Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

| Nguyen Minh Thanh

Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng? hải phòng

Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

Yêu người đàn ông đã có vợ con, có một gia đình ấm êm và hạnh phúc, phải làm thế nào, phải hành xử ra sao cho đúng để không phải mang tiếng là kẻ thứ ba phá hoại gia trang của người khác, đây quả thật là một trường hợp rất phổ biến hiện nay, những tình huống mà tưởng chừng người con gái có thể dễ dàng giải quyết một cách nhanh gọn nhưng ấy thế mà lại vô cùng khó khăn. Đôi khi, trong một phút con tim lạc nhịp, ta vô tình bắt gặp những ánh mắt, những cử chỉ đẹp đẽ dù chỉ là một lần thoáng qua trong đời nhưng hai trái tim “lầm lỡ” ấy lại chẳng thể nào thôi nhớ nhung về nhau. Cảm xúc và lý trí luôn là hai thứ đối nghịch nhau, thử tưởng tượng mà xem, nếu người đàn ông ấy rũ bỏ tất cả để về bên ta thì liệu có chắc sau này anh ta không “cảm nắng” trước một cô gái khác xinh đẹp hơn và nếu họ về bên ta trong hoàn cảnh này thì vợ con người ấy sẽ ra sao, chẳng lẽ ta lại chịu bị người đời nguyền rũa phụ phàng là đứa con gái không ra gì trong khi ngoài kia có biết bao nhiêu anh chàng độc thân đẹp trai, phong độ, ga lăng theo đuổi???

Hãy cùng baocaosuhp tìm đọc những chia sẻ bổ ích ngay sau đây để có thêm những cách giải quyết đúng đắn cho mình khi đã trót yêu người đàn ông đã có gia đình nhé!

Nếu lỡ yêu một người đàn ông đã có gia đình, làm thế nào cho đúng?

Một người đàn ông thực sự sẽ không bao giờ để bạn là người thứ ba tội nghiệp. Một người đàn ông thực sự sẽ chịu trách nhiệm với mọi thứ xung quanh anh ấy. Bạn có cần một người đàn ông chỉ coi bạn là chốn qua đường? Bạn có thể yêu một người đàn ông không tôn trọng bạn. Lý do thật khó để dứt khỏi người đàn ông này vì?

1. Bạn đang bị lừa dối

Những câu lừa dối, hứa hẹn sau đây bạn nghe có quen không?

 • Anh sẽ chẳng bao giờ cưới cô ấy nếu anh gặp em trước.
 • Em yên tâm. Anh sẽ sớm bỏ cô ấy thôi.
 • Anh yêu em nhiều lắm, đợi anh nhé.
 • Anh không thể bỏ cô ta vì còn vướng tụi trẻ con.
 • Anh sẽ cưới em, em là người anh chờ đợi từ lâu.
 • Anh và cô ta ly thân rồi, không gần gũi đã rất lâu.
 • Anh không yêu cô ấy, anh nghĩ là anh chưa từng yêu cô ấy. Em mới là người anh yêu.
 • Cô ấy nói anh có thể yêu bất cứ ai. Cô ấy cũng đang cặp kè gã nào đó thôi.
 • Cô ấy thật kinh khủng và ích kỉ.

Bạn xứng đáng với một tình yêu thực sự, hơn là những lời hứa hẹn suông này. Và cho tới khi bạn chấp nhận sự thật, bạn sẽ không thể thoát ra khỏi thứ tình cảm sai trái buồn bã này.

2. Bạn nghiện nỗi đau

Bạn không hề bị rối trí. Bạn biết chính xác mình đang đối mặt với điều gì, vì bạn thừa thông minh. Bạn chỉ giả vờ khi nói với mọi người rằng bạn không biết mình đang làm gì. Tại sao? Bởi vì thẳm sâu trong con người bạn, luôn đi tìm những nỗi đau, bạn nghiện điều đó.

Trong phim thì tuyệt đấy, nhưng bạn muốn đánh đổi cuộc đời mình chỉ vì những nỗi đau nguy hại đó sao? Bạn chỉ có thể khá hơn khi chấm dứt mối quan hệ này.

3. Bạn quá thèm tình yêu và sự gần gũi

Bạn cần tình yêu, gần gũi, lãng mạn, sự thú vị, thân mật, sung sướng…bất cứ thứ gì.

Và bất cứ điều gì lại là vấn đề của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải bởi vì (bạn đã sẵn sàng để nghe điều khó nghe này chưa): Bạn đang cần tình yêu của bất kì chàng trai nào. Nói một cách khác, bạn tuyệt vọng, và thảm hại,…Và đây là điều sửa được và bạn phải biết cách đứng dậy.

4. Bạn đang tự nói với bản thân mình một câu tai hại: Tôi không đủ mạnh mẽ để rời khỏi anh ấy

Bạn yêu điên cuồng người bạn trai đã có vợ của mình. Bạn kiên nhẫn với anh ấy. Bạn sẵn sàng chơi trò trốn tìm, lúi húi với thiên hạ chỉ để giấu đi thứ tình cảm sai trái này, và hi vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ lựa chọn bạn.

Này cô gái, bạn là người quyết định cuộc sống của mình. Bạn xứng đáng với tình yêu to lớn mà vũ trụ gửi cho bạn. Nếu như bạn quyết định ở lại trong mối quan hệ đau khổ này và chịu đựng, chính bạn đang ngăn tình yêu thực sự đến với mình.

 


20180412223220 1569304 yeu nguoi dan ong da co vo con 1 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?* Đây là điều bạn cần làm ngay:

Chia tay với bạn trai đã có vợ của mình:

 • Nói với anh ấy rằng mọi chuyện đã kết thúc. Ngắn gọn.
 • Dọn dẹp tất cả đồ đạc của anh ấy ra khỏi nhà của bạn.
 • Vứt bỏ tất cả đồ đạc chung.
 • Từ chối nhận tiền, quà, hay bất cứ thứ gì từ anh ấy.
 • Ngừng liên lạc với anh ấy.
 • Ngừng theo dõi cuộc sống của anh ấy.
 • Khoá hết những gì gợi nhớ bạn về anh ấy.
 • Ngừng gặp gỡ bạn bè chung.
 • Hãy tìm những địa điểm đi chơi mới, quán cafe, chỗ xem phim mới, không phải những chỗ bạn từng đến.

Hãy kết nhiều bạn mới:

Đây là lúc để mở rộng vòng tròn quan hệ của bạn. Hãy kết thật nhiều bạn mới, gặp những người có thể hỗ trợ, giúp đỡ bạn.

Tìm sự trợ giúp khi bạn thực sự bị mắc kẹt:

Nếu bạn thực sự bị mắc kẹt trong mối quan hệ này, hãy tìm một người bạn có thể lắng nghe, hoặc tìm những nhà tư vấn tâm lý.

Hãy bắt đầu đứng lên vì một tương lai tươi đẹp của chính bạn:

Ba mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của bạn là gì? Hãy bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống mới của mình. Hãy đầu tư vào những đam mê. Hãy thật tập trung và tỉnh táo, rồi bạn sẽ được trả ơn cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Hẹn hò những anh chàng mới:

Tôi nói là “những” đấy! Hãy nhìn xung quanh mình, đàn ông tốt và độc thân còn quá nhiều. Hãy khám phá thế giới của họ. Cuộc sống của bạn với mối quan hệ bị bó hẹp quanh anh chàng có vợ kia đã giới hạn bạn quá nhiều.

Hãy nhớ rằng những lỗi lầm trong quá khứ không chứng tỏ rằng bạn thật vô dụng, nó chỉ nói rằng bạn là con người và bạn biết sửa sai. Thay vì cứ trách móc bản thân, hãy hít một hơi thật sâu, rút ra một tờ giấy trắng và bắt đầu viết ra Những bài học tôi đã học được.

Hỏi đáp tư vấn tâm lý: Phải làm sao khi trót yêu người đã có vợ?

Nếu không có bữa tiệc ăn mừng đó thì cuộc đời tôi đã không rơi vào bi kịch như thế này. Phải làm sao khi lỡ yêu người có vợ? Giờ đây tôi đang rất đau khổ về tình yêu của chính mình, tôi đã sai lầm và lại tiếp tục sai lầm nhiều hơn, tôi viết lên dòng tâm sự này chỉ mong các bạn hãy đọc và rút ra kinh nghiệm cho chính mình, đừng để phải hối hận như tôi.

 • Ngày quen nhau:

Tôi và anh quen nhau với mối quan hệ chủ nhà và người thuê nhà, đồng thời còn là đồng nghiệp của nhau. Chúng tôi làm trong cùng một công ty, hơn hết chúng tôi còn làm việc cùng một văn phòng anh là trưởng phòng còn tôi là phó phòng, anh nổi tiếng là một sếp đào hoa, phong độ, nhưng tiếc là anh đã có vợ con nên chị em trong phòng chỉ có thể là ngưỡng mộ từ xa chứ không ai dám mơ tưởng, tôi là một cô gái tỉnh lẻ biết thân biết phận cũng chỉ dám ngưỡng mộ trong lòng. Chúng tôi làm việc khá ăn ý với nhau trong công việc cũng như trong nói chuyện, nhiều khi bị những lời trêu đùa của anh khiến lòng tôi xao xuyến “nếu anh gặp em sớm hơn chắc mình sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, ha ha”, lúc đó tôi chỉ biết cười trừ. Anh giúp tôi rất nhiều trong công việc và ngay cả khi biết tôi đang tìm nhà trọ anh đã giúp đỡ tôi cho tôi thuê một phòng chỗ khu trọ nhà anh. Tôi cảm ơn anh rất nhiều và luôn tự dặn lòng là chỉ được coi anh như người anh trai đáng kính.

Vì ở gần nhau, làm gần công ty mà tôi lại khéo léo nên làm thân với vợ anh rất dễ dàng và thoải mái, vì thế chúng tôi mau chóng trở thành chị em tốt của nhau. Chính vì vậy khi anh đề nghị cho tôi đi nhờ tới công ty thay vì việc tôi đi xe bus tới chỗ làm như mọi khi thì chị vợ cũng không phản đối gì. Tôi rất áy náy nhưng được gần anh như thế này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi chợt nhận ra dường như tôi đã dành tình cảm cho anh nhiều hơn mức mức anh trai rồi.

 • Ngày định mệnh đời tôi:

Hôm đó, dự án phòng chúng tôi làm đã được ban lãnh đạo chấp nhận và ban thưởng, chúng tôi quyết định ăn mừng vì thắng lợi này. Chiều về cả nhóm cùng đi ăn uống xong lại tới quán karaoke hát hò ầm ĩ với uống rượu bia, hôm đó vui tôi cũng uống khá nhiều nên không còn tỉnh táo cho lắm. Hôm nay là một ngày vui và đặc biệt nên tất cả đều uống nhiệt tình ai cũng say , tôi và anh phải thay nhau đỡ mọi người gọi xe taxi đưa họ về, còn tôi với anh ở lại trong phòng, men rượu bắt đầu ngấm, lúc này tôi không còn làm chủ được bản thân, chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Sau tối hôm đó, thái độ của anh thay đổi hoàn toàn, anh quan tâm tới tôi hơn, thỉnh thoảng đưa tôi đi chơi, mua sắm cho tôi nhưng khi về anh vẫn về trước và để tôi đi bus về sau. Chuyện tình yêu vụng trộm đó cứ thế kéo dài, lần 2, lần 3,…chúng tôi rủ nhau vào khách sạn làm chuyện đó. Tôi sống trong hương vị ngọt ngào của tình yêu nhưng cũng là sự day dứt lương tâm khi nghĩ đến vợ anh. Cảm thấy có lỗi với vợ và con anh biết bao nhiêu, chính tôi đã cướp đi tình yêu thương trọn vẹn của anh dành cho họ. Nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện không có anh tôi lại thấy đau khổ vô cùng, rồi cứ dần dần tôi ngã xuống một cái hố sâu mà không tìm ra lối thoát. Đau xót khi nghe anh nói: “Anh không thể bỏ vợ và con anh được” nhưng tôi vẫn cứ cố chấp nhận chuyện tình ngang trái này.

 • Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra:

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chuyện của chúng tôi cả phòng đều lờ mờ đoán ra, rồi mọi chuyện tới tai vợ anh. Hai tháng sau, cô ấy đã bắt quả tang chúng tôi vụng trộm tại ngay chính phòng trọ của tôi. Tội lỗi, xấu hổ, nhục nhã…tôi đã năn nỉ xin chị tha thứ và tôi là người ra đi. Tôi ra đi cũng là lúc phát hiện mình mang trong mình giọt máu của anh, tôi không biết phải làm sao cả, tôi khóc cho sự dại khờ của bản thân, khóc vì sự nhu nhược yếu đuối của mình, khóc khi mình đã không làm chủ bản thân, khóc vì mình đã không đủ mạnh mẽ để sửa chữa sai lầm. Tôi đã khóc khóc rất nhiều, nhưng phải làm sao đây? Tôi nói cho anh biết về chuyện cái thai, nhưng anh chỉ biết nói rằng bỏ nó đi. Nhục nhã xấu hổ, tôi một mình đi tới phòng khám để bỏ cái thai này.

Sau chuyện đó, chúng tôi vẫn làm cùng phòng nên việc chạm mặt nhau là không thể tránh khỏi, cuối cùng tôi vẫn bị lời mật ngọt của anh mê hoặc tiếp tục chuyện tình vụng trộm này, nhưng tôi biết tôi chỉ là kẻ thay thế khi anh “chán cơm thèm phở” mà thôi. Tôi phải làm sao đây khi lỡ yêu người có vợ? mà yêu tới mức ngu ngốc như thế này. Sau những ngày tháng dằn vặt bản thân suy xét lại, tôi quyết định chấm dứt cuộc tình ngang trái này, tôi xin nghỉ việc và kiếm một công việc ở công ty khác, tránh xa anh, tránh xa cái mối tình đã khiến trái tim tôi tan nát như thế này.

 


20180412223220 9743832 yeu nguoi dan ong da co vo con 2 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

Yêu người đàn ông đã có gia đình, tôi phải hành xử thế nào?

Em là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Những ngày tháng bỡ ngỡ nhập học, lạc lõng giữa sự xô bồ của cuộc sống thành thị đã đưa em đến với anh ấy. Anh ấy là một người đã có gia đình, nhưng em vẫn không thể nào mà chấm dứt mối quan hệ này được vì em rất yêu anh và chúng em đã có quan hệ với nhau.

Nhiều lúc em rất cần anh, nghĩ đến việc anh ở bên gia đình làm em cảm thấy rất cô độc. Có lúc em giận dỗi cãi vã, hai người chia tay nhưng chỉ một thời gian sau gặp lại, chúng em lại lao vào nhau. Em thực sự không biết tình cảm này nên tiếp tục như thế nào vì em cũng đã chuẩn bị ra trường, bố mẹ em ở nhà đã hỏi đến việc có người yêu chưa nhưng em không dám nói. Chuyên gia tư vấn giúp em phải làm như thế nào với ạ?

* Chuyên gia tư vấn tâm lý trả lời:

Người đàn ông mà bạn đang yêu lại là người đã có nơi có chốn, và bạn là kẻ thứ ba trong tình yêu. Đúng hay sai tự bạn sẽ là người nhận biết, còn dư luận xã hội thì họ sẽ luôn cho những người thứ 3 một đáp án chung là “sai”.

Làm người thứ ba, bỗng chốc bạn mất đi rất nhiều những quyền lợi mà đáng ra bạn nên có, ví dụ như:

Làm người thứ ba, bạn sẽ mãi mãi yêu trong bóng tối. Thực vậy, dù cho người đàn ông đó có nói anh ta yêu bạn nhất trên đời, hơn vạn lần cô vợ đang chung sống thì bạn vẫn phải chấp nhận một thực tế rằng bạn sẽ phải giới hạn sự quan tâm của mình cho anh ta, “đừng gọi điện thoại cho anh khi anh ở nhà”,” Anh đang đi cùng vợ không nghe điện thoại được”. Sẽ chỉ là những phút quấn quýt trong phòng của một khách sạn nào đó, nơi trú ẩn riêng tư của một mối tình vụng trộm, anh ta sẽ chẳng bao giờ dám nắm tay bạn giữa đám đông, tuyên bố với mọi người “đây là người tôi yêu thương:.

Bạn có hạnh phúc không khi bạn không được quyền cùng người yêu mình đi bất cứ nơi đâu bạn muốn, công khai với mọi người một cách đường hoàng, bạn có thấy vui không khi người đàn ông của bạn ăn ở hai lòng, ở bên bạn nhưng vẫn tâm tình thủ thỉ “anh yêu người khác”? Bạn có sung sướng không khi bạn làm cho vợ của người ta bỗng chốc bị chồng phản bội, con của người ta sẽ thấy cha nó là người không đáng để noi gương? Một mối tình mà lẽ ra bạn chỉ cần dùng lý trí một chút thôi, nếu bạn đã và đang là người thứ ba, một mình bạn đau thôi, bạn rút chân ra khỏi cuộc đời họ thì sẽ chẳng có ai phải dằn vặt ai cả.

Bạn hãy chấp nhận thực tế rằng bạn đã tự đánh mất ở bản thân mình quá nhiều điều đơn giản nhưng quan trọng trong tình yêu, những điều mà nếu bạn yêu một người đàn ông chưa ràng buộc, họ sẽ làm điều đó với bạn.

Vì sao phụ nữ không nên làm người thứ 3? Bạn sẽ chỉ được một số rất ít người bênh vực, mà số rất ít ấy luôn là những người ở vị trí người thứ ba giống như bạn.

Dư luận xã hội và “nạn nhân” sẽ không thể có cái nhìn bao dung và vị tha cho “kẻ cướp chồng” như bạn. Người ta sẽ chẳng bận tâm rằng cuộc sống của gia đình người bạn yêu  có hạnh phúc hay không? Người ta chỉ chĩa mũi dùi vào bạn vì bạn là kẻ thứ ba trong hôn nhân, là kẻ đáng bị nguyền rủa.

Bạn đã làm đau khổ biết bao nhiêu con người chỉ vì một chữ “tình”, hẳn là tự bạn sẽ biết bạn đúng hay sai phải không?

Câu hỏi cuối cùng và quan trọng nhất mà bạn nên hỏi bản thân mình, đó là “Tại sao bạn phải làm người thứ ba?” trong khi bạn hoàn toàn có thể có một tình yêu đúng nghĩa?

Bạn xinh đẹp, bạn đáng yêu, bạn có một công việc, bạn có những mối quan hệ cần gìn giữ, bạn xứng đáng để được yêu thương nhiều hơn thế thay vì chấp nhận làm người thứ ba. Sẽ có những người đàn ông dám nắm tay bạn qua đường, nói với cả thế giới rằng anh ta yêu bạn, và tất nhiên anh ta là một cá thể độc lập không ràng buộc với một ai đó trước khi đến với bạn, hãy tin là cuộc đời sẽ dành cho bạn những điều xứng đáng nếu như bạn cố gắng sống thật tử tế.

Mong rằng, với những gì mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, các bạn gái đang vướng vào chuyện tình cảm “rối như tơ vò” này sẽ có cách hành xử đúng đắn trong trường hợp yêu người đàn ông đã có vợ con. Thiết nghĩ, tình yêu bao giờ cũng sẽ đến với chúng ta theo cách tự nhiên và bất ngờ nhất nhưng đôi khi bạn cần phải hết sức tỉnh táo, hết sức sáng suốt để có thể chọn lựa cho bản thân một con đường đi hạnh phúc lâu dài chứ không phải là thứ hạnh phúc tạm bợ như hiện tại. Nên nhớ rằng, người đàn ông đã có gia đình mà còn ve vãn, tán tỉnh phụ nữ bên ngoài luôn là người không tốt, không chung thủy, vậy thì hà cớ gì bạn phải chấp nhận đánh đổi cả tuổi thanh xuân cho anh ta. Tốt nhất là nên “dứt áo ra đi” trong hoàn cảnh này vì nó là cách giải quyết khôn khéo cho bạn, rồi sẽ có một người đàn ông hoàn hảo hơn đứng đợi ta phía cuối con đường. Chúc hạnh phúc

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Yêu người đàn ông đã có vợ con phải làm sao cho đúng?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved