Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?

| Nguyen Minh Thanh

Cách để phân biệt phụ nữ đàn ông đã quan hệ ? kinh nghiệm dân gian và y học hiện đại

Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?

Tiếp nối bái viết phần 1: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng? Với câu hỏi mở: “Tại sao lại khẳng định là không cách nào biết được đàn ông hoặc phụ nữ, đã sinh hoạt tình dục hay chưa, và có thật như vậy không ?”. Đây có thể xem là như là điển hình về sự lồng ghép khập khiễng giữa văn hóa xã hội và tình dục. Việc đòi hỏi người của mình  (vợ hoặc chồng  nhưng phổ biến nhất là vợ) phải còn nguyên xi là một yêu cầu mang nặng tính chất …văn xã. Hầu hết đàn ông phương đông (Kể cả việt nam tất nhiên). Nếu đủ khả năng, đều coi điều kiện trên như tiên quyết khi lập gia đình, cho dù là tái giá….. Hãy cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Hướng Dẫn Quan Hệ Lần Đầu Với Gái Còn Trinh Thăng Hoa Nhất

20190324094512 8172441 cach xac dinh con gai phu nu da quan he - Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?

1.Nhận biết trinh nữ kinh nghiệm dân gian mơ hồ

Do đòi hỏi từ ngàn xưa, nhân loại đã cất công đi tìm một dấu hiệu sinh học, có giá trị chắc chắn đảm bảo trinh tiết ở người phụ nữ. Như thủ cung sa, chẳng hạn, đã tạo ảnh hưởng lớn trong huyền thoại Á Đông suốt hàng mấy thế kỷ.

Bích hổ là một thằn lằn vẫn bò trên tường nhà, được nôi trong hộp sành, và cho ăn chu sa, một vị thuốc Bắc màu đỏ. Khi nó lớn lên cỡ khoảng vài chục gram, toàn thân màu đỏ tía gọi alf thủ cung, thì bắt ra, giã nát, phơi khô, tán thành nhuyễn thành bột. Chất bột đỏ, hay thủ cung sa, được dùng để chấm trên thân thể người con gái, thường là ở cánh tay như một nốt ruồi son. Nếu quan hệ tình dục với đàn ông thì vết chấm đỏ sẽ lăn mất.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kĩ Năng Oral Sex Làm Thế Nào Để Bạn Gái Lên Đỉnh.

Có thuyết cho rằng, tên thủ cung sa do Hán Võ Đế (khoảng 100 năm trước công nguyên) thường sử dụng để chấm trên tay các cung nữ, nhằm ngăn chặn những hành vi không tốt. Một giả thuyết khác lại cho rằng không phải chấm trên tay mà ngay ở chỗ cần phải chấm, là điều có vẻ hợp lý hơn.

Dù sao, chấm ở đâu thì cũng là huyền thoại và ảo tưởng. Nếu thật sự hiệu nghiệm không thấy nói cách nào ngăn chặn cô gái (hoặc cung nữ v..vv) không chấm một vết khác bằng đơn sa, chu sa hay một loại màu đỏ nào đó?

Rốt cuộc, tất cả mọi chuyện đều rất mơ hồ và khám phụ khoa (mà phải do một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm) cũng chỉ phát hiện được hậu quả của những cung cách cổ điển, những cũng đành bó tay trước các kiểu dáng bây giờ. Chưa kể một số trường hợp tự lành , sau thời gian không hoạt động nhiều năm liên tục, vơi đầy đủ khả năng biểu hiện y hệt như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Ở thái cực đối diện có không biết bao thư độc giả đau đớn, khổ sở, vì bị chồng nghi ngờ không còn trinh tiết, mà chẳng biết cách nào thanh minh được, do ông xã đã kết luận như vậy căn cứ vào kinh nhgiệm cá nhân.

—Bạn có thể đọc bài viết: Quá Trình Yêu (Quan Hệ Tình Dục)

Chỉ cần phân tích tỉ mỉ một chút, chúng ta sẽ thấm thía mức độ…khôi hài của sự việc. Để đạt danh hiệu rành chơi xe một người đàn ông phải sử dụng qua bao nhiêu chiếc? Năm? Mười? Vài chục? Đàn bà (Hết sức xin lỗi các bà các cô phải ví như vậy) hiển nhiên phức tạp hơn xe rất nhiều. (thậm chí là sinh vật phức tạp nhất trên hành tinh). Vậy thì theo bạn muốn đạt danh hiệu “đầy đủ kinh nghiệm cá nhân” cần phải kinh qua bao nhiêu lần “ làm người đầu tiên đi mở đường”?

Điều đáng chú ý là nhiều thương nhân Châu Á thường có thói quen “lấy hên” hàng chục, hàng trăm lần cũng phải thú thật vẫn lầm như thường khi có nói không, khi không nói có.

Do vậy nếu không căn cứ vào những sự kiện hoặc thông tin khác (nhiều khi không muốn nói ra) thì kết luận bà xã đã sinh hoạt tình dục, mà chỉ đơn thuần dựa vào sinh hoạt tình dục chỉ đơn thuần dựa vào sinh hoạt tình dục chỉ là ảo tưởng chủ quan. Và nếu để cùng đau khổ thất vọng thì thật vô duyên.

Qua nhiều trường hợp thực tế, người viết nhận thấy hầu hết nguồn gốc sự việc đều xuất phát từ sau những kinh nghiệm…bia ôm, hoặc một vài phụ nữ dễ tính nào đó. Thế là người đàn ông đã cho  mình là sành sỏi và rất dễ dàng nghĩ rằng lần đầu tiên với bà xã phải như thế như thế.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Lần Đầu Tiên Chuyện Ấy Hai Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Yêu Mỹ Mãn.

Tới chừng thấy sự việc không diễn ra như thế như thế thì thất vọng đau đơn. Chắc cô ấy đã mất với người khác rồi.

Cá biệt, có một ông chồng tin theo lời của vị bác sĩ nào đó, khẳng định rằng nếu phụ nữ nổi hai vết rạn hình tia chớp ở đùi là do phá thai. Nếu quả thật có một bác si như vậy thì chắc ồn này phải thuộc nền y học nào khác, chứ bác sĩ sản khoa hay nữ hộ sinh, khi nghe chuyện này, đều bò lăn ra mà cười.

2.Hậu quả của việc không biết gì?

Vừa rồi là chuyện phụ nữ, với đàn ông còn khó khăn phức tạp hơn, vì trong lĩnh vực này họ rất ít khi chịu nói thật. Nhiều người thề độc là chưa trong khi đã từng kinh qua nhiều lần. Ngược lại vài ông khác cười tủm tỉm e lệ gật đàu thật ra chưa biết gì hết. Kể cả một số trường hợp ở lứa tuổi 30-40 và đôi khi kể cả bác sĩ nữa.

—Bạn có thể đọc bài viết: Kĩ Năng Chăm Sóc Cậu Nhỏ Làm Chàng Sướng Điên

Hiện tại, đã có quá nhiều trục trặc xảy ra trong đời sống tình dục, do cả hai vợ chồng đều hoàn toàn mù tịt, dẫn đến nhiều chuyện “ dở khóc dở cười” nên một trong hai người “ có chút đỉnh kinh nghiệm” thì chắc hẳn diễn tiến sẽ tốt đẹp hơn. Khi người viết cho rằng có khi không biết gì hết mà mọi chuyện vẫn êm thấm, thì liền bị độc giả phản bác: “Nếu quả êm thấm, thì liền bị độc giả phản bác: “Nếu quả êm thấm như họ nói chẳng qua là họ chưa biết gì, chứ đâu đã đúng bài bản?”

Có lẽ chúng ta chẳng nên quá khắt khe như vậy. Nếu cả hai điều “tưởng là êm thấm, tốt đẹp” thì cũng được rồi. Chừng nào thấy lâu quá chưa có con (do đi lạc đường vô chỗ khác, chẳng hạn, đã từng xảy ra) lúc đó sẽ hay.

Giống như ở trên, quan niệm”kẻ có kinh nghiệm” nên là người chồng, cũng có đầy tính chất…văn xã, và do đó có thể thay đổi tương lai

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved