Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

| Nguyen Minh Thanh

Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay giá tốt hàng lại phong phú đa dạng

Mua đồ chơi tình dục có thể khiến nhiều khách hàng bối rối hoặc xấu hổ đặc biệt nếu bạn không biết mình đang tìm gì.

Nếu bạn muốn biết nơi tốt nhất để mua đồ chơi tình dục , bạn có hai lựa chọn chính: bạn có thể mua sắm trực tuyến (mua online qua mạng) hoặc ghé thăm các cửa hàng đồ chơi tình dục tại địa phương của mình.

Khi mua sắm trực tuyến, bạn có thêm sự riêng tư bảo mật, nhiều món đồ chơi tình dục để lựa chọn, và bạn có thể xem đánh giá hay review của cửa hàng hoặc người đã sử dụng nó.

Vì vậy, shop baocaosuhp.com hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn: “Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay” để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm nhé.

—Bạn có thể tham khảo các sản phẩm :Shop sextoys đồ chơi tình dục baocaosuhp.

Top 10 website ban Sextoys online - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

1.Shop sextoy SheVibe

Shop sextoy SheVibe - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị: Đồ chơi tình dục chất lượng cao cho mọi cả nam và nữ

Website: https://shevibe.com/

Bắt đầu bởi một cặp vợ chồng, SheVibe cung cấp tất cả các sản phẩm đồ chơi tình dục cho cả nam và nữ. Mục tiêu của họ là cung cấp hàng hóa chất lượng hàng đầu với mức giá phù hợp và thúc đẩy tính tích cực của tình dục.

Trang web của họ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được trình bày như một cuốn truyện tranh vậy rất thú vị

SheVibe bán mọi loại đồ chơi người lớn bạn có thể tưởng tượng được cho mọi giới tính. Họ cũng cung cấp các nguồn giáo dục giới tính, sức khỏe tình dục.

2.Shop sextoy LoveHoney

Shop sextoy LoveHoney - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị: BDSM bạo dâm giá rẻ, máy rung và đồ lót

Website: https://www.lovehoney.com/

Với Slogan “Đem lại hạnh phục tình dục cho mọi người “, LoveHoney là cửa hàng tình dục trực tuyến lớn nhất trên thế giới, có các cửa hàng quốc tế trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Pháp … vv.

Họ cũng có một blog, podcast và trang ” Better Sex at College “. Ở đó cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về sextoys đồ chơi tình dục

LoveHoney thậm chí còn sản xuất dòng đồ chơi tình dục “LoveHoney BASICS” của riêng họ để giữ giá tốt và thấp cho người tiêu dùng, các trang sản phẩm của họ rất phù hợp để khách hàng đánh giá xem video giới thiệu về sản phẩm

3.Shop sextoy Lelo

Shop sextoy Lelo - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị: Đồ chơi tình dục cao cấp dành cho giới nhà giàu

Website: https://www.lelo.com/

Cách mạng hóa ngành công nghiệp sextoys như một thương hiệu xa xỉ, Lelo thực sự là hãng luxury của đồ chơi tình dục, từ bao bì trang nhã và tinh tế được chăm chút cẩn thận cho đến thiết kế sáng tạo của sextoys.

Thành thật mà nói, quảng cáo video của họ giống như những bộ phim cổ trang.

Đồ chơi Lelo là những sáng tạo đẳng cấp và Lelo thậm chí còn làm việc chăm chỉ để giảm lượng khí thải carbon của chúng và làm cho sextoys thân thiện với môi trường nhất có thể. Đàn ông, phụ nữ và cả những người thuộc giới tính thứ 3 đều có thể thưởng thức những món đồ chơi tình dục đẳng cấp này.

4.Shop sextoys Lovesense

Shop sextoys Lovesense - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Đồ chơi tình dục được điều khiển từ xa

Website: https://www.lovense.com/

Hãng có rất nhiều loại Máy rung dành cho nam, nữ và các cặp đôi ! Lovense là công ty có trụ sở tại Hồng Kông chuyên sản xuất đồ chơi tình dục trứng rung, quần lót rung, dương vật rung có thể điều khiển qua Wi-Fi dành cho các cặp đôi đang yêu xa.

Bạn sẽ tìm thấy máy rung được điều khiển từ xa, nút bấm, máy vuốt vòi … tùy ý bạn!

Shop sextoys Lovesense 1 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

5.Shop sextoys The Pleasure Chest

Shop sextoys The Pleasure Chest - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Đồ chơi tình dục dành cho LGBTQ +

Website: https://thepleasurechest.com/

Được thành lập vào năm 1971, The Pleasure Chest có thể chỉ là nhà bán đồ chơi tình dục lâu đời nhất trong danh sách này. Họ có cả cửa hàng truyền thống giống như một cửa hàng cao cấp và một cửa hàng mua sắm trực tuyến.

Cả hai đều có nhiều lựa chọn sản phẩm, từ máy rung, dương vật giả và thuốc bôi trơn cho đến những thứ dành cho BDSM, các bữa tiệc sinh hoạt tình dục và các chất tăng cường tình dục. Trang web này cũng giới thiệu các mẹo, thủ thuật, cách thực hiện và giới thiệu tình dục.

6.Shop sextoys Good Viber

Shop sextoys Good Viber - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Đồ chơi tình dục cho người mới bắt đầu

Website: https://www.goodvibes.com/

Hoạt động kinh doanh từ năm 1977 và được thành lập bởi Nhà trị liệu & Giáo dục Tình dục Joani Blank, Good Vi Mừng là một nơi khác có lịch sử lâu đời và đáng kinh ngạc. Trang web thân thiện với người dùng của họ tự hào có nhiều lựa chọn sách, đồ chơi tình dục và các đánh giá hữu ích của khách hàng.

Good Viber có sức lan tỏa trong cộng đồng sextoys! Từ Chương trình GiVe của họ đến blog và các sản phẩm phim của họ. Họ thậm chí còn có Bảo tàng Máy rung cổ và các cửa hàng truyền thống. Những thứ hay ho!

7.Shop sextoy Smitten Kitten

Shop sextoy Smitten Kitten - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Sản phẩm không độc hại an toàn cho cơ thể

Website: https://www.smittenkittenonline.com/

Smitten Kitten là cửa hàng đồ chơi tình dục an toàn cho cơ thể, tích cực cho giới tính, giáo dục và toàn diện. Ở đây tập trung vào các sản phẩm được sản xuất và chế tạo không độc hại, có đạo đức.

SK có một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm ở ở Minneapolis và một trang web mà bạn có thể mua dương vật giả và máy rung tuyệt vời. Ngoài ra còn có rất nhiều tài nguyên và nội dung tình dục.

8.Shop sextoy Babeland

Shop sextoy Babeland - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Website: https://www.babeland.com/

Khuyến nghị cho: Người mua đồ chơi tình dục lần đầu

Khởi đầu là “Đồ chơi ở Babeland” vào những năm 90, cửa hàng tình dục trực tuyến nổi tiếng này từng bán đồ chơi tình dục từ các danh mục trước khi gia nhập kỷ nguyên kỹ thuật số cách đây nhiều năm.

Babeland luôn tập trung vào việc cung cấp thông tin và khuyến khích những phụ nữ muốn khám phá giới tính của họ. Tôi hy vọng họ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm!

9.Shop sextoy Geeky

Shop sextoy Geeky - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Đồ chơi lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng nên dành cho những khách hàng thích sưu tập và món đồ sextoys độc đáo.

Website: https://geekysextoys.com/

Geeky Sex Toys là nơi HOÀN HẢO để bộc lộ những thứ nổi loạn bên trong của bạn. Họ có đồ chơi tình dục lấy cảm hứng từ phim Khoa học viễn tưởng, TV giả tưởng, truyện tranh, hentai – và hơn thế nữa.

Hãy tận mắt chiêm ngưỡng dương vật giả xúc tu, phích cắm mông có đuôi Pikachu, thiết bị Deadpool BDSM, máy vuốt ve người nhện … cần tôi nói thêm chứ?

10.Shop sextoys Etsy

Shop sextoys Etsy - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Khuyến nghị cho: Đồ chơi tình dục thủ công, có thể tùy chỉnh

Website: https://www.etsy.com/

Trong khi Etsy được biết đến với những món đồ làm bằng tay khéo léo như bánh cưới và đồ trang sức, nó cũng hoàn hảo để thả lá cờ kỳ quặc của bạn.

Đúng, có một cộng đồng khổng lồ trên Etsy chuyên sản xuất đồ chơi tình dục!

Từ dương vật giả có thể tùy chỉnh ở mọi hình dạng và kích thước, đến các nút bấm có đuôi giả và thiết bị BDSM đặt riêng … bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn có thể tưởng tượng tại đây.

11.Mẹo đặt hàng mua đồ chơi tình dục sextoys online!

Nếu bạn đặt mua đồ chơi tình dục trực tuyến thay vì tìm kiếm sự trợ giúp trong cửa hàng, có một số điều bạn cần nhớ. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi để đặt hàng đồ chơi tình dục trực tuyến một cách an toàn!

cach mua sextoy online - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

Đảm bảo đồ chơi tình dục an toàn cho cơ thể

Không có bất kỳ quy định nào về việc hóa chất nào được sử dụng trong đồ chơi người lớn để quan hệ tình dục. Ngay cả những trang web thông thường nhất cũng có thể bán dương vật giả và máy tập đi có hại cho cơ thể của bạn, bao gồm cả Amazon.

Về cơ bản, tránh phthalates và cao su thạch như bệnh dịch hạch . Đồ chơi bán trong suốt hoặc giá rẻ đáng ngờ có nhiều khả năng được làm từ chất liệu không tốt. Nhiều người bán nói dối trên bao bì của họ, vì vậy hãy luôn kiểm tra các đánh giá.

Silicone, thép không gỉ, nhựa ABS và thủy tinh borosilicat là những vật liệu an toàn cho cơ thể mà bạn nên tìm.

Đảm bảo hàng gửi đi phải được đóng gói kín đáo bảo mật thông tin

Ngay cả khi bạn là người độc thân vui vẻ, bạn cũng không muốn hàng xóm của bạn nhìn thấy một hộp có “Big Massive Dildos Inc.” ở bên. May mắn thay, hầu hết các công ty đồ chơi (bao gồm cả những công ty trong danh sách này) cung cấp dịch vụ vận chuyển kín đáo trong các hộp không mô tả như một dịch vụ tiêu chuẩn.

Nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra trang Câu hỏi thường gặp hoặc trang chính sách vận chuyển và quyết định. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá của khách hàng để xem liệu đóng gói của họ có kín đáo khi đồ chơi của họ đến nơi hay không. Nếu bạn thực sự lo lắng,

Nghĩ về loại cực khoái mà bạn muốn

Đồ chơi tình dục có đủ hình dạng và kích cỡ, được thiết kế để làm rất nhiều việc khác nhau và kích thích các khu vực sinh dục của bạn theo những cách khác nhau. Không có 2 đồ chơi nào giống nhau.

Ví dụ, phụ nữ có thể lựa chọn giữa máy rung điểm G , trứng rung tình yêu , thụt hậu môn, dương vật giả và hơn thế nữa. Nam giới có thể sử dụng búp bê tình dục,máy mát xa tuyến tiền liệt , âm đạo giả , vòng đeo dương vật, mông giả nguyên khối và hơn thế nữa.

Thực hiện một số nghiên cứu và suy nghĩ về loại cảm giác bạn đang tìm kiếm để bạn có thể duyệt qua đồ chơi người lớn một cách tự tin hơn là bối rối!

Tin tức liên quan

 • cap doi bup be tinh duc New Doradora e8e95ce8 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Bộ đôi Búp bê tình dục bán thân New Doradora ngực to eo nhỏ

 • su that ve cac chat phu gia trong bao cao su dfedee23 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Sự thật về các chất phụ gia trong bao cao su bạn cần biết!

 • trung rung dinosaur swan bia df4c0416 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Trứng rung cầm tay dinosaur swan chú khủng long dễ thương.

 • may rung Nu Sensuelle 1 e6750e87 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Review sextoys máy rung Nu Sensuelle khoái cảm mới lạ!!!

 • microzi Ozawa gia re bia 1 df9212d2 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Búp bê tình dục bán thân giá rẻ microzi Ozawa có chân

 • bao cao su co chua chat diet tinh trung 4e280bbd - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Ưu và nhược điểm của bao cao su có chứa gel bôi trơn diệt tinh trùng

 • duong vat Boclick Mizzzee bia f340f5c4 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Dương vật giả cầm tay đa chức năng Boclick Mizzzee hút liếm thụt giật

 • duong vat gia co nho 1 721cbf2c - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Dương vật giả loại nhỏ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu!

 • coc thu dam Leten StormWash bia 90c08564 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Cốc thủ dâm áp suất không khí Leten StormWash độc đáo!

 • sextoy luoi rung luoi liem la gi cfcbdb86 - Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.

  Sextoys Lưỡi rung lưỡi liếm là gì? Nó kích thích bộ phận nào? Top 10


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved