Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

| Nguyen Minh Thanh

Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không? câu trả lời sẽ có tại đây

Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

Trinh tiết luôn là thứ quý giá nhất của người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ châu á. Vậy ngày nay Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bj Là Gì Hj Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì

20190413161642 5136844 tam quan trong cua mang trinh va mang trinh - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

1.Lo lắng vì không thấy ra máu trong lần đầu quan hệ tình dục

Hồi 17 tuổi (năm nay 19 tuổi), tôi bị ngã xe, bộ phận sinh dục đập rất mạnh vào xe, đau và thấy máu ra. Không biết có phải đã bị rách màng trình không?

Thầy thuốc có thể xác định được tình trạng màng trinh (rách đã lâu, rách mới, lỗ màng trinh rộng, không có màng trinh bẩm sinh…) nhưng không thể nói người phụ nữ đã mất trinh do quan hệ tình dục hay do nguyên nhân khác (ngã, tật bẩm sinh…), vì những lí do đó nên không ra máu trong đêm tân hôn không phải là dấu hiệu để khẳng định đã mất trinh do quan hệ tình dục. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Ngay cả khi còn màng trinh cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối chưa hề có quan hệ tình dục. Cũng có những phụ nữ chưa hề quan hệ tình dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên. Những nam giới hiểu biết sẽ không coi chuyện ra máu trong đem tân hôn là điều quan trọng nhất quyết định hạnh phúc của vợ chồng mà điều quan trọng nhất chính là tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng nhau trong cuộc sống chung sau này. Năm 2006 có một cuộc khảo sát trong thanh niên về nhận thức đối với các vấn đề liên quan đến tình dục, tìm hiểu thái độ của nam nữ thanh niên về sự trinh tiết. Một sinh viên Đà Lạt đã nói:”Đôi khi còn trinh nhưng hai người không hợp nhau thì cũng là địa ngục, đâu phải màng trình quyết định hạnh phúc”. Có người còn triết lý rất thoáng “ màng trinh còn hay mất không quan trọng, điều cơ bản là phải yêu nhau. Chỉ có điều đó là ý nghĩa mà thôi”.

Quan niệm về trinh tiết và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng của nhiều nam giới như thế có lẽ sẽ làm cho nhiều phụ nữ không còn lo lắng nữa.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kích Thích Âm Vật Của Vợ Là Mắt Xích Quan Trọng Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạt Vợ Chồng

2.Vá lại màng trinh đã rách

Nghe nói có thể tái tạo lại màng trinh đã rách? Có nên làm không?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo khoảng 2cm, có một lỗ cho máu kinh hàng tháng chảy ra những có khi vài ba lỗ hoặc không có lỗ nào(trong trường hợp này sẽ gây đau mỗi khi hành kinh do máu ứ đọng trong âm đạo. Lỗ ở giữa màng trinh có thể rách sau lần giao hợp đầu tiên (khi lành sẹo tạo ra màng trinh có hình quả khế cắt ngang) nhưng cũng có thể không rách mà chỉ giãn rộng.

Lo lắng vì màng trinh không còn nguyên vẹn là chuyện thường có vì nhiều phụ nữ có thể có màng trinh đã rách mà không phải do đã quan hệ tình dục. Những bằng chứng về sự trinh tiết thường không đáng tin cậy và không chính xác nếu chỉ dựa trên hai dấu hiệu là mang trinh rách và có ra máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên vì cả hai dấu hiệu này đều có những ngoại lệ.Màng trinh đã rách không có nghĩa là người phụ nữ đã từng có quan hệ tình dục vì có thể do ngã, do cưỡi ngựa…nhiều phụ nữ có lỗ màng trinh giãn rộng thì không thấy ra máu trong cả lần đầu quan hệ tình dục, thậm chí màng trinh còn nguyên vẹn cho đến ngày đẻ, hoặc một số bẩm sinh không có màng trinh.

Ra máu khi quan hệ tình dục lần đầu và làm vấy máu trên chiếc khăn được một số nền văn hóa coi trọng. Ở nhiều nước đạo Hồi, bà con hai họ trong đám cưới chờ chú rẻ từ trong phòng cô dâu đi ra hãnh diện giơ cao chiếc khăn trắng có vết máu như một bằng chứng về sự trinh tiết – ngay cả dấu hiệu này cũng chẳng có gì đảm bảo, ngược lại không ra máu ở lần đầu quan hệ tình dục cũng đã từng xảy ra với nhiều phụ nữ chưa hề có quan hệ tình dục vì nhiều lí do nêu trên.

Xác nhận sự trinh tiết đôi khi không dễ dàng với cả thầy thuốc vì không thể biết  người đó không có màng trinh hay màng trinh đã rách do tai nạn hay do đã quan hệ tình dục hay lỗ màng trinh giãn rộng. Ngày nay vẫn có những trường hợp người phụ nữ muốn có dấu hiệu của sự trinh tiết trong đêm tân hôn nên đã nhờ thầy thuốc tạo hình lại màng trinh.Can thiệp ngoại khoa này ngoài việc tạo ra một màng trinh gần như thật còn có thể cài đặt cả một viên nang chưa chất màu đỏ như máu sẽ vỡ ra khi quan hệ tình dục.

Nên hay không tạo hình lại màng trinh hoàn toàn là quyết định của mỗi người, mỗi hoàn cảnh. Có người cho đó là cách để bảo vệ hạnh phúc lâu dài, nhiều người khác lại không lựa vì xung đột nội tâm, cho rằng làm như thế giống như một sự lừa dối và thiếu tôn trọng với người mình sẽ chung sống suốt đời.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved