của tinh dịch, có lợi cho sự di động của tinh trùng mà tăng cường khả năng thụ thai. Phương pháp xuất tinh này được gọi là phương pháp xuất tinh phân bổ.

Đời sống tình dục và thủ dâm quá nhiều, tinh dịch sẽ bị loãng đi, hơn nữa mùi vị của tinh dịch sẽ trở nên nhạt hơn. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là tinh dịch không những có thể phục hồi lại độ đậm đặc, mà mùi vị tinh dịch cũng sẽ như trước.

3.Tinh dịch có màu sắc thế nào là bình thường?

Bình thường, màu sắc của tinh dịch thường là màu trắng sữa bán trong suốt. Người thời gian dài không xuất tinh, tinh dịch thường có màu vàng nhạt, và rất đậm đặc.

Khi cơ quan sinh dịch nam có triệu chứng viêm nhiễm, tinh dịch sẽ có màu vàng, soi dưới kính hiển vi có thể thấy lượng mủ lớn.

Nếu sau khi xuất tinh xuất hiện tinh dịch màu hồng phấn, hoặc trong tinh dịch có tơ máu, thì tình trạng này đa phần là do viêm bao tinh hoàn gây nên. Bao tinh hoàn bị viêm khiến cho bao tinh hoàn ứ máu, phù, dẫn đến rách mao mạch mà ra máu. Khi chất bài tiết của bao tinh hoàn và tinh dịch đi qua bao tinh dịch, sẽ trộn lẫn với máu, sinh ra “huyết tinh”. Ngoài viêm bao tinh hoàn có thể sẽ sản sinh huyết tinh ra, thì viêm tuyến tiền liệt cũng thường ảnh hưởng đến bao tinh hoàn, sản sinh huyết tinh. Lúc này, cần phải chấm dứt quan hệ tình dục, uống thuốc kháng sinh và thuốc cầm máu dưới sự hướng dẫn của bác sỹ, bệnh sẽ được khống chế.

U bướu của tuyến tiền liệt và bao tinh hoàn cũng có thể sẽ sinh ra huyết tinh, nhưng bình thường thì đặc điểm của huyết tinh do ung thư có tính liên tục, dần dần nặng hơn, và có nhiều điểm khác với huyết tinh do viêm sưng. Ngoài ra, thì những bệnh như kết hạc, trùng hút máu hoặc hệ thống máu toàn thân cũng đối khi gây nên huyết tinh. Khi xuất hiện huyết tinh, tinh dịch sẽ có máu đỏ hoặc hồng, nhìn dưới kính hiển vi sẽ thấy lượng lớn huyết hồng cầu, có người dùng mắt thường cũng nhìn thấy màu hồng cọ hoặc màu dầu tương, là bởi vì trong tinh dịch cũng chứa rất nhiều hồng huyết cầu. Lúc này không nên quá lo lắng, phải kịp thời đến bệnh viên để điều trị.

Các chuyên gia giới thiệu “huyết tinh” cũng có tính sinh lý, thường có 3 trường hợp: một là khi xuất tinh, độ co giật mạnh do bao tinh hoàn gây ra có thể dẫn đến sự biến đổi về độ thẩm thấu của mao mạch vách bao tinh hoàn, khiến cho hồng huyết cầu trong huyết quản thẩm thấu hết vào tinh dịch, hai là khi tần suất sinh hoạt tình dục thấp, dịch bài tiết trong bao tinh hoàn không nghừng tiết ra khiến huyết áp  tăng cao sau khi xuất tinh áp lực bao tinh hoàn nhanh chóng giảm xuống khiến mao mạch bị rách mà ra máu, ba là hoạt tính của vật chất dung môi hòa tan trong tinh dịch của nam giới có thể chất nhạy cảm tăng lên, khiến cho mao mạch trên vách ống bao tinh hoàn tổn thương mà ra máu.

Huyết tinh được sinh ra trong những trường hợp trên không thuộc về phạm trù bệnh tật, đa phần có thể không cần điều trị mà khỏi được. Không cần phải quá lo lắng. Nhưng cũng cần cẩn thận khi hành sự.

 

Bài viết liên quan
🔈 🔈 #BAOCAOSUHP XIN THÔNG BÁO HÀNG SẮP VỀ NGÀY 22/03/2018
2018-03-22 21:50:30
🔈 🔈 #BAOCAOSUHP XIN THÔNG BÁO HÀNG SẮP VỀ NGÀY 22/03/2018
2018-03-01 21:05:29 🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng sắp về ngày 22/03/2018 gồm rất nhiều loại bao cao su gân gai kéo dài mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
Những tư thế tự sướng cho nữ tuyệt vời
2018-03-10 20:52:19
Những tư thế tự sướng cho nữ tuyệt vời
Tư thế tự sướng cho nữ là điều chị em thắc mắc nhưng không phải ai cũng có thể nói ra. Một số người không thích thủ dâm hay đơn giản họ ngại khi phải nói đến vấn đề này. Nếu bạn có một cuộc sống hoàn hảo, công việc tuyệt vời, một người bạn tình hết mực chiều chuộng bạn, có thể bạn sẽ không phải nghĩ nhiều đến chuyện thủ dâm. Tuy nhiên cuộc sống là không hoàn hảo, và thói quen thủ dâm sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức.
Khả năng co giãn của âm đạo
2018-11-12 23:20:47
Khả năng co giãn của âm đạo
Tính đàn hồi của âm đạo thật khiến người ta ngạc nhiên: khi co lại nó đủ nhỏ để giữ tampon (băng vệ sinh dạng que) không bị rơi, nhưng khi giãn ra thì đủ để một đứa trẻ sơ sinh chào đời. vì sao âm đạo có thể co giãn như vậy?
Sextoy âm đạo cao cấp như thật tự động hàng về ngày 11.06.2019
2019-06-11 22:38:43
Sextoy âm đạo cao cấp như thật tự động hàng về ngày 11.06.2019
Âm đạo giả là sản phẩm thủ dâm tốt nhất dành cho nam giới không gì sướng bằng thủ dâm bằng các sản phẩm này đặc biệt là các loại sextoy âm đạo tự động hiện đại với các chức năng như rung ngoáy thụt, phát nhiệt. Các sản phẩm cao cấp hiện đại này sẽ cho bạn cảm giác chân thật như đang quan hệ với các cô gái nóng bỏng với âm đạo chật và khít nhất. Chính vì thế hôm nay 11.06.2019 shop sextoy đồ chơi người lớn baocaosuhp.com nhập một loạt các sản phẩm âm đạo tự động cao cấp như sau:
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
2018-04-24 19:25:06
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
Quả là một sự so sánh thú vị vì đây chính là 2 thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, chiếm 70% số lượng bao cao su trên toàn cầu và xét về chất lượng có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Bao cao su sagami hay bao cao su durex đều đến từ hai thương hiệu nổi tiếng, một từ Anh Quốc, một từ Nhật Bản, đều chinh phục tuyệt đối đối với người dùng khó tính nhất từ tầng lớp thượng lưu đến bình dân đều yêu thích.
Sextoy đồ chơi tình dục thủ dâm mông dương vật hàng về 13.06.2019
2019-06-14 22:30:11
Sextoy đồ chơi tình dục thủ dâm mông dương vật hàng về 13.06.2019
Đồ chơi tình dục các loại như mông nguyên khối, dương vật giả, cốc âm đạo cho nam nữ thủ dâm hàng về liên tục tại shop sextoy baocaosuhp.com. Chúng tôi tự hào là shop sextoy lớn nhất tại hải phòng với đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh lý của các khách hàng nam nữ bê đê. Hôm nay ngày 13.06.2019 hàng về ngập shop với một loạt các mặt hàng hấp dẫn như sau:
vibrator là gì? Bạn nên mua vibrator loại nào?
2020-01-06 22:51:46
vibrator là gì? Bạn nên mua vibrator loại nào?
vibrator là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi mới tìm hiểu để chọn mua và bắt đầu sử dụng sextoy. Đây là thuật ngữ bạn gặp rất nhiều khi tìm hiểu về thế giới của sự sung sướng này muôn hình vạn trạng ở đâu cũng nhắc đến nó. Chính vì thế hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Từ đó có thể chọn vibrator phù hợp với bạn nhé.
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
2019-08-21 23:08:51
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
Các loại sextoy cho nam nữ luôn được cập nhật liên tục các mẫu mã mới đa dạng và phong phú tại shop baocaosuhp.com. Shop luôn có đa dạng các chủng loại đồ chơi tình dục như mông nguyên khối loại to, cốc âm đạo giả cầm tay, búp bê bán thân to sexy, âm đạo giả nguyên khối loại to… Hôm nay ngày 21.08.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
2019-07-16 23:06:21
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
Sextoy đồ chơi tình dục các loại giá rẻ chất lượng cao luôn được cập nhật liên tục tại shop người lớn baocaosuhp.com. Shop luôn cập nhật các sản phẩm độc lạ đẹp và cao cấp để phục vụ quý khách. Hôm nay ngày 16.07.2019 một loạt các sản phẩm về shop như trứng rung, bộ son quần lót rung ….
Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em
2019-06-29 09:43:24
Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em
Mua ngay các loại dương vật giả giá rẻ chất lượng cao để thủ dâm cho chị em tại shop sextoy baocaosuhp.com. Theo thống kê thì nhu cầu thủ dâm của chị em không kém cạnh gì anh em cả chính vì thế các sản phẩm dương vật giả phục vụ cho chị em rất đa dạng và phong phú. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm “Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em”.
Nếu bạn thân lấy phải người chồng vũ phu, bạn có nên cố gắng giúp đỡ hay chỉ lo yên phận mình?
2020-01-21 22:50:59
Nếu bạn thân lấy phải người chồng vũ phu, bạn có nên cố gắng giúp đỡ hay chỉ lo yên phận mình?
Tôi đang gặp tình huống đau xé lòng. Cô bạn thân nhất của tôi thời trung học lấy phải người chồng vũ phu. Cô ấy kể rằng bị chồng chửi bới, đánh đập triền miên. Nhưng cô ấy lại không muốn ly hôn, cũng chẳng muốn ai giúp đỡ mình thoát khỏi địa ngục trần gian ấy. Mỗi lần gọi điện thoại cho tôi là cô ấy lại khóc nức nở. Và mỗi lần tôi gặp cô ấy thì lại thấy thân thể cô ấy bầm tím nhiều chỗ. Tôi thật sự muốn thét lên vì quá bức xúc nhưng lại không chắc rằng mình đủ sức thuyết phục cô ấy thay đổi suy nghĩ. Tôi rất yêu quý cô ấy và rất sợ rằng nếu tôi tỏ ra cứng rắn, quyết liệt thì cô ấy sẽ rút lui và đơn độc một mình trong bi kịch. Tôi nên làm gì hả chị?
Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh?
2018-12-11 22:16:30
Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh?
có nên uống nước lạnh sau khi quan hệ tình dục không, tác hại việc uống nước lạnh ảnh hưởng thế nào đến cơ thể sau khi vừa mây mưa sau đây là kinh nhgiệm rất quan trọng gửi đến các cặp đôi trẻ hoặc các cặp tình nhân mới cưới
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27