Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Thế giới đang phát triển, và đã qua lâu rồi cái thời mà đồ chơi tình dục là món đồ nhạy cảm mọi người ái ngại khi nhắc đến nó, vì giờ đây chúng đang trở thành những thứ bình thường như bao hàng hóa khác.

 Một loạt đồ chơi tình dục đang thay đổi cách các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin về chủ đề này, và bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người trẻ tuổi và lớn tuổi đang tìm hiểu về các sản phẩm này. Con người ngày càng cởi mở hơn về vấn đề tình dục này.

Bây giờ thật khó để thấy những người bảo thủ bày tỏ sự bất bình của họ về đồ chơi tình dục hiện đại, và đó là lý do hàng đầu tại sao hạt rung hậu môn là một phần quan trọng trong sự bùng nổ của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục qua đường hậu môn .

Sau đây shop xin giới thiệu đến các bạn: “Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!” Hạt rung hậu môn này có tác dụng kích thích như thế nào? Chúng được làm bằng vật liệu gì? cách sử dụng chúng sao cho không làm tổn thương vùng âm đạo của bạn !

cac loai sextoy hat rung hau mon thuong gap 1024x576 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top các sản phẩm hạt rung hậu môn tốt nhất hiện nay!

Que rung điều khiển Nhật Bản GALAKU speed back court stick kích thích 2 in 1

Thương hiệu: galaku

Loại thương hiệu: thương hiệu nhập khẩu

Danh mục sản phẩm: Đồ chơi tình dục

Tên sản phẩm: Gậy sân sau tốc độ galaku

Nhà sản xuất: Shenzhen Very Love Technology Co., Ltd.

Có nhập khẩu: Không

Chất liệu chính: silicone, ABS

Loại điều khiển: Điện

Tiếng ồn tối đa: 60 decibel

Cho dù được bôi trơn: không

Cho dù bao bì nhựa: có

Trọng lượng sản phẩm (bao gồm cả bao bì): 180g

Kích thước sản phẩm: xem chi tiết bên dưới

Gói kích thước: khoảng 15 * 4,6 * 12,8 cm

Sử dụng sản phẩm: rung

Thời gian sạc: khoảng 2 giờ

Thời gian sử dụng: khoảng 90 phút

Trạng thái sạc: Nhấp nháy

que rung GALAKU speed back court stick 20 470x500 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Kích thích lỗ hậu siêu mềm ROSELEX Mini điều khiển dây nhiều nấc

Thương hiệu: ROSELEX

Loại thương hiệu: Thương hiệu nhập khẩu

Danh mục sản phẩm: Kích thích lỗ hậu

Tên sản phẩm: kích thích lỗ hậu siêu mềm ROSELEX Mini

Nhà sản xuất: Shenzhen Lawless Technology Co., Ltd.

Dấu nhựa: Không

Vật liệu chính: ABS / silicone

Tiếng ồn Beibei lớn: ≤50 DB

Nó có chứa chất bôi trơn không: Không

Cho dù con dấu nhựa: Có

Sản phẩm có khối lượng bao bì: 72g

Kích thước sản phẩm chính: 93 * 14mm

Kích thước đóng gói sản phẩm: 70 * 35 * 115mm

Thời gian sạc: 90 phút

Thời gian sử dụng: 60 phút

Trạng thái sạc: nhấp nháy

kich thich ROSELEX Mini bia 1 500x500 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Sextoys thụt 2i1n hậu môn và âm đạo Satisfyer – Máy rung Lolli Anal Plug 2

Sextoys thut 2i1n hau mon va am dao Satisfyer – May rung Lolli Anal Plug 2 1 1024x768 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Hãng sản xuất: Satisfyer

Xuất xứ Mỹ

Chất liệu: Nhựa ABS, Silicone chất liệu cao cấp trong ngành công nghiệp sextoy! y tế thân thiện với cơ thể

Kích thích: Điểm nhạy cảm

Chức năng: Rung siêu tần

Kháng nước: IPX7

Gel bôi trơn đi kèm: Có

Đối tượng sử dụng: Người lớn trên 18+

Chế độ rung êm ái

Rung: 12 chế độ

Có thể sạc lại

Kích thước: 142 mm x 62 mm x 30 mm

Gel bôi trơn đi kèm có

Sextoy dụng cụ thụt hậu môn và âm đạo BlackJean

Hãng sản xuất: sextoy Joker

Chất liệu: Silicon bọc toàn thân an toàn và mềm

Kích thước: ngang 4,5cm đầu 3cm dài 27,5cm

Chức năng: Rung, phát nhiệt, bẻ 360 độ

20190225153228 3827898 sextoy thut hau mon va am dao kich thich blackjean 375x500 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Thụt âm đạo và hậu môn Jiuuy Rotting Downs siêu mềm rung cực đã!

Hãng sản xuất: Jiuuy

Chất liệu: ABS + TPE siêu mềm

Màu sắc: Màu hồng

Kích thước: Dài 168 x 42 tay cầm x giữa 28 x đầu 20 mm

Chế độ rung: 10 chế độ

Trọng lượng: 50g

Sạc 2 tiếng

Thời gian sử dụng > 1 tiếng

Chống nước: Có

Đối tượng sử dụng: Người lớn trên 18+

Gel bôi trơn : Có

Thut am dao va hau mon Jiuuy Rotting Downs sieu mem rung cuc da 375x500 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Hạt rung hậu môn là gì?

Hạt rung hậu môn là đồ chơi tình dục được bao phủ từ đầu đến chân bằng hàng loạt hạt. Những hạt này ‘bật’ khi chúng trượt vào bên trong, cọ xát và xoa bóp từng cm của âm đạo hoặc cửa hậu của bạn trên đường đi! Đồ chơi tình dục này khá hiệu quả trong việc kích thích người dùng theo những cách đáng chú ý, duy trì cảm giác hồi hộp và để lại cho người dùng (và đối tác) một loạt ký ức khó quên.

Hạt rung hậu môn là dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục trở nên nóng bỏng hơn chúng rất tốt cho màn dạo đầu và bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều cài đặt khác nhau. Những đồ chơi tình dục này cung cấp nhiều hơn các hạt hậu môn thông thường, chúng đa dạng hơn rất nhiều so với máy rung tiêu chuẩn , và chúng được trang bị tốt nhất cho cả nam và nữ.

Hạt rung mông sẽ là một tài sản đáng kể trong tay của một người sử dụng chuyên nghiệp, với khả năng kích thích linh hoạt nhiều vị trí đây là món đồ chơi tình dục đa năng dành cho các bạn.

3.Các loại sextoys hạt rung hậu môn phổ biến hiện nay!

Dưới đây là các loại đồ chơi tình dục đỉnh cao dành cho các lứa tuổi.

cach lua chon sextoy hat rung hau mon phu hop 1024x597 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Hạt hậu môn rung được điều khiển từ xa

Hạt rung hậu môn mang những đặc điểm tốt nhất của máy rung và hạt hậu môn, chúng kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một món đồ chơi tình dục có thể cạnh tranh với những thứ tốt nhất trong số chúng. Như vậy, hạt rung mông điều khiển từ xa là một tài sản của ngành công nghiệp, và bạn có thể cảm ơn chúng với một danh sách dài những cơn cực khoái rộn ràng trong nhiều năm qua.

Những đồ chơi tình dục tuyệt vời này có nhiều kích cỡ khác nhau; chúng không thấm nước, hoạt động trên nhiều vùng kích thích và hoạt động với điều khiển từ xa . Mức độ khoái cảm bạn sẽ đạt được khi sử dụng nó phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như thời gian, độ chính xác và khả năng kết hợp giữa khoái cảm với cảm giác đau.

hat rung hau mon dieu khien tu xa - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Làm thế nào để sử dụng?

Bạn phải vệ sinh hạt rung hậu môn điều khiển từ xa trước và sau khi sử dụng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và bền lâu. Khi bạn đã làm sạch nó đến mức vừa ý, sau đó bạn có thể tiến hành đưa các hạt vào các vùng kích thích của bạn (hoặc của bạn tình). Làm việc đó vào và ra, từ bên này sang bên kia, và bạn sẽ đạt được khoái cảm mà bạn vô cùng khao khát.

– Hạt hậu môn rung tự động

Đây là một món đồ chơi tình dục đòi hỏi mức độ chính xác đáng kinh ngạc để bạn có thể làm được. Nó hoạt động kỳ diệu đối với một người dùng hiểu biết, vì tất cả những gì bạn cần làm là thành thạo các thủ thuật và bạn sẽ được đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Hạt tình dục rung tự động đáng chú ý là hoạt động êm ái . Chúng không thấm nước, có thể hoạt động trên các vùng kích thích khác nhau và có nhiều hình dạng khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể mua chúng từ một nhà bán lẻ đồ chơi tình dục đáng tin cậy một cách dễ dàng.

hat rung hau mon tu dong - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Làm thế nào để sử dụng

Giống như mọi đồ chơi tình dục hiện đại, bạn có thể nhận được hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng nó; bạn có thể tìm thấy máy rung hạt hậu môn này nhiều ở các cửa hàng sextoys online. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng nó được làm sạch trước và sau khi sử dụng và để xa tầm tay trẻ em. Để được trợ giúp, bạn có thể đưa nó vào vùng kích thích, tác động ra vào cho đến khi đạt được kích thích khoái cảm.

4.Cách lựa chọn loại hạt rung hậu môn phù hợp nhất với bạn!

uu nhuoc diem sextoy hat rung hau mon - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Đây là cách chọn tốt nhất.

Tìm kiếm Internet: Internet là một phương tiện hàng đầu để có được một loạt các đồ chơi tình dục trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục đang bùng nổ, vì vậy nó chỉ phù hợp khi bạn sử dụng nó. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra rộng rãi trên mạng về các loại hạt rung hậu môn hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ ngạc nhiên về những sextoy hạt rung hậu môn hiện đại mới có thể điều khiển bằng app tự tạo ra các kiểu rung phù hợp, và có khả năng kiểm soát kích thích xuyên biên giới.

Hỏi nhân viên bán hàng: Nhân viên bán đồ chơi tình dục có biết một hoặc hai điều về đồ chơi đang được bán trên thị trường không? Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Đó là lý do tại sao yêu cầu họ cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt mà bạn có thể tìm hiểu từ họ càng tốt. Bạn càng tìm hiểu nhiều thì càng tốt, và những thông tin như vậy sẽ là một thế giới bổ ích trong việc tìm kiếm hạt rung hậu môn tốt nhất của bạn.

Thử nghiệm nếu cần: Nếu bạn không hài lòng với những phát hiện trên internet và nhân viên bán hàng, thì không có gì ngăn cản bạn thử chúng. Có rất nhiều video hướng dẫn sẽ giúp bạn đi đúng hướng và những mẹo tự trợ giúp này có tác dụng kỳ diệu đối với người nghe hoặc người xem chăm chú. Ai biết được, đôi khi các thí nghiệm có thể là người thầy tốt nhất, và chúng hoạt động tốt hơn bất kỳ “lời khuyên của chuyên gia” nào.

5.Ưu nhược điểm hạt rung hậu môn

sextoy hat rung hau mon la gi 1 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Ưu điểm của hạt rung hậu môn

Hạt rung mông có giá rất phải chăng phù hợp với mọi người , chúng có khả năng kích thích đa dạng đầu ti, âm đạo, và đặc biệt là hậu môn .

Chúng rất dễ tìm thấy trong một cửa hàng đồ chơi tình dục tốt.

Các hạt hậu môn tốt nhất cho người mới bắt đầu có sẵn trong các hình dạng và kích thước khác nhau.

– Nhược điểm

Máy rung hạt hậu môn khá phức tạp để có thể thành thạo.

Chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu sử dụng sai cách.

6.Kết luận

Hạt rung hậu môn là một sự bổ sung độc đáo cho ngành công nghiệp đồ chơi tình dục siêu đa năng đã không ngừng phát triển trong thập kỷ qua.

 Những công cụ này đáng chú ý vì khả năng hoạt động trên một loạt các vùng kích thích. Chúng hầu hết đều không thấm nước và bạn có thể sử dụng chúng để kính thích bạn tình của bạn trong màn dạo đầu. Hơn nữa, những đồ chơi tình dục này có thể được mua trực tuyến hoặc trong một cửa hàng đồ chơi tình dục thích hợp, tiện lợi. Tất cả đều rất gợi cảm và hấp dẫn.

Tin tức liên quan

 • admin ajax - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc nguoi noi tieng la gi 46df29d6 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục người nổi tiếng là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay

 • Duong vat gia cyberskin la gi 108a448b - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Dương vật giả cyberskin là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc ngoai hanh tinh 43328c1c - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục ngoài hành tinh (Alien Girl) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất!

 • may rung kin dao nho gon la gi 9a80c23d - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Máy rung kín đáo nhỏ gọn là gì? Top các sản phẩm tốt nhất hiện nay

 • Top 10 gel boi tron lam am tot nhat nam 2022 eca09970 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Gel bôi trơn làm ấm là gì? top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • duong vat G sport 1 95564649 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Dương vật giả G-Spot là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc AI la gi d2f92414 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục Robot Ai thông mình là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc da den 55f600ed - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

 • luu y khi mua sexdoll bup be tinh duc milf ed321708 - Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục Milf (máy bay quyến rũ) là gì? top sản phẩm bán chạy nhất!


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved