Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sextoys đồ chơi tình dục!

Top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sextoys đồ chơi tình dục hiện nay! Có nhà máy và các sản phẩm phong phú đa dạng.

Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục toàn cầu đang phát triển mạnh, với nhiều công ty mới xuất hiện và các sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày.

Người tiêu dùng đang dần yêu cầu các sản phẩm chất lượng cao hơn được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể và có các tính năng như khả năng sạc lại và chất lượng dịch vụ từ các nhà cung cấp đang phân phối.

Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng hơn 6 tỷ đô la từ năm 2020 đến 2023 và ngày càng trở nên phân mảnh, có nghĩa là các sản phẩm sextoys và đồ chơi tình dục sẽ đa dạng hơn và các nhà cung cấp cần phải nâng cao năng lực của mình trong cuộc chơi này để duy trì tính cạnh tranh.

Dưới đây shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn : “Top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sextoys đồ chơi tình dục hiện nay!”

Top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sextoys đồ chơi tình dục hiện nay!

1.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục BMS

BMS Factory là một công ty Canada được thành lập vào năm 1983 với tư cách là một cửa hàng bán lẻ. Nó phát triển thành một doanh nghiệp bán buôn vào năm 1988, và sau đó chuyển sang sản xuất đồ chơi tình dục.

Ngày nay, công ty tạo ra và bán đồ chơi người lớn trên toàn cầu, với 9 cửa hàng, một nhà kho ở Canada và một nhà máy ở Trung Quốc.

Các sản phẩm của công ty bao gồm PowerBullet, bộ sưu tập đồ chơi sang trọng LEAF, và dòng sản phẩm rung LUX được thiết kế cho nam giới.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục BMS Hãng sản xuất đồ chơi tình dục BMS 1

2.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Trojan

Trojan được biết đến trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục chủ yếu nhờ các sản phẩm bao cao su cao cấp , nhưng công ty cũng cung cấp chất bôi trơn, máy mát xa và vòng rung. Có hơn 30 loại bao cao su Trojan, với các kích cỡ và tính năng khác nhau. Công ty cung cấp một số loại chất bôi trơn và bộ rung của nó có nhiều kích cỡ, tốc độ và kiểu mẫu khác nhau.

Trojan thuộc sở hữu của Church & Dwight, một công ty khổng lồ được thành lập vào năm 1846 hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói. Các thương hiệu của Church & Dwight bao gồm Arm & Hammer, First Response, Nair, OxiClean, v.v.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Trojan

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Trojan 1

3.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Doc Johnson

Nhà sản xuất đồ chơi tình dục của Mỹ này được thành lập ở Bắc Hollywood vào năm 1976. Nó đã tạo ra một số sản phẩm mang tính biểu tượng của ngành, chẳng hạn như Pocket Rocket (Dụng cụ rung có thể thay đổi nhiều đầu rung) và Dương vật tai thỏ rung xoay.

Doc Johnson sản xuất hơn 75% sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ và có một danh mục hơn 2.000 sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm đồ chơi hậu môn, dương vật giả, máy rung, dụng cụ trói, máy thủ dâm, v.v.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Doc Johnson

4.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Fun Factory

Fun Factory là một công ty của Đức có tầm hoạt động toàn cầu. Được thành lập vào năm 2003, đây là nhà sản xuất đồ chơi tình dục silicone lớn nhất Châu Âu.

Mục tiêu của Fun Factory là phát triển các sản phẩm chức năng, chất lượng cao dành cho người lớn được làm từ 100% silicone y tế và nhựa thân thiện với cơ thể. Nó cung cấp dương vật giả, máy rung, máy rung và đồ chơi khác, và đã giành được giải thưởng cho các thiết kế sản phẩm của mình.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Fun Factory

5.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lelo

Được thành lập vào năm 2003, Lelo là nhà sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp với trọng tâm là tính thẩm mỹ và sự đổi mới.

Công ty có trụ sở tại Stockholm và có văn phòng trên khắp thế giới. Các sản phẩm của nó bao gồm máy rung bên trong và bên ngoài, đồ chơi hậu môn, sản phẩm kegel và bao cao su. Lelo cũng cung cấp một dòng đồ chơi tình dục bình dân với thương hiệu Picobong.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Lelo hãng sextoy dành cho người giàu!

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lelo cao cấp

6.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục LifeStyles

LifeStyles là công ty bao cao su hàng đầu được thành lập tại Úc vào năm 1905. Nó cung cấp một loạt các nhãn hiệu bao cao su cao su, cũng như nhãn hiệu SKYN không có mủ. Công ty cũng sản xuất chất bôi trơn, gel massage và máy rung.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục LifeStyles

7.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lovehoney

Được thành lập vào năm 2002, Lovehoney là nhà bán lẻ đồ chơi tình dục trực tuyến hàng đầu tại Vương quốc Anh, với các trang phục vụ Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Úc.

Công ty cũng là nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dành cho người lớn của riêng mình, bao gồm máy rung, thuốc bôi trơn, miếng dán, đồ lót và các dòng khác. Lovehoney sản xuất dòng sản phẩm chính thức của Fifty Shades of Grey, cũng như các dòng khác được phát triển cùng với các thương hiệu nổi tiếng.

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lovehoney

8.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục thương hiệu Luvu

Luvu là một nhà sản xuất của Mỹ có trụ sở tại Atlanta, Georgia và được thành lập vào năm 2002. Công ty thiết kế và sản xuất nhiều loại hàng tiêu dùng, bao gồm các sản phẩm dành cho người lớn, các sản phẩm trị liệu trên giường và đi văng.

Luvu sản xuất các sản phẩm của mình ở Mỹ và bán chúng ở hơn 40 quốc gia. Thương hiệu Liberator của Luvu cung cấp các sản phẩm dành cho phòng ngủ nhằm hỗ trợ các hoạt động tình dục bằng cách sử dụng các góc, độ cao và đường cong để làm cho mọi thứ trở nên thoải mái và thú vị hơn bất kể giới hạn về tuổi tác, kích thước hoặc thể chất của một cá nhân.

9.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Durex

Được thành lập vào năm 1915, Durex là thương hiệu bao cao su hàng đầu được bán trên 150 quốc gia. Công ty cũng cung cấp đồ chơi tình dục và chất bôi trơn, và các sản phẩm của họ bao gồm máy mát xa, đạn và các máy rung khác, vòng co thắt, thuốc bôi trơn có hương thơm và gel.

Durex thuộc sở hữu của Reckitt Benckiser, một tập đoàn toàn cầu hoạt động tại hơn 60 công ty với hơn 40.000 nhân viên. Reckitt Benckiser sở hữu một số thương hiệu gia dụng, sức khỏe và vệ sinh, bao gồm Lysol, Finish, Scholl và Gaviscon.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Durex

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Durex

10.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Tenga

Tenga được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Nó thiết kế, sản xuất và bán đồ chơi tình dục, và các sản phẩm của nó được bán ở hơn 60 quốc gia.

Công ty nổi tiếng với các sản phẩm máy thủ dâm, nhưng cũng cung cấp chất bôi trơn và máy rung. Tenga đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm mang phong cách thời trang và thẩm mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Hãng Sextoy Nhật Bản Tenga – thế giới đồ chơi tình dục dành cho nam giới

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Tenga

11.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Baile

Baile là một trong những nhà sản xuất đồ chơi tình dục sextoy dành cho người lớn lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Trung quốc cũng như trên thế giới. Được thành lập từ năm 1993. Công ty gồm đội ngũ nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp.

Hãng tin rằng sự sáng tạo liên tục thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty cũng như thị trường sextoy thế giới. Cho đến hiện nay hãng đã cung cấp hơn 4000 sản phẩm đồ chơi tình dục trên toàn thế giới.

Hãng sẵn sàng cung cấp dịch vụ OME. Với phương châm chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp hãng mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Hãng sextoy sản xuất đồ chơi tình dục lâu đời nhất Trung Quốc Baile

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Baile

12.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Svakom

Nhắc đến các hãng sextoy cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến tên tuổi hãng Svakom một hãng chuyển sản xuất đồ chơi tình dục số 1 tại nước Mỹ với các sản phẩm chất lượng được thiết kế khoa học đẹp mắt có 1 không hai. Vậy chúng ta biết gì về lịch sử của hãng sản xuất toy nổi tiếng này và những sản phẩm sextoy mới nhất của hãng bạn nên tham khảo và mua sẵm. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Hãng sextoys Svakom cao cấp mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Svakom

13.Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lovetoys

Lovetoy hãng đồ chơi tình dục mỹ đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hải Phòng nói riêng.

Với rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục chất lượng như: Dương vật giả, Âm đạo giả, Máy tập dương vật…

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đồ chơi tình dục Lovetoy – lịch sử hình thành và phát triển

Hãng sản xuất đồ chơi tình dục Lovetoys

13.Một số nhãn hiệu đồ chơi tình dục trẻ nhưng khá nổi tiếng đó là:

Trên đây chỉ là một vài nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường đồ chơi tình dục, nhưng còn rất nhiều nhà cung cấp khác cung cấp hàng loạt sản phẩm người lớn cho khách hàng trên khắp thế giới. Dưới đây là một số công ty chủ chốt khác trong ngành đồ chơi tình dục:

– Jiuai

– Mizzzeee

PornHurt

Kisstoys

ML Creation

Viotex

– Leten