Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?

Tiếp nối bái viết phần 1: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng? Với câu hỏi mở: “Tại sao lại khẳng định là không cách nào biết được đàn ông hoặc phụ nữ, đã sinh hoạt tình dục hay chưa, và có thật như vậy không ?”. Đây có thể xem là như là điển hình về sự lồng ghép khập khiễng giữa văn hóa xã hội và tình dục. Việc đòi hỏi người của mình (vợ hoặc chồng nhưng phổ biến nhất là vợ) phải còn nguyên xi là một yêu cầu mang nặng tính chất …văn xã. Hầu hết đàn ông phương đông (Kể cả việt nam tất nhiên). Nếu đủ khả năng, đều coi điều kiện trên như tiên quyết khi lập gia đình, cho dù là tái giá….. Hãy cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?

Tiếp nối bái viết phần 1: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng? Với câu hỏi mở: “Tại sao lại khẳng định là không cách nào biết được đàn ông hoặc phụ nữ, đã sinh hoạt tình dục hay chưa, và có thật như vậy không ?”. Đây có thể xem là như là điển hình về sự lồng ghép khập khiễng giữa văn hóa xã hội và tình dục. Việc đòi hỏi người của mình  (vợ hoặc chồng  nhưng phổ biến nhất là vợ) phải còn nguyên xi là một yêu cầu mang nặng tính chất …văn xã. Hầu hết đàn ông phương đông (Kể cả việt nam tất nhiên). Nếu đủ khả năng, đều coi điều kiện trên như tiên quyết khi lập gia đình, cho dù là tái giá….. Hãy cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Hướng Dẫn Quan Hệ Lần Đầu Với Gái Còn Trinh Thăng Hoa Nhất

1.Nhận biết trinh nữ kinh nghiệm dân gian mơ hồ

Do đòi hỏi từ ngàn xưa, nhân loại đã cất công đi tìm một dấu hiệu sinh học, có giá trị chắc chắn đảm bảo trinh tiết ở người phụ nữ. Như thủ cung sa, chẳng hạn, đã tạo ảnh hưởng lớn trong huyền thoại Á Đông suốt hàng mấy thế kỷ.

Bích hổ là một thằn lằn vẫn bò trên tường nhà, được nôi trong hộp sành, và cho ăn chu sa, một vị thuốc Bắc màu đỏ. Khi nó lớn lên cỡ khoảng vài chục gram, toàn thân màu đỏ tía gọi alf thủ cung, thì bắt ra, giã nát, phơi khô, tán thành nhuyễn thành bột. Chất bột đỏ, hay thủ cung sa, được dùng để chấm trên thân thể người con gái, thường là ở cánh tay như một nốt ruồi son. Nếu quan hệ tình dục với đàn ông thì vết chấm đỏ sẽ lăn mất.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kĩ Năng Oral Sex Làm Thế Nào Để Bạn Gái Lên Đỉnh.

Có thuyết cho rằng, tên thủ cung sa do Hán Võ Đế (khoảng 100 năm trước công nguyên) thường sử dụng để chấm trên tay các cung nữ, nhằm ngăn chặn những hành vi không tốt. Một giả thuyết khác lại cho rằng không phải chấm trên tay mà ngay ở chỗ cần phải chấm, là điều có vẻ hợp lý hơn.

Dù sao, chấm ở đâu thì cũng là huyền thoại và ảo tưởng. Nếu thật sự hiệu nghiệm không thấy nói cách nào ngăn chặn cô gái (hoặc cung nữ v..vv) không chấm một vết khác bằng đơn sa, chu sa hay một loại màu đỏ nào đó?

Rốt cuộc, tất cả mọi chuyện đều rất mơ hồ và khám phụ khoa (mà phải do một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm) cũng chỉ phát hiện được hậu quả của những cung cách cổ điển, những cũng đành bó tay trước các kiểu dáng bây giờ. Chưa kể một số trường hợp tự lành , sau thời gian không hoạt động nhiều năm liên tục, vơi đầy đủ khả năng biểu hiện y hệt như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Ở thái cực đối diện có không biết bao thư độc giả đau đớn, khổ sở, vì bị chồng nghi ngờ không còn trinh tiết, mà chẳng biết cách nào thanh minh được, do ông xã đã kết luận như vậy căn cứ vào kinh nhgiệm cá nhân.

---Bạn có thể đọc bài viết: Quá Trình Yêu (Quan Hệ Tình Dục)

Chỉ cần phân tích tỉ mỉ một chút, chúng ta sẽ thấm thía mức độ…khôi hài của sự việc. Để đạt danh hiệu rành chơi xe một người đàn ông phải sử dụng qua bao nhiêu chiếc? Năm? Mười? Vài chục? Đàn bà (Hết sức xin lỗi các bà các cô phải ví như vậy) hiển nhiên phức tạp hơn xe rất nhiều. (thậm chí là sinh vật phức tạp nhất trên hành tinh). Vậy thì theo bạn muốn đạt danh hiệu “đầy đủ kinh nghiệm cá nhân” cần phải kinh qua bao nhiêu lần “ làm người đầu tiên đi mở đường”?

Điều đáng chú ý là nhiều thương nhân Châu Á thường có thói quen “lấy hên” hàng chục, hàng trăm lần cũng phải thú thật vẫn lầm như thường khi có nói không, khi không nói có.

Do vậy nếu không căn cứ vào những sự kiện hoặc thông tin khác (nhiều khi không muốn nói ra) thì kết luận bà xã đã sinh hoạt tình dục, mà chỉ đơn thuần dựa vào sinh hoạt tình dục chỉ đơn thuần dựa vào sinh hoạt tình dục chỉ là ảo tưởng chủ quan. Và nếu để cùng đau khổ thất vọng thì thật vô duyên.

Qua nhiều trường hợp thực tế, người viết nhận thấy hầu hết nguồn gốc sự việc đều xuất phát từ sau những kinh nghiệm…bia ôm, hoặc một vài phụ nữ dễ tính nào đó. Thế là người đàn ông đã cho  mình là sành sỏi và rất dễ dàng nghĩ rằng lần đầu tiên với bà xã phải như thế như thế.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Lần Đầu Tiên Chuyện Ấy Hai Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Yêu Mỹ Mãn.

Tới chừng thấy sự việc không diễn ra như thế như thế thì thất vọng đau đơn. Chắc cô ấy đã mất với người khác rồi.

Cá biệt, có một ông chồng tin theo lời của vị bác sĩ nào đó, khẳng định rằng nếu phụ nữ nổi hai vết rạn hình tia chớp ở đùi là do phá thai. Nếu quả thật có một bác si như vậy thì chắc ồn này phải thuộc nền y học nào khác, chứ bác sĩ sản khoa hay nữ hộ sinh, khi nghe chuyện này, đều bò lăn ra mà cười.

2.Hậu quả của việc không biết gì?

Vừa rồi là chuyện phụ nữ, với đàn ông còn khó khăn phức tạp hơn, vì trong lĩnh vực này họ rất ít khi chịu nói thật. Nhiều người thề độc là chưa trong khi đã từng kinh qua nhiều lần. Ngược lại vài ông khác cười tủm tỉm e lệ gật đàu thật ra chưa biết gì hết. Kể cả một số trường hợp ở lứa tuổi 30-40 và đôi khi kể cả bác sĩ nữa.

---Bạn có thể đọc bài viết: Kĩ Năng Chăm Sóc Cậu Nhỏ Làm Chàng Sướng Điên

Hiện tại, đã có quá nhiều trục trặc xảy ra trong đời sống tình dục, do cả hai vợ chồng đều hoàn toàn mù tịt, dẫn đến nhiều chuyện “ dở khóc dở cười” nên một trong hai người “ có chút đỉnh kinh nghiệm” thì chắc hẳn diễn tiến sẽ tốt đẹp hơn. Khi người viết cho rằng có khi không biết gì hết mà mọi chuyện vẫn êm thấm, thì liền bị độc giả phản bác: “Nếu quả êm thấm, thì liền bị độc giả phản bác: “Nếu quả êm thấm như họ nói chẳng qua là họ chưa biết gì, chứ đâu đã đúng bài bản?”

Có lẽ chúng ta chẳng nên quá khắt khe như vậy. Nếu cả hai điều “tưởng là êm thấm, tốt đẹp” thì cũng được rồi. Chừng nào thấy lâu quá chưa có con (do đi lạc đường vô chỗ khác, chẳng hạn, đã từng xảy ra) lúc đó sẽ hay.

Giống như ở trên, quan niệm”kẻ có kinh nghiệm” nên là người chồng, cũng có đầy tính chất…văn xã, và do đó có thể thay đổi tương lai

Bài viết liên quan
Cách sử dụng búp bê tình dục sex doll ( Phần 1)
2019-03-10 00:14:50
Cách sử dụng búp bê tình dục sex doll ( Phần 1)
Búp bê tình dục là sản phẩm búp bê làm theo khuôn mẫu người thật thường lấy những khuôn mẫu là những cô nàng hot girl thân hình chuẩn vòng nào ra vòng đấy nhằm phục vụ cho nhu cầu thủ dâm tự sướng là người bạn tình của các anh chàng độc thân , không tin vào tình yêu. Trong bài viết hôm nay của shop sextoy baocaosuhp.com bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về việc sử dụng búp bê tình dục.
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
2018-06-24 16:11:10
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
Nếu là một fan hâm mộ bóng đá, sau khi xem trận đấu, nếu thời gian chưa quá khuya, và cả hai vẫn còn nhiệt tình, hãy thử “yêu” với sáu phong cách kiểu… bóng đá.
Có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với một người nghiện (ma túy, rượu, cờ bạc) không?
2019-11-18 21:18:52
Có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với một người nghiện (ma túy, rượu, cờ bạc) không?
Người bạn trai tôi rất yêu thương đang gặp vấn đề với ma túy. Tôi đã yêu cầu anh ấy đi cai nghiện, thậm chí nhiều lần dọa rằng sẽ chia tay anh. Tuy nhiên, dù luôn hứa sẽ thay đổi nhưng anh ấy vẫn chưa từ bỏ được ma túy. Tôi không muốn chia tay bạn trai của mình, nhưng tôi không thể sống mãi như thế này được. Tôi nên làm gì đây?
Những thắc mắc của chị em phụ nữ chưa quan hệ lần nào
2018-07-26 18:22:44
Những thắc mắc của chị em phụ nữ chưa quan hệ lần nào
Không muốn làm "chuyện ấy", tuổi băm rồi vẫn chưa yêu lần nào, không thích oral sex có sao không... là những chủ đề chị em khó nói với người khác. Những chia sẻ dưới đây của chuyên gia về 6 thắc mắc phổ biến liên quan đến tình dục sẽ phần nào giúp làm sáng tỏ băn khoăn thầm kín của chị em.
Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop
2019-06-09 11:14:49
Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop
Mua các loại sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop baocaosuhp.com. Sextoy luôn được coi là mặt hàng xa xỉ phẩm chỉ người có tiền mới có khả năng mua và sử dụng tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các loại sản phầm đồ chơi người lớn giá rẻ hợp túi tiền mà ai cũng có thể mua và sử dụng từ công nhân học sinh đến các bác nông dân. Hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop để các bạn dễ dàng lựa chọn và mua sắm nhé.
Làm sao để làm chuyện ấy khi của quý quá to?
2018-04-23 14:57:31
Làm sao để làm chuyện ấy khi của quý quá to?
Có nhiều người nam giới luôn mong muốn sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước to, nhưng không ít đàn ông gặp phải rắc rối với “cậu nhỏ” ngoại cỡ. Những “cậu nhỏ” ngoại cỡ khiến cho nam giới bối rối, không biết làm sao để “yêu”. Họ cảm thấy khó khăn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”, thời gian kích thích phải lâu hơn và lựa lựa luồn lách vào bên trong “cô bé” khá là vất vả, nhiều khi làm không khéo lại khiến chị em bị đau khó chịu, làm mất cảm hứng “yêu”. Vậy làm sao để “yêu” khi dương vật quá to?
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
2018-01-28 19:46:48
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018 bao gồm rất nhiều loại cốc thủ dâm cao cấp giá rẻ, dương vật giả dành cho các chị các anh tại Hải Phòng
Có nên và làm sao để quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay khi vẫn còn tình cảm?
2018-06-29 08:46:45
Có nên và làm sao để quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay khi vẫn còn tình cảm?
Làm sao để quay lại với người yêu cũ và làm thế nào đưa ra được những lý do chính đáng rằng mình với nyc vẫn còn có cơ hội vun vén lại tình cảm cũ khi một trong hai người còn dành nhiều cảm xúc đong đầy cho nhau. Tình yêu luôn đến và đi như một quy luật tất yếu của cuộc sống, chẳng mấy ai có thể tiên đoán trước ngày mai se ra sao, yêu nhau nhiều lắm đấy nhưng cuối cùng vì một vài lý do nào đó mà phải miễn cưỡng chia tay nhau trong nước mắt. Để rồi, khi xa nhau một thời gian, cố gắng tìm niềm vui riêng để khỏa lấp nỗi nhớ mong bao ngày nhưng dường như không thể làm được, không thể ngăn những dòng suy nghĩ về ký ức, về kỷ niệm chợt ùa về. Cuối cùng nghiệm lại, người cũ vẫn tốt hơn bao người khác ngoài kia,
Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?
2019-04-05 23:26:36
Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?
Tình dục ở phụ nữ mang bầu luôn là chủ đề được các ông chồng quan tâm, nhiều lo lắng băn khoăn khi không biết vợ mình lúc mang bầu có quan hệ được không, thay đổi gì diễn ra ở vợ liệu quan hệ còn sướng như lúc trước không, vợ còn khoái cảm không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau của shop baocaosuhp.com.
Phụ nữ Chuyện tế nhị khi mới lấy chồng?
2019-03-23 15:46:14
Phụ nữ Chuyện tế nhị khi mới lấy chồng?
Cháu 22 tuổi, mới lấy chồng, muốn được hướng dẫn mấy điều: Mong shop baocaosuhp.com tư vấn: - muốn biết chồng mình chưa sinh hoạt tình dục với ai, một cách chính xác, thì làm thế nào? - Người con trai, “ sau vài lần”, có một sợi dây chằng bị đứt và ứa ra một ít máu, như vậy có phải là còn nguyên không? - Khi bị đứt và chảy máu như vậy, cảm thấy đau nhói, có bị ảnh hưởng gì không? Và phải làm gì? - Có phải khi nào không đứt như thế thì không có khả năng sinh con không?
Bước vào tuổi dậy thì cơ thể bạn gái có gì thay đổi?
2019-12-10 13:12:51
Bước vào tuổi dậy thì cơ thể bạn gái có gì thay đổi?
Dựa vào những điều chị vừa nói, từ 10-12 tuổi bắt đầu thời kì dậy thì, cho đến khi hoàn thành quá trình phát triển này cũng phải mất 8-10 năm. Chị sẽ nói về những thay đổi của cơ thể trước nhé!
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
2018-05-21 19:24:56
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
Yếu sinh lý được hiểu theo nghĩa là sự yếu kém về khả năng, năng lực tình dục. Tuy nhiên, khái niệm này khá rộng.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27