Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Khoái cảm là vô tận? Cách tự sướng tăng khoái cảm cho chị em

Mọi chị em đều mong muốn đạt được cực khoái, vì khoái cảm là vô tận nên để đạt được cực khoái ta có rất nhiều cách khác nhau: Tự dùng tay , các sản phẩm tự chế như dưa chuột, que thủy tình kích thích bản thân mình, hay sử dụng sextoy đồ chơi người lớn để hỗ trợ như dương vật giả, chày rung, trứng rung, …. Những cơn cực khoái khiến quai hàm đầu gối bạn run rẩy, thậm chí có thể khiến bạn mù một chút nhưng đó là ước mơ của nhiều chị em. Để hiện thực hóa giấc mơ đó hôm nay shop baocaosuhp.com sex hướng dẫn chị em cách để tự sướng làm tăng khoái cảm cho chị em.

Khoái cảm là vô tận? Cách tự sướng tăng khoái cảm cho chị em

Mọi chị em đều mong muốn đạt được cực khoái, vì khoái cảm là vô tận nên để đạt được cực khoái ta có rất nhiều cách khác nhau: Tự dùng tay , các sản phẩm tự chế như dưa chuột, que thủy tình kích thích bản thân mình, hay sử dụng sextoy đồ chơi người lớn để hỗ trợ như dương vật giả, chày rung, trứng rung, …. Những cơn cực khoái khiến quai hàm đầu gối bạn run rẩy, thậm chí có thể khiến bạn mù một chút nhưng đó là ước mơ của nhiều chị em. Để hiện thực hóa giấc mơ đó hôm nay shop baocaosuhp.com sex hướng dẫn chị em cách để tự sướng làm tăng khoái cảm cho chị em.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách sử dụng sextoy rung để thủ dâm kích thích

1.Cực khoái là cuộc đua Marathon chứ không phải là cuộc chạy nước rút

Người ta thường nói rằng chúng ta sẽ tìm thấy thứ mà chúng ta tìm kiếm khi chúng ta ít mong đợi nhất. Lời khuyên này đưa ra cho những người đang tìm kiếm công việc thích hợp với bản thân hoặc người yêu người bạn đời của mình, tuy nhiên lời khuyên này cũng rất phù hợp để áp dụng vào việc tìm kiếm cực khoái của bạn. Nếu bạn tự sướng hay quan hệ tình dục mà đầu lúc nào cũng chăm chăm nghĩ làm sao đạt cực khoái , cách nhanh nhất để đạt cực khoái thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được như kiểu bạn đang đặt áp lực cho tâm lý của mình vậy.

Giống như nhiều thứ trong cuộc sống, cực khoái là cuộc hành trình dài chứ không phải là đích đến, đừng vội vàng trải qua bất kỳ phần nào trong trải nghiệm tình dục của bạn chỉ để thử và đạt cực khoái bạn sẽ rất thất vọng. Thay vào đó bạn hãy tập trung toàn bộ sức mạnh vào để trai nghiệm nó.

Bạn hãy bắt đầu bằng cách có buổi dạo đầu thật chậm rãi có ý nghĩa nhằm đánh thức bản năng của bạn trước khi đi sâu và xa hơn. Khi bạn đã vào giai đoạn giao ban chịch hay làm thật chậm và đảm bảo kích thích càng nhiều điểm trên cơ thể, quan hệ bằng càng nhiều tư thế càng tốt. Cuối cùng khi gần đạt được cực khoái bạn hãy dừng lại và replay lại nhiều lần như thế. Bạn sẽ đạt được một cực khoái mạnh mẽ nếu bạn liên tục đưa mình trạng thái gần cực khoái và dưng lại.

2.Thực hiện việc luyện tập Kegels cho xương chậu mình khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể nhận thấy rằng theo thời gian, cực khoái mà bạn đạt được ngày càng yếu đi? Khi chúng ta già đi xương chậu của chúng ta yếu đi và rất ít phụ nữ ý thức việc luyện tập bổ sung canxi để khôi phục lại bộ phận này. Các cơ sàn xương chậu chịu trách nhiêm cho các cơ co thắt ở vùng sinh dục của bạn khi quan hệ, khi đạt cực khoái chúng sẽ liên tục co thắt và gửi tín hiệu đến não đề giải phóng endorphin. Bạn sẽ có những cảm giác mạnh mẽ hơn và cực khoái mạnh mẽ hơn nếu bạn giữ cơ xương chậu này khỏe mạnh và dèo dai.

Kegels là cách dễ nhất để thực hiện điều này. Nói một cách đơn giản Kegels là bài tập cho cơ sàn chậu của bạn. Cách luyện tập theo nguyên tắc bạn tìm cảm giác đến cơ này điều khiển nó co thắt và ngăn tiểu giữa dòng. Tập luyện Kegels trung bình bao gồm việc co các cơ này trong khoảng 10s, nghỉ ngơi trong 10s, sau đó lặp lại từ 10-15 lần là 1rep, 1 ngày bạn tập từ 3-5 rep là thành công.

3.Sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo

Phần lớn phụ nữ việt nam rất ít người dùng gel bôi trơn thay vào đó họ hoàn toàn dựa vào nước nhờn tiết ra tự nhiên từ cơ thể. Điều đó có thể có hiệu quả với một số người trong việc đạt cực khoái mà họ mong muốn, nhưng sử dụng gel bôi trơn kích thích sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn giúp bạn bù đắp lượng nước tự nhiên còn thiếu và khiến mọi thứ trở nên trơn tru và vui vẻ hơn là chỉ sử dụng mỗi nước nhờn tiết ra.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất nào dành cho việc quan hệ?

Hãy chắc chắn rằng gel bôi trơn có độ PH trung tính vì Ph cao hoặc thấp quá sẽ dễ gây nhiễm trùng nấm men trong âm đạo của chị em. Bôi trơn âm đạo bằng gel bôi trơn kích thích sẽ tạo ra sự khác biệt khi quan hệ , một cảm giác nóng râm ran, hay mát lạnh bạc hà sẽ làm bạn nhạy cảm hơn khi đón nhận những kích thích bên ngoài.

4.Hãy học cách tưởng tượng để tăng thêm khoái cảm

Tưởng tượng không chỉ dành cho trẻ em, người lớn ở trong phòng ngủ khi quan hệ cũng có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tăng thêm kích thích khoái cảm cho mình. Vì thực chất của cực khoái là não nhận tín hiệu và giải phóng endorphin.

Cho phép bản thân chìm đắm trong ảo mộng sẽ đưa bạn thoát khỏi áp lực của cuộc sống thường ngày. Bạn hãy tưởng tượng đến những khung cảnh tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn ở trên chiếc giường hoàn gia, ở giữa rừng hay ở trên bờ biển trong xanh và điều tuyệt vời nhất là bạn đang được quan hệ với người nổi tiếng mà bạn mong ước như nữ diễn viên thần tượng JAV, người bạn thầm thương trộm nhớ nhưng đừng cho bạn tình của bạn biết nhé, không người đó sẽ bị tổn thương đó, đây là liều thuốc kích thích khá hiệu quả.

5. Hãy nghỉ ngơi đúng cách và hợp lý

Nếu bạn liên tục thủ dâm và quan hệ tình dục để đạt được cực khoái dần dần bạn có thể sẽ bị giảm sự mẫn cảm theo thời gian vì cơ thể bạn đạt cực khoái cao trào thường xuyên (giống như nhờn thuốc vậy). Bạn nên cho cơ thể nghỉ ngơi trong khoảng thời gian đủ để tái tạo năng lượng cho các cơn cực khoái tiếp theo.

Não sẽ kêu lên vì cực khoái giống như nó khóc vì thức săn sau khi bạn bỏ đói chính bản thân mình và kết quả là bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cực khoái.

6.Sử dụng sextoy máy rung với nhiều chế độ

Sextoy máy rung là dòng sản phẩm chuyên biệt của các nhà thiết kế tình dục học để kích thích các điểm nhạy cảm của cơ thể để đạt được cực khoái. Bạn hãy tìm loại sextoy mềm mại và có nhiều chế độ rung nhất có thể, các bạn hãy thử chế độ phù hợp và tăng dần mức độ kích thích lên để đạt cảm giác cực khoái nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: 09 sextoy đồ chơi tình dục cao cấp tốt nhất dành cho nữ thủ dâm

           

7. Tập trung kích thích vào âm đạo

Rất ít phụ nữ tự nhận rằng họ đạt cực khoái từ việc tự thủ dâm nhiều hơn là từ việc quan hệ tình dục, chìa khóa thực sự của cực khoái nữ nằm ở âm đạo. Các mô đặc biệt của nó búi chứa đầy các đầu dây thần kinh nhạy cảm nối liển trực tiếp với não bộ để tạo cảm giác cực khoái.

Âm đạo của mỗi người khác nhau về độ nhạy cảm, nên chỉ tự bản thân tự sướng mới khám phá được cách kích thích với cường độ phù hợp nhất, còn khi quan hệ tình dục ta khó có thể điều chỉnh bạn tình của mình, lúc đó chỉ hớt hải nhấp và nhấp. Bạn hãy thử tác động thật chậm và nhẹ nhàng sau đó dần tăng dần nhịp độ và cương độ.

8.Khoái cảm là vô tận ?

Khoái cảm là vô tận bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chính bản thân mình, tự sướng không phải là xấu mà nó chính là cách chúng ta khởi động cơ thể của mình tăng độ nhạy cảm hiểu rõ cách vận hành kích thích vào đâu , kích thích thế nào để dễ lên đỉnh từ đó khi nhập cuộc quạn hệ tình dục ta không còn bỡ ngõ mà còn chủ động làm chủ cuộc chơi vì thế mà các bạn trai thích các bạn gái có kĩ năng chủ động hơn là các bạn chỉ nằm ra mà hưởng thụ

Sextoy đồ chơi người lớn là công cụ tuyệt vời để hỗ trỡ bạn kích thích cơ thể tìm thấy sự cực khoái vì chúng không bao giờ biết mệt mỏi không bao giờ than phiền chúng chỉ dừng hoạt động khi hết pin mà thôi.

Cực khoái là liều thuốc làm giảm cực khoái tuyệt vời và hiệu quả nhất , nó không có gì là xấu cả nếu bạn biết tận dụng và sử dụng nó hợp lý.

Bài viết liên quan
Một ngày mấy lần sinh hoạt có hại đến sức khỏe của người chồng hay không?
2018-12-23 22:10:15
Một ngày mấy lần sinh hoạt có hại đến sức khỏe của người chồng hay không?
Nỗi lo lắng lớn nhất của người chồng đó là sự giảm sút khả năng tình dục. Vậy nếu một ngày mà sinh hoạt tình dục vài lần có làm hại sức khỏe của người chồng hay không?
Cường dương ngựa thái bao cao su gai bi hàng về 29.03.2019
2019-03-30 00:07:50
Cường dương ngựa thái bao cao su gai bi hàng về 29.03.2019
Ngoài sextoy shop baocaosuhp.com cũng thường xuyên cập nhật các loại bao cao su gai, bao cao su bi, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dòng cường dương hot như Ngựa thái, chuột túi thái, Vip Thái…. Hôm nay 29.03.2019 shop xin thông báo một số mặt hàng về shop như sau: Bao cao su powermen longer plus cá ngựa trắng, bao cao su gold bi, bao cao su gold gai, bao cao su feel 4in1 hương dâu, ngựa thái
Những trường hợp dùng bao cao su vẫn \"dính\" bầu
2017-11-15 19:21:59
Những trường hợp dùng bao cao su vẫn \"dính\" bầu
Nhiều người chỉ biết bao cao su có tác dụng tránh thai, mà không biết đến rất nhiều thông tin khác quanh loại vật dụng tế nhị này.
Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?
2019-11-20 14:21:55
Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?
Tôi gặp phải rắc rối tưởng chừng “ngược đời” – bạn trai tôi yêu thương và quan tâm đến tôi quá nhiều. Anh ấy luôn muốn ở cùng tôi mọi lúc mọi nơi và không bao giờ rời tay khỏi tôi, còn những lúc không ở bên nhau thì anh ấy lại liên tục gọi điện. Tôi đã nới với anh ta là hãy giảm bớt sự quan tâm quá mức đó, cho tôi một không gian riêng nhưng điều đó làm cho anh ấy rất đau lòng, cảm thấy bị khước từ và cuối cùng tôi đành phải an ủi anh ấy. Tôi thực sự rất yêu anh nhưng tôi đang dần cảm thấy ngán ngẩm , và thậm chí là sợ anh ấy nữa. Làm sao để anh ấy hiểu tôi cần được yêu thương đúng cách hơn?
Vì sao tôi chỉ bị hấp dẫn bởi dạng đàn ông “tệ hại” và chẳng có chút đam mê tình dục nào đối với những anh chàng tử tế?
2019-12-04 14:46:45
Vì sao tôi chỉ bị hấp dẫn bởi dạng đàn ông “tệ hại” và chẳng có chút đam mê tình dục nào đối với những anh chàng tử tế?
Suốt nhiều năm qua tôi có hàng loạt mối quan hệ đau khổ với đàn ông, những người không mang đến cho tôi điều tôi cần hay quan tâm đối xử theo cách mà tôi mong muốn. một số người đã lừa dối tôi, những người khác rất hay phê phán hoặc lạnh nhạt trong tình cảm với tôi
Liệu tôi có quá kén cá chọn canh trong việc lựa chọn người bạn đời của mình?
2019-11-14 14:42:13
Liệu tôi có quá kén cá chọn canh trong việc lựa chọn người bạn đời của mình?
Tôi đã hơn 30 tuổi,vẫn còn sống độc thân và tôi đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa người đàn ông phùhợp cho cuộc đời mình. Bạn bè nói rằng tôi là kẻ kén cá chọn canh và cảnh báo rằng tôi sẽ không bao giờ chọn người đàn ông nào nếu tôi không bớt tính kén chọn đi. Nhưng tôi e rằng nếu tôi ít cẩn thận hơn, cuối cùng tôi sẽ gặp một người chẳng hợp với tôi chút nào. Chị có câu trả lời nào dành cho tôi không?
Sextoy trứng rung nhật bản, âm đạo phát nhiệt các loại hàng về ngày 04.04.2019
2019-04-04 22:44:55
Sextoy trứng rung nhật bản, âm đạo phát nhiệt các loại hàng về ngày 04.04.2019
Đại lý sextoy số 1 tại Hải Phòng hàng về liên tục các sản phẩm hiện đại và mới nhất năm 2019 hàng xuất sang các nước Nhật, Mỹ , Hàn với chất lượng cao giá thành rẻ giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và sử dụng sextoy hãy để cuộc sống tình dục thăng hoa hơn. Hôm nay ngày 04.04.2019 shop sextoy baocaosuhp.com xin thông báo các mặt hàng về shop bao gồm:
Chuyện tình yêu của sinh viên sống thử: chìm đắm trong tình dục
2017-11-02 20:59:20
Chuyện tình yêu của sinh viên sống thử: chìm đắm trong tình dục
“Những ngày đầu mới sống chung thì hầu như ngày nào cũng làm chuyện đó, có hôm làm 2 đến 3 lần”…
5 sai lầm khi tiêu dùng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc
2017-10-11 09:23:15
5 sai lầm khi tiêu dùng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc
Bài viết sẽ chỉ ra 5 sai lầm khi sử dụng bao cao su. 5 sai lầm khi sử dụng bao cao su này hầu hết các bạn đều dễ mắc. Sau khi đọc các bạn có thể rút kinh nghiệm để sử dụng bao cao su đúng cách lần sau.
Bao cao su bị tuột trong âm đạo có làm sao không?
2020-01-22 23:23:11
Bao cao su bị tuột trong âm đạo có làm sao không?
Khi yêu có rất nhiều cặp đôi vì không biết cách sử dụng bao cao su hay chọn loại bao cao su cho phù hợp với kích thước dương vật của mình dẫn đến bao cao su bị tuột rơi vào âm đạo, điều này khiến chị em rất lo lắng vậy nó có khiến cơ thể bị bệnh không? Cách giải quyết vấn đề này? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?
2020-01-24 00:12:55
Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?
Thưa bác sĩ vừa rồi có chuyến công tác nước ngoài mình ham vui quá chén quá nên có say và quan hệ Threesome với 2 em gái Philippines, 02 em không phải là gái tuy nhiên mình vẫn rất lo lắng vì khi quan hệ không dùng bao cao su. Vậy em muốn hỏi bác sĩ rằng liệu em có thể bị nhiễm HIV không ạ? Và tỉ lệ nhiễm khoảng bao nhiêu phần trăm?
Nghệ thuật “cắn yêu” trong quan hệ tình dục
2018-07-22 22:19:00
Nghệ thuật “cắn yêu” trong quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục là nhu cầu không thể thiếu của con người, trong đó “cắn yêu” nhẹ nhàng hay mạnh mẽ trong chuyện quan hệ tình dục là việc làm đầy thú vị mang lại nhiều cảm hứng cho cả chàng và nàng.
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo tự động zini black shark co bóp cực đã. Sextoy âm đạo tự động zini black shark co bóp cực đã.
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy Âm đạo giả Fleshlight 7 chế độ Sextoy Âm đạo giả Fleshlight 7 chế độ
Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất) Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất)
Bài viết nổi bật
Top 10 bài viết về sức khỏe tình dục hay nhất năm 2019 2020-01-14 21:38:53
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27