Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

| Nguyen Minh Thanh

Thủ dâm quá nhiều ? chuyện vợ chồng không như mong muốn vì sao?

Thủ dâm quá nhiều ? chuyện vợ chồng không như mong muốn vì sao?

Nhiều khách hàng hỏi shop như sau: “Chồng mình thủ dâm rất nhiều nhưng việc sinh hoạt của hai vợ chồng chỉ diễn ra một lần trong tháng . Tại sao anh ấy lại thích thủ dâm hơn vợ mình đâu đến nỗi nào đồi núi trùng trùng, trắng sáng tinh khôi? Nhiều lúc mình cũng phản ứng khi anh ấy thủ dâm nhưng càng làm thế anh ấy càng thủ dâm nhiều đến mức anh ấy yêu quý sextoy còn hơn cả vợ, tại sao chồng mình lại thế tại sextoy hay chồng mình bị làm sao?”. Hãy cùng shop baocaosuhp.com trả lời giúp các bà vợ xinh đẹp này nhé.

20190304225456 4654115 thu dam qua nhieu chuyen vo chong khong nhu mong muon - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

1.Thủ dâm là gì? Tại sao đàn ông thích thủ dâm?

Trên cơ thể đàn ông từ tuổi dây thì có nhiều vùng nhạy cảm sinh lý gọi là vùng kích thích tình dục khi vô tình đụng vào đó thì bạn nam sẽ cảm nhận được khoái lạc của tình dục thông thường điểm nhạy cảm của bạn nam là ở hai đầu ti và phần các bạn thường tác động để tự sướng là dương vật. Có thể thấy thủ dâm là phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể nó không kinh khủng như nhiều bạn tưởng tượng. Thủ dâm cũng giống như các nhu cầu thiết yếu khác là ăn, uống, mặc ngủ… thì nó hoàn toàn là không có tội lỗi gì. Tuy nhiên ăn uống vô độ, ngủ quá nhiều cũng có hại cho sức khỏe.

Hãy thủ dâm lành mạnh và sử dụng dụng cụ sextoy tình dục phù hợp để làm sao chúng ta thủ dâm tốt nhất sướng nhất mà không ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục ảnh hưởng đến vợ ảnh hưởng đến người yêu.

-Một vài gợi ý của shop:

SEXTOY ÂM ĐẠO CẦM TAY 2 ĐẦU FOX

SEXTOY ÂM ĐẠO CẦM TAY EVEN BIGGER

SEXTOY ÂM ĐẠO 2 ĐẦU KEY ĐÓNG TƯỜNG

2.Nguyên nhân mà chồng thủ dâm quá độ?

Mọi người thủ dâm vì nhiều lí do. Chồng bạn tức giận với bạn vì điều phi tình dục (hoặc tình dục) mà không muốn nói trực tiếp với bạn. Anh ta có thể không tin tưởng hoặc sợ phụ nữ, hoặc sợ quan hệ tình dục với phụ nữ. Anh ta có những tưởng tượng kiểu như các tư thế quan hệ độc lạ hoặc ham muốn tình dục mà anh ta xấu hổ khi thừa nhận với bạn, nhưng anh ta có thể thực hiện được điều đó khi thủ dâm. Ngày nay đàn ông có thể dễ dàng thực hiện nhưng điều này với các loại sextoy hiện đại rung thụt tự động.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách lựa chọn Sextoy Âm đạo giả để thủ dâm cho nam sướng và phù hợp nhất.

Có thể anh ấy đơn giản là không thích cách hai bạn làm tình cùng nhau – anh ấy có thể không thích cách bạn hôn hay chạm vào, hoặc sự hòa quyện cơ thể của hai bạn hay cách bạn hôn anh ấy, mùi cơ thể bạn bạn hôi nách hay có mùi khó chịu ở bướm hay mùi hôi từ chân hay mồm bạn thối quá cũng là nguyên nhân khiến chồng cách xa bạn.

Nhưng đây có lẽ không phải là vấn đề bạn quan tâm nhất. Điều mà bạn thực sự bạn muốn biết là “ Làm thế nào để tăng hứng thú tình dục của chồng ?” hãy khám phá câu trả lời sau:

Khi chồng bạn đang thủ dâm ? bạn có ở cùng phòng với anh ấy không ? bạn có đủ gần để chạm vào anh ấy không? Anh ấy thường thủ dâm ở phòng tắm hay trong phòng riêng mà không cho bạn biết? Trả lời các câu hỏi này bạn sẽ xác định được mức độ thân mật của và sự thoải mái tình dục của hai bạn.

Bạn có thể thỏa hiệp và hạn chế bớt việc anh ấy thủ dâm tăng sự hấp dẫn của cơ thể bạn với anh ấy bằng cách âu yếm vuốt ve cơ thể anh ấy trong lúc thủ dâm . Những động chạm cơ thể thường xuyên trong lúc cơ thể nhạy cảm sẽ đánh thức các giác quan đang chai sạn của anh ấy, sau nhiều lần da chạm da anh ấy sẽ thấy yêu và quấn lấy bạn. Nếu anh ấy từ chối thì bạn hãy để anh ấy tự do trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Nhiều người cho rằng trong tình huống này bạn nên yêu cầu anh ấy hạn chế thủ dâm hoặc bạn có thể bí mật cho kho sextoy của anh ấy biến mất tuy nhiên tình dục không phải thứ mà bạn có thể thay đổi dễ dàng như vậy kiểu như anh ấy không thủ dâm nữa sẽ chuyển hướng sang bạn, nó không phải là việc bạn bị bỏ đói không ăn thịt gà thì bắt buộc phải ăn thịt bò điều đó là không đúng . Ham muốn tình dục của chồng bạn với việc thủ dâm không thể thay thế dễ dàng bằng việc quan hệ tình dục với bạn.

—Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vì Sao Trong Hoạt Động Tình Dục Phải Tiến Hành Thảo Luận Tình Dục?

Điều cần thiết lúc này là hãy có cuộc trao đổi thẳng thắn nghiêm túc với chồng của mình về vấn đề này mà không la hét căng thẳng và đổ lỗi. Hãy cho biết bạn rất thất vọng và nếu vượt giới hạn chịu đựng của mình sẽ sớm phá hủy mỗi quan hệ của hai người dù rằng bạn yêu anh ấy đến nhường nào.  Vì bạn quan tâm đến một giải pháp để giải quyết vấn đề này hãy để cho anh ấy 2 lựa chọn 1 là chia tay 2 là hãy cùng nhau giải quyết hãy để anh ấy tự tìm đến bác sĩ tâm lí hoặc anh ấy tự tâm sự xem không hài lòng bạn về điều gì để bạn có thể khắc phục thường nguyên nhân là do bạn không chăm chút bản thân trông bạn lên giường với một mùi hôi nồng nặc hay mùi cá tanh ngòm hay mồn đầy mùi hành tỏi thì chưa quan hệ anh ấy đã tụt hứng rồi hay nhiều lúc anh ấy cần mà bạn không đáp ứng lâu dần sẽ tạo thành thói quen anh ấy dỗi và không cần bạn nữa.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Vợ xinh như người mẫu lại chồng lại thích thủ dâm tại sao?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved