CÁCH BJ CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO

CÁCH BJ CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO hải phòng

CÁCH BJ CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO

 

Cách BJ cho chàng lên đỉnh đơn giản mà hiệu quả cao

Cách BJ chính là phương pháp “quan hệ tình dục bằng miệng”. Nhiều anh (chị, em) còn gọi với cái tên khác là “thổi kèn”. Đây mà một trong những phương pháp mà chị em có thể áp dụng để giúp chàng lên đỉnh một cách thỏa mãn mà không lo có em bé. Nhiều cặp đôi còn sử dụng BJ ở màn dạo đầu để giúp kích thích bạn tình hơn trước khi “lâm trận”.

Cách BJ cho chàng lên đỉnh đơn giản mà hiệu quả cao.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về thuật ngữ qua bài viết: BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

Nhiều chị em cảm thấy e ngại hay có những thái độ tiêu cực với phương pháp này. Tuy nhiên, chị em có biết đây cũng là một trong những phương pháp giúp tình yêu của bạn trở nên bùng cháy hơn.

Để thực hiện cách BJ hiệu quả, mang lại những xúc thăng hoa nhất cho chàng, … Chị em cần làm những gì?

Địa điểm, thời gian hợp lý

Một trong những điều quan trọng giúp các bạn có 1 cuộc “yêu” trọn vẹn chính là lựa chọn cho mình một địa điểm cũng như thời gian hợp lý. Điều này sẽ giúp cả 2 thoải mái cho trao cho nhau những cảm xúc thăng hoa mà không lo làm phiền. Chị em cũng có thể ăn mặc gợi cảm, sexy hơn để kích thích con mắt chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kích thích và làm ướt “cậu nhỏ”

Nếu bình thường trước khi lâm trận các bạn phải có những tác động gây kích thích thì BJ cũng vậy. Cái này thường có cách gọi khác là “màn dạo đầu”.

Một số kích thích nhỏ như hôn, (có thể là hôn vào môi, tai, cổ hay ngực,…) sờ, vuốt ve vào các vùng nhạy cảm sẽ làm cho “cậu nhỏ” cương cứng. Chàng lúc này cũng sẽ quên hết mọi thứ xung quanh và tập trung vào một mình bạn.

Đừng dừng lại ở đó. Hãy tiếp tục làm ướt “cậu nhỏ” bằng nước miếng của bạn. Điều này sẽ giúp cho các bước tiếp theo của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy chú ý rằng lưỡi là một trong những bộ phận quan trọng để kích thích cậu nhỏ. Vì vậy, lưỡi càng ướt càng tốt các nàng nhé.

——- Bạn có thể đọc thêm bài viết sau: Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên

Chọn tư thế BJ kích thích

Tư thế là một trong điều khá quan trọng để hành sự. Vì vậy chị em có thể lựa chọn một số tư thế như:

  • Chàng đứng, bạn quỳ: Đây là một trong những tư thế gây kích thích trực tiếp tới cậu nhỏ của chàng. Lúc này, hãy dùng sự kết hợp nhẹ nhàng của tay và lưỡi để kích chàng hơn nhé.
  • Chàng nằm ngửa, thả lỏng: Đây là một tư thế giúp bạn dễ dàng xoay chuyển. Kích thích chàng một cách dễ dàng ở các vùng nhạy cảm khác như đùi, bụng, hông, ngực, …
  • Tư thế 69: Sẽ rất tuyệt vời nếu nếu 2 bạn áp dụng tư thế này. Bởi ngoài làm cho chàng được nhận được những cảm giác đê mê thì ngược lại. Chị em cũng sẽ cảm thấy sung sướng tột độ với sự kích thích ngược lại của chàng.
  • Chàng ngồi trên ghế, hoặc giường: Với tư thế này, chị em hãy quỳ trước hoặc bên cạnh chàng tùy vào sở thích. Sau đó nhẹ nhàng vuốt ve đùi và “tập trung vào cậu nhỏ”. Hãy làm cho chàng sướng cực độ với sự kết hợp nhẹ nhàng của bàn tay nhé.

Đưa chàng lên đỉnh

Để đưa chàng lên đỉnh bạn cần sự kết hợp của nhiều cách cùng lúc. Hãy xoắn lưỡi theo hình vòng tròn quanh quy đầu. lấy môi ngậm chặt cậu nhỏ và từ từ trượt lên, xuống như kiểu bạn muốn nuốt “cậu nhỏ” vậy.

Tiếp theo hãy sử dụng sự kết hợp của tay, nắm thấy thân “cậu nhỏ” trượt lên xuống liên tục. (Chú ý không nắm quá chặt). Khi chàng sắp lên đỉnh, bạn hãy thực hiện nhanh hơn nhưng tránh quá nhanh vì có thể làm đau “cậu nhỏ”.

Khi chàng lên đỉnh, hãy trượt cậu nhỏ lên xuống thật nhẹ nhàng, chậm rãi và dừng hẳn. Như vậy chàng sẽ cảm nhận được cơn cực khoái một cách từ từ, trọn vẹn hơn.

Hãy sử dụng sự nhịp nhàng của miệng và tay để đưa chàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Điểm cần chú ý

Để thực hiện tốt cách BJ này hiệu quả nhất. Chị em cần phải chú ý. Miệng và tay là hai bộ phận quan trọng nhất giúp bạn tình có những cảm giác lê mê. Vì vậy, hãy dùng miệng tập trung vào phần quy đầu “cậu nhỏ”. Bởi đây là một vị trí nhạy cảm nhất. Tiếp theo là tay nắm lấy thân “cậu nhỏ” từ từ trượt lên, xuống theo trục “cậu nhỏ” với lực vừa phải. Để chàng có cảm giác như đang được quan hệ chính thống vậy. Ngoài ra, âm thanh rên rỉ và ánh mắt của chị em cũng chính là một phần giúp chàng lên đỉnh trong sự sung sướng, thỏa mãn nhất không thể nào quên.

Còn một điều nữa là trong lúc thực hiện. Chị em có thể cảm thấy mỏi miệng hoặc đau khi cậu nhỏ đi vào sâu. Lúc này hãy bình tĩnh, tránh để răng chạm mạnh vào cậu nhỏ sẽ gây đau. Hãy chú ý dùng tay nhiều hơn để miệng được thoải mái nhất. Bạn cũng có thể ngậm trọn cậu nhỏ và dùng lưỡi của mình đưa đẩy qua lại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách BJ cho chàng lên đỉnh đơn giản mà hiệu quả cao. Hi vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích, giúp chị em có thêm kinh nghiệm “chăn gối” cho mình. Chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc nhất.

0 out of 5
Nguyen Minh Thanh

Tốt nghiệp đại học dân lập hải phòng vào năm 2010 chuyên ngành Việt Nam Học khi ra trường tôi đã theo đuổi niềm đam mê của mình đó là các món đồ chơi tình dục và sextoy tôi liên tục tham gia vào các diễn đàn lớn thế giới để tìm hiểu về các sản phẩm này , các vấn đề về sinh lý phòng the mẹo vặt và cách sử dụng nó, tiện công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch tôi bôn ba khắp mọi miền tổ quốc để giao lưu với các người bạn từ nước ngoài chung sở thích này với mình: Anh, Nhật Bản, Mỹ, tôi còn cộng tác với một số shop sextoy lớn trên cả nước để tìm hiểu viết bài và review sản phẩm cho họ. Nhận thấy mình đã đủ năng lực và mong muốn trong tâm trí là chia sẻ hiểu biết này cho mọi người và đồng thời phổ cập đồ chơi tình dục đến mọi người từ sinh viên, công nhân lao động, nông dân, công chức , mọi đối tượng trong xã hội tôi đã quyết định mở shop baocaosuhp.com

Shop có thể giúp gì bạn!Hotline: 0705705039 (Ms Thanh) 0906065544 (Mr Thành)