Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Khoái cảm là vô tận? Cách tự sướng tăng khoái cảm cho chị em

Mọi chị em đều mong muốn đạt được cực khoái, vì khoái cảm là vô tận nên để đạt được cực khoái ta có rất nhiều cách khác nhau: Tự dùng tay , các sản phẩm tự chế như dưa chuột, que thủy tình kích thích bản thân mình, hay sử dụng sextoy đồ chơi người lớn để hỗ trợ như dương vật giả, chày rung, trứng rung, …. Những cơn cực khoái khiến quai hàm đầu gối bạn run rẩy, thậm chí có thể khiến bạn mù một chút nhưng đó là ước mơ của nhiều chị em. Để hiện thực hóa giấc mơ đó hôm nay shop baocaosuhp.com sex hướng dẫn chị em cách để tự sướng làm tăng khoái cảm cho chị em.

Khoái cảm là vô tận? Cách tự sướng tăng khoái cảm cho chị em

Mọi chị em đều mong muốn đạt được cực khoái, vì khoái cảm là vô tận nên để đạt được cực khoái ta có rất nhiều cách khác nhau: Tự dùng tay , các sản phẩm tự chế như dưa chuột, que thủy tình kích thích bản thân mình, hay sử dụng sextoy đồ chơi người lớn để hỗ trợ như dương vật giả, chày rung, trứng rung, …. Những cơn cực khoái khiến quai hàm đầu gối bạn run rẩy, thậm chí có thể khiến bạn mù một chút nhưng đó là ước mơ của nhiều chị em. Để hiện thực hóa giấc mơ đó hôm nay shop baocaosuhp.com sex hướng dẫn chị em cách để tự sướng làm tăng khoái cảm cho chị em.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách sử dụng sextoy rung để thủ dâm kích thích

1.Cực khoái là cuộc đua Marathon chứ không phải là cuộc chạy nước rút

Người ta thường nói rằng chúng ta sẽ tìm thấy thứ mà chúng ta tìm kiếm khi chúng ta ít mong đợi nhất. Lời khuyên này đưa ra cho những người đang tìm kiếm công việc thích hợp với bản thân hoặc người yêu người bạn đời của mình, tuy nhiên lời khuyên này cũng rất phù hợp để áp dụng vào việc tìm kiếm cực khoái của bạn. Nếu bạn tự sướng hay quan hệ tình dục mà đầu lúc nào cũng chăm chăm nghĩ làm sao đạt cực khoái , cách nhanh nhất để đạt cực khoái thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được như kiểu bạn đang đặt áp lực cho tâm lý của mình vậy.

Giống như nhiều thứ trong cuộc sống, cực khoái là cuộc hành trình dài chứ không phải là đích đến, đừng vội vàng trải qua bất kỳ phần nào trong trải nghiệm tình dục của bạn chỉ để thử và đạt cực khoái bạn sẽ rất thất vọng. Thay vào đó bạn hãy tập trung toàn bộ sức mạnh vào để trai nghiệm nó.

Bạn hãy bắt đầu bằng cách có buổi dạo đầu thật chậm rãi có ý nghĩa nhằm đánh thức bản năng của bạn trước khi đi sâu và xa hơn. Khi bạn đã vào giai đoạn giao ban chịch hay làm thật chậm và đảm bảo kích thích càng nhiều điểm trên cơ thể, quan hệ bằng càng nhiều tư thế càng tốt. Cuối cùng khi gần đạt được cực khoái bạn hãy dừng lại và replay lại nhiều lần như thế. Bạn sẽ đạt được một cực khoái mạnh mẽ nếu bạn liên tục đưa mình trạng thái gần cực khoái và dưng lại.

2.Thực hiện việc luyện tập Kegels cho xương chậu mình khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể nhận thấy rằng theo thời gian, cực khoái mà bạn đạt được ngày càng yếu đi? Khi chúng ta già đi xương chậu của chúng ta yếu đi và rất ít phụ nữ ý thức việc luyện tập bổ sung canxi để khôi phục lại bộ phận này. Các cơ sàn xương chậu chịu trách nhiêm cho các cơ co thắt ở vùng sinh dục của bạn khi quan hệ, khi đạt cực khoái chúng sẽ liên tục co thắt và gửi tín hiệu đến não đề giải phóng endorphin. Bạn sẽ có những cảm giác mạnh mẽ hơn và cực khoái mạnh mẽ hơn nếu bạn giữ cơ xương chậu này khỏe mạnh và dèo dai.

Kegels là cách dễ nhất để thực hiện điều này. Nói một cách đơn giản Kegels là bài tập cho cơ sàn chậu của bạn. Cách luyện tập theo nguyên tắc bạn tìm cảm giác đến cơ này điều khiển nó co thắt và ngăn tiểu giữa dòng. Tập luyện Kegels trung bình bao gồm việc co các cơ này trong khoảng 10s, nghỉ ngơi trong 10s, sau đó lặp lại từ 10-15 lần là 1rep, 1 ngày bạn tập từ 3-5 rep là thành công.

3.Sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo

Phần lớn phụ nữ việt nam rất ít người dùng gel bôi trơn thay vào đó họ hoàn toàn dựa vào nước nhờn tiết ra tự nhiên từ cơ thể. Điều đó có thể có hiệu quả với một số người trong việc đạt cực khoái mà họ mong muốn, nhưng sử dụng gel bôi trơn kích thích sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn giúp bạn bù đắp lượng nước tự nhiên còn thiếu và khiến mọi thứ trở nên trơn tru và vui vẻ hơn là chỉ sử dụng mỗi nước nhờn tiết ra.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất nào dành cho việc quan hệ?

Hãy chắc chắn rằng gel bôi trơn có độ PH trung tính vì Ph cao hoặc thấp quá sẽ dễ gây nhiễm trùng nấm men trong âm đạo của chị em. Bôi trơn âm đạo bằng gel bôi trơn kích thích sẽ tạo ra sự khác biệt khi quan hệ , một cảm giác nóng râm ran, hay mát lạnh bạc hà sẽ làm bạn nhạy cảm hơn khi đón nhận những kích thích bên ngoài.

4.Hãy học cách tưởng tượng để tăng thêm khoái cảm

Tưởng tượng không chỉ dành cho trẻ em, người lớn ở trong phòng ngủ khi quan hệ cũng có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tăng thêm kích thích khoái cảm cho mình. Vì thực chất của cực khoái là não nhận tín hiệu và giải phóng endorphin.

Cho phép bản thân chìm đắm trong ảo mộng sẽ đưa bạn thoát khỏi áp lực của cuộc sống thường ngày. Bạn hãy tưởng tượng đến những khung cảnh tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn ở trên chiếc giường hoàn gia, ở giữa rừng hay ở trên bờ biển trong xanh và điều tuyệt vời nhất là bạn đang được quan hệ với người nổi tiếng mà bạn mong ước như nữ diễn viên thần tượng JAV, người bạn thầm thương trộm nhớ nhưng đừng cho bạn tình của bạn biết nhé, không người đó sẽ bị tổn thương đó, đây là liều thuốc kích thích khá hiệu quả.

5. Hãy nghỉ ngơi đúng cách và hợp lý

Nếu bạn liên tục thủ dâm và quan hệ tình dục để đạt được cực khoái dần dần bạn có thể sẽ bị giảm sự mẫn cảm theo thời gian vì cơ thể bạn đạt cực khoái cao trào thường xuyên (giống như nhờn thuốc vậy). Bạn nên cho cơ thể nghỉ ngơi trong khoảng thời gian đủ để tái tạo năng lượng cho các cơn cực khoái tiếp theo.

Não sẽ kêu lên vì cực khoái giống như nó khóc vì thức săn sau khi bạn bỏ đói chính bản thân mình và kết quả là bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cực khoái.

6.Sử dụng sextoy máy rung với nhiều chế độ

Sextoy máy rung là dòng sản phẩm chuyên biệt của các nhà thiết kế tình dục học để kích thích các điểm nhạy cảm của cơ thể để đạt được cực khoái. Bạn hãy tìm loại sextoy mềm mại và có nhiều chế độ rung nhất có thể, các bạn hãy thử chế độ phù hợp và tăng dần mức độ kích thích lên để đạt cảm giác cực khoái nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: 09 sextoy đồ chơi tình dục cao cấp tốt nhất dành cho nữ thủ dâm

           

7. Tập trung kích thích vào âm đạo

Rất ít phụ nữ tự nhận rằng họ đạt cực khoái từ việc tự thủ dâm nhiều hơn là từ việc quan hệ tình dục, chìa khóa thực sự của cực khoái nữ nằm ở âm đạo. Các mô đặc biệt của nó búi chứa đầy các đầu dây thần kinh nhạy cảm nối liển trực tiếp với não bộ để tạo cảm giác cực khoái.

Âm đạo của mỗi người khác nhau về độ nhạy cảm, nên chỉ tự bản thân tự sướng mới khám phá được cách kích thích với cường độ phù hợp nhất, còn khi quan hệ tình dục ta khó có thể điều chỉnh bạn tình của mình, lúc đó chỉ hớt hải nhấp và nhấp. Bạn hãy thử tác động thật chậm và nhẹ nhàng sau đó dần tăng dần nhịp độ và cương độ.

8.Khoái cảm là vô tận ?

Khoái cảm là vô tận bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chính bản thân mình, tự sướng không phải là xấu mà nó chính là cách chúng ta khởi động cơ thể của mình tăng độ nhạy cảm hiểu rõ cách vận hành kích thích vào đâu , kích thích thế nào để dễ lên đỉnh từ đó khi nhập cuộc quạn hệ tình dục ta không còn bỡ ngõ mà còn chủ động làm chủ cuộc chơi vì thế mà các bạn trai thích các bạn gái có kĩ năng chủ động hơn là các bạn chỉ nằm ra mà hưởng thụ

Sextoy đồ chơi người lớn là công cụ tuyệt vời để hỗ trỡ bạn kích thích cơ thể tìm thấy sự cực khoái vì chúng không bao giờ biết mệt mỏi không bao giờ than phiền chúng chỉ dừng hoạt động khi hết pin mà thôi.

Cực khoái là liều thuốc làm giảm cực khoái tuyệt vời và hiệu quả nhất , nó không có gì là xấu cả nếu bạn biết tận dụng và sử dụng nó hợp lý.

Bài viết liên quan
Ướt át – bí mật để chàng luôn mê đắm
2018-05-16 20:41:48
Ướt át – bí mật để chàng luôn mê đắm
Từ trước đến nay, người ta luôn cho rằng kĩ năng, sự điêu luyện và kích cỡ mới là con át chủ bài trên giường. Tuy nhiên, chuyện ái ân muôn màu, muôn vẻ. Có người chỉ vì một yếu tố mà cũng có thể thăng hoa, có người lại cần đến những yếu tố hoàn toàn khác, không nằm trong danh mục trên.
Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?
2019-09-23 22:33:09
Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?
Một người bạn của tôi kể rằng, cô ấy đã đọc một quyển sách viết rằng, khi mới bắt đầu quan hệ, phụ nữ không nên mời đàn ông đi chơi, đừng bao giờ gọi điện cho họ, đừng chủ động tấn công hộ…. vì những hành động ấy sẽ khiến đàn ông không còn cảm thấy bị thử thách trong việc chinh phục phụ nữ. Chị nghĩ gì về lời khuyên này.
Vợ chồng “thèm” chuyện gối chăn
2018-03-06 20:28:56
Vợ chồng “thèm” chuyện gối chăn
Tôi sung sướng tưởng chừng như không thể cưỡng lại được khi bàn tay anh nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn khắp cơ thể mình. Trong phút giây ấy, tôi chỉ muốn được ôm chầm lấy anh, được hòa quyện vào anh sau bao nhiêu bức xúc và kìm nén bấy lâu…
Cẩm nang kinh nghiệm mua và sử dung bao cao su tại Hải Phòng Phần 3: Cách chọn bao cao su chứa chất kéo dài
2018-07-26 22:24:30
Cẩm nang kinh nghiệm mua và sử dung bao cao su tại Hải Phòng Phần 3: Cách chọn bao cao su chứa chất kéo dài
Chắc hẳn các bạn khi đi mua các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ sẽ rất băn khoăn nên chọn loại sản phẩm nào : Bao cao su chứa chất kéo dài hay chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Ưu nhược điểm của từng loại thế nào nên mua loại nào cho hợp lý hợp túi tiền của mình, mua loại chất kéo dài nào cho hợp với mình bài viết sau đây Baocaosuhp.com sẽ giải quyết tất cả thắc mắc đấy cho bạn nhé.
Tâm sự chuyện thầm kín vợ chồng son nên đọc P5
2019-08-16 22:30:31
Tâm sự chuyện thầm kín vợ chồng son nên đọc P5
Cuốn cẩm nang bất tận về chuyện thầm kín của vợ chồng hôm nay lại tiếp tục với phần 5 ở phần này shop sẽ trả lời cho các bạn các câu hỏi như sau:
Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?
2018-09-02 22:54:31
Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?
Trong âm đạo của phụ nữ có một bộ phận vô cùng nhạy cảm người ta gọi là điểm G. Theo báo cáo thì Whipple và Perry là những người đầu tiên phát hiện ra vùng nhạy cảm này. Kích thích điểm G trong âm đạo của phụ nư có thể giúp đat đến cao trào tình dục hơn kích thích âm đế rất nhiều. Thực tế, cơ thể nam giới cũng có một phần gần giống điểm G của phu nữ . Tiến sĩ Pie gọi là khu vực F và khu vực R.
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
2018-08-29 16:31:58
Nghệ thuật khẩu dâm làm nàng sướng rên trên giường
Baocaosuhp xin giới thiệu đến các bạn bài viết về nghệ thuật ngôn tình những câu nói đầu môi khiến nàng sướng run trên giường - Cách làm bạn gái sướng rên trên giường? - Kinh nghiệm làm bạn gái sung sướng trên giường?
Có nên chấp nhận việc bạn gái từng lừa dối mình thường xuyên gặp lại người tình cũ?
2019-09-18 15:38:46
Có nên chấp nhận việc bạn gái từng lừa dối mình thường xuyên gặp lại người tình cũ?
Sáu tháng trước, tôi phát hiện bạn gái mình đang ngoại tình với một trong những đối tác kinh doanh của cô ấy. Chúng tôi tạm chia tay nhau một thời gian và bây giờ đã làm hòa, tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Song vấn đề tôi đang gặp phải là cô ấy vẫn có nhiều dịp làm việc chung và gặp gỡ người tình cũ khá thường xuyên. Cô ấy nói giữa cô ấy và anh ta chẳng còn gì nhưng tôi cảm thấy rất khó chịu. Liệu tôi đang nghiêm trọng hóa vấn đề.
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
2019-07-16 23:06:21
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
Sextoy đồ chơi tình dục các loại giá rẻ chất lượng cao luôn được cập nhật liên tục tại shop người lớn baocaosuhp.com. Shop luôn cập nhật các sản phẩm độc lạ đẹp và cao cấp để phục vụ quý khách. Hôm nay ngày 16.07.2019 một loạt các sản phẩm về shop như trứng rung, bộ son quần lót rung ….
Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn
2018-06-30 21:22:30
Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn
Thay vì các tư thế quan hệ truyền thống thì có không ít cặp đôi muốn thay đổi cảm xúc bằng quan hệ “cửa sau”. Tuy nhiên, họ đều có chung thắc mắc không biết quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn qua đường hậu môn như nào? Vậy để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau đây nhé.
Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?
2019-01-06 20:58:42
Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?
Trong sinh hoạt tình dục thường xuất hiện những hành vi thô bạo. Trong gia đình, có khi người chồng đối xử thô bạo với người vợ, cũng có khi người vợ đối với người chồng “ không có chút tình”. Đây là “ biến thái tâm lý” hay là “ ngược đãi” Có gia đình không dung hòa đến mức phải ly hôn.
Những thắc mắc thường gặp về tinh dịch và tinh trùng? Phần 1
2019-05-31 22:09:19
Những thắc mắc thường gặp về tinh dịch và tinh trùng? Phần 1
Tinh trùng là giao tử đực hay còn gọi là tinh binh được đào tạo để có khả năng di chuyển trong đường sinh dục, nhận biết được trứng và làm trứng thụ tinh. Chính vì nhiệm vụ quan trọng như thế nên rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về các tinh bình này của mình. Vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu và trả lời vấn đề này nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27