Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tôi phải làm gì để người yêu quay về?

| Nguyen Minh Thanh

Bạn gái của tôi chia tay tôi cách đây vài tháng với lý do muốn hẹn hò với người khác và cần không gian riêng. Tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều. Tôi phải làm sao để nối lại quan hệ này?

Tôi phải làm gì để người yêu quay về?

Hỏi

Bạn gái của tôi chia tay tôi cách đây vài tháng với lý do muốn hẹn hò với người khác và cần không gian riêng. Tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều. Tôi phải làm sao để nối lại quan hệ này?

20191008092352 6712847 toi phai lam gi de nguoi yeu quay ve - Tôi phải làm gì để người yêu quay về?

Trả lời:

Bạn không thể làm điều đó đâu! Cô ấy đã thể hiện rất rõ ràng rằng không muốn tiếp tục quan hệ tình cảm với bạn và không quan tâm đến bạn nữa. tôi hiểu bạn đang đau khổ dường nào, những bạn hãy để chuyện tình ấy chìm vào quá khứ. Bạn nói rằng bạn vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Tốt thôi, nếu đã yêu thì hãy tôn trọng mong muốn của cô ấy, hãy giúp cô ấy đi tìm hạnh phúc mới dù hạnh phúc ấy không có bạn. Chuyện ấy thật khó khăn phải không? Có phải bạn đang tự hỏi liệu có giải pháp nào thay thế điều đó? Câu trả lời là chẳng có cách nào.

Bây giờ chúng ta hãy nói về bạn một chút nhé! Bạn đang yêu một người đã từ chối tình cảm của bạn, và đang cảm thấy thật khó quên được cô ấy. Rõ ràng bạn không hề vô duyên vô cớ rơi vào tình huống này. Tôi cá rằng đây không phải lần đầu bạn yêu một người nhiều hơn người ấy yêu bạn. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian “Thất tình” này để nghiêm túc tìm hiểu những cung bậc cảm xúc của mình. Chắc chắn bạn đang rất đau khổ, dằn vặt. Dẫu bạn tin rằng mọi việc sẽ ổn khi người yêu quay về thì đó là chữa lành ngay cho chú bé đang rất bất an bên trong bạn, bởi thay vì tự tin rằng mình dễ thương , đáng yêu thì chú bé ấy chỉ đinh ninh rằng mình phải nỗ lực hết sức vất vả mới có thể tìm được ai đó thật sự quan tâm đến mình. Mục tiêu bạn cần đặt ra không phải là kéo bạn gái về mà là tìm lại được bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved
Shop chuyên cung cấp: Bao cao su, Đồ chơi tình dục, Đồ chơi người lớn, Sextoys dành cho nam nữ từ 18 tuổi giúp cuộc sống trở nên thăng hoa và hạnh phúc hơn...