Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

| Nguyen Minh Thanh

Tôi gặp phải rắc rối tưởng chừng “ngược đời” – bạn trai tôi yêu thương và quan tâm đến tôi quá nhiều. Anh ấy luôn muốn ở cùng tôi mọi lúc mọi nơi và không bao giờ rời tay khỏi tôi, còn những lúc không ở bên nhau thì anh ấy lại liên tục gọi điện.

Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

Hỏi:

Tôi gặp phải rắc rối tưởng chừng “ngược đời” – bạn trai tôi yêu thương và quan tâm đến tôi quá nhiều. Anh ấy luôn muốn ở cùng tôi mọi lúc mọi nơi và không bao giờ rời tay khỏi tôi, còn những lúc không ở bên nhau thì anh ấy lại liên tục gọi điện. Tôi đã nới với anh ta là hãy giảm bớt sự quan tâm quá mức đó, cho tôi một không gian riêng nhưng điều đó làm cho anh ấy rất đau lòng, cảm thấy bị khước từ và cuối cùng tôi đành phải an ủi anh ấy. Tôi thực sự rất yêu anh nhưng tôi đang dần cảm thấy ngán ngẩm , và thậm chí là sợ anh ấy nữa. Làm sao để anh ấy hiểu tôi cần được yêu thương đúng cách hơn?

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với một người nghiện (ma túy, rượu, cờ bạc) không?

20191120142145 5661779 ban trai yeu qua muc dien cuong 1 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

Trả lời:

Vấn đề của chị cũng là rắc rối mà nhiều phụ nữ gặp phải. Đó không phải là việc bạn trai chị yêu thương chị quá nhiều – mà là anh ấy không biết tôn trọng và yêu thương chính bản thân mình. Người đàn ông này thuộc tuýp người mà tôi gọi là ma cà rồng tình cảm – tức bao nhiêu yêu thương dành cho anh ta cũng không đủ. Trái tim người này giống như một thùng tình cảm không đáy, và anh ta thực sự cần chị làm đầy khoang tình cảm đó. Vậy nên dù chị dành cho anh ấy bao nhiêu tình yêu đi nưa thì cũng không đủ, anh ấy sẽ khao khát có nhiều hơn nữa. Chẳng có gì lạ khi chị cảm thấy khó chịu dù bạn trai chị luôn tỏ ra quan tâm, yêu thương và thường xuyên gọi điện cho chị, bởi thực ra anh ấy đang lấy đi của chị nhiều thứ lắm. Anh ta đang lấy hết mọi sự chú ý từ chị, các mối quan hệ của chị với cuộc sống xung quanh và cả năng lượng của chị nữa.

Những người tỏ ra “yêu quá nhiều” giống như bạn trai của chị hầu như luôn đòi hỏi sự chú ý từ người khác , tìm cách lấp đầy sự thiếu thốn tình cảm của bản thân bằng phương thuốc tình yêu, tình dục hay thậm chí là sự yêu thương tạm bợ. Họ có thể yêu người khác rất nhanh chóng và bị ám ảnh bởi tình cảm đó, họ lôi kéo người yêu lao vào mối quan hệ bằng cách làm cho họ xúc động, và cuối cùng để lại cho họ cảm giác tội lỗi và hối tiếc.  Có thể trong quá khứ, bạn trai chị đã cchịu nhiều đau khổ từ chính gia đình mình, điều này khiến anh ấy bị một vết thương tình cảm không thể lành lặn được và nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy cho đến khi nào anh tìm cách xử lý nó ở tận gốc rễ của vấn đề. Mối quan hệ hiện tại của chị với bạn trai cũng như tất cả các mối quan hệ khác mà anh ấy đã từng có: Nó giống như miếng bông gạc đối với một vết thương, có ý nghĩa là giải pháp tạm thời cho một vấn đề hóc búa và nghiêm trọng trong chính con người anh ấy.

Lời khuyên của tôi là chị nên sớm kết thúc mối quan hệ này, trước khi mọi việc trở nên tệ hơn – mà tôi chắc chắn là nó sẽ xảy ra theo hướng đó. Tình huống duy nhất để chi tiếp tục vun đắp tình cảm này là khi bạn trai chị nhìn thấy phần cốt lõi của vấn đề này và sẵn sàng thay đổi cách thể hiện tình cảm với chị. Cơ may sẽ lớn hơn nếu bạn trai chị đồng ý đi tư vấn tâm lý, khi đó, chị và bạn trai có thể cùng nhau phối hợp để giải quyết vấn đề. Và phần mình, chị cũng nên tìm hiểu vì sao chị lại bị xúc động và lôi kéo bởi anh ấy (Gợi ý : Anh ấy van xin tình yêu của chị và chị cảm thấy rất tội nghiệp? hay là chị cảm thấy thật thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ và những người thân nên đã bị thu hút về phía anh ấy?..)               

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved