Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hướng dẫn mua thụt hậu môn (Phích cắm mông) dành cho người mới!

Cuối cùng thì bạn đã muốn khám phá khoái cảm từ mông nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy bạn hãy đọc bài viết này nhé!

Việc chọn món đồ chơi mông đầu tiên có thể là một nỗ lực quá khó khăn của riêng bạn. May mắn thay, shop bao cao su hải phòng sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chọn món đồ chơi mông đầu tiên của bạn, từ những điều bạn cần biết trước khi đi mua sắm cho đến việc chọn món đồ chơi hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn mua thụt hậu môn (Phích cắm mông) dành cho người mới!

1.Mức độ kinh nghiệm của bạn về kích thích mông ở level nào?

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn cần phải xem xét điều này. Chắc chắn bất cứ ai có kinh nghiệm về mông sẽ không mua món đồ chơi đầu tiên của họ, nhưng sự thật là có những người thích chơi hậu môn nhưng chưa bao giờ sử dụng đồ chơi mông trước đây!

Chơi hậu môn người mới bắt đầu

Vị trí của bạn trong hành trình mua sắm đồ đạc sẽ tạo nên sự khác biệt khi mua sắm vì nó quyết định nơi bạn nên bắt đầu tìm kiếm một món đồ chơi phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ: tôi sẽ đề nghị ai đó không có kinh nghiệm nên bắt đầu bằng cách  xoa bóp hậu môn gợi cảm  hoặc  dùng ngón tay bấm vào hậu môn  (tất nhiên là bằng găng tay nitrile và chất bôi trơn) hoặc thử một chiếc phích cắm mông thon nhỏ.

Chơi hậu môn nâng cao

Tôi sẽ đề xuất các phích cắm lớn hơn như  Phích cắm rung  hoặc phích cắm có kết cấu khác nhau như  Phích cắm kết cấu dạng xoáy hoặc xoắn  cho người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Việc sử dụng thông tin này cũng có thể hữu ích nếu bạn quyết định ghé thăm một cửa hàng tình dục truyền thống vì nó có thể giúp nhân viên cửa hàng tình dục thân thiện ở địa phương chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Bất kể món đồ chơi may mắn nào bạn chọn làm món đồ chơi đầu tiên, hãy đảm bảo rằng nó được làm bằng vật liệu an toàn cho cơ thể và có một mỏ neo hoặc chân đế lớn để giữ cho đồ chơi của bạn không di chuyển đến nơi không nên.

2.Bạn định sử dụng đồ chơi mông mới của mình như thế nào?

Điều tiếp theo bạn muốn cân nhắc trước khi bắt đầu mua sắm là cách bạn dự định sử dụng món đồ chơi mông mới của mình.

Nó sẽ dành cho  thủ dâm qua đường hậu môn một mình  hay chơi với nhau? Bạn có hy vọng tìm được đồ chơi lớn hơn hoặc dương vật/dương vật giả không? Bạn có tò mò muốn khám phá cực khoái qua đường hậu môn không? Bạn có muốn trải nghiệm các loại cảm giác khác nhau? Mỗi tình huống này yêu cầu đồ chơi mông khác nhau.

Bằng cách xem xét nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu xem xét đồ chơi, bạn sẽ thu hẹp được sản phẩm nào sẽ hoạt động tốt nhất và giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Bắt đầu khám phá mông của bạn

Nếu bạn là người mới làm quen với mọi thứ về mông, bạn muốn tìm những phích cắm nhỏ, thon nhọn hoặc phích cắm nhỏ có các đầu tròn ở đầu.

Hướng tới mục tiêu hậu môn

Cho dù bạn đang hướng tới quan hệ tình dục qua đường hậu môn với bạn tình, bắt đầu  hành trình chơi tuyến tiền liệt  hay bạn để mắt đến một cái nút mông to mọng nước, thì bộ dụng cụ tập luyện qua đường hậu môn là lựa chọn phù hợp.

Theo truyền thống, bộ dụng cụ tập hậu môn được tạo thành từ các nút bịt mông có kích cỡ chia đều và có hình dạng giống nhau. Mặc dù những bộ dụng cụ này có thể hữu ích nhưng chúng vẫn chưa đạt được mục đích.  Mặt khác, Bộ giáo dục & Bộ công cụ đào tạo hậu môn này  cung cấp cho bạn ba phích cắm có hình dạng tương tự với các kích cỡ chia độ và bạn cũng có thể trải nghiệm một phích cắm rung và một phích cắm có trọng lượng. Bộ sản phẩm này cũng bao gồm các phụ kiện giúp việc chuẩn bị hậu môn trở nên dễ dàng và đáng chú ý nhất là một tập sách giáo dục cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước.

Nếu bạn đang tập trung vào việc xoa bóp hậu môn và kích thích tuyến tiền liệt thì cũng có bộ dụng cụ tập luyện dành cho bạn!

Thụt hậu môn Mizzzee Aladdin kích thích tuyến tiền liệt rung xoay

Máy kích thích massage tuyến tiền liệt và hậu môn KingProMen điều khiển từ xa

bạn có thể bắt đầu bằng cách chơi bằng ngón tay, chuyển sang kích thích điểm P và dần dần chơi đùa với cảm giác sung mãn đó mà một số người yêu thích.

Hoàn hảo để đối tác tham gia

Nếu bạn đang muốn đưa đối tác của mình vào trò chơi hậu môn của mình thì  phích cắm điều khiển từ xa  là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Tất cả các phích cắm rung của b-Vibe đều đi kèm với một điều khiển từ xa, vì vậy, cho dù bạn đang bắt đầu với Người mới bắt đầu hay bạn là một người chơi có kinh nghiệm bắt đầu với Rimming  Plug 2 , bạn sẽ có một điều khiển từ xa để khiến thời gian chơi trở nên thú vị hơn.

Dành cho người chơi có kinh nghiệm

Đối với những người đã thử nghiệm trò chơi qua đường hậu môn và quan hệ tình dục qua đường hậu môn muốn khám phá thế giới đồ chơi dùng cho mông, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn thích cảm giác no tràn đầy, hãy thử  Máy massage hậu môn và tuyến tiền liệt Swing Shock Ale hoặc  Máy massage tuyến tiền liệt điều khiển từ xa cho nam Abake. Nếu bạn muốn TẤT CẢ những cảm giác,  Thụt hậu môn kích thích tuyến tiền liệt Mokang thụt giật điều khiển mang đến cho bạn chu vi, độ rung và các hạt xoay. Bạn đang muốn chơi đùa với những hạt hậu môn (rung!)? hãy tham khảo Thụt hậu môn Jiuuy Unlock Ball Nhỏ gọn nhiều chế độ rung..

3.Lưu ý thêm khi mua gel bôi trơn phụ trợ thụt hậu môn

Mẹo cuối cùng và quan trọng nhất của tôi khi mua đồ chơi mông đầu tiên của bạn là bạn  ĐỪNG QUÊN Bôi trơn!

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình chăm sóc mông của mình, chất bôi trơn là điều cần thiết. Khi sử dụng chất bôi trơn, bạn sẽ giảm ma sát có thể gây khó chịu và dẫn đến những vết rách nhỏ ở các mô hậu môn mỏng manh.

Bạn nên mua loại gel bôi trơn đặc dạng trắng đục như: