Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

| Nguyen Minh Thanh

Nhiều bạn hỏi shop tự sướng nhiều có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt của mình không? Đây là câu hỏi rất thú vị.

Vào thời kỳ kinh nguyệt mặc dù được gọi là ngày đèn đỏ nhưng đây là thời điểm chị em hứng tính nhất, đây là lúc nhu cầu thủ dâm tự sướng lên cao nhất nếu chị em vẫn còn độc thân.

Chính vì thế nhiều bạn đã không kiềm chế được nên rất lo lắng nó có ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mình không?

Sau khi tập hợp kinh nghiệm của nhiều khách hàng khác nhau và tham khảo một số tư liệu về thủ dâm tự sướng shop có thể trả lời câu hỏi đó như sau:

1.Tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Câu trả lời là có : Tự sướng có gây ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ.

– Tự sướng không gây ảnh hưởng ngay và mạnh mẽ đến chu kí kinh nguyệt mà nó có tác dụng dần dần và lâu dài

– Tự sướng đem lại hai mặt cho cơ thể vừa có lợi vừa có hại tùy thuộc vào cách bạn áp dụng nó như thế nào.

– Tự sướng không gây nên các bệnh lý: vô sinh, lãnh cảm, giảm ham muốn, rối loạn kinh nguyệt

– Tự sướng hợp lý giúp các bạn giảm đau bụng, đau lưng đau đầu trong kỳ kinh, giúp tử cung co bóp để dễ dàng đẩy niêm mạc ra…

Nhìn chung tự sướng hợp lý đem lại nhiều lợi ích cho phụ nữ khi đến thời kỳ kinh nguyệt.

2.Lợi ích của việc tự sướng với kinh nguyệt.

Tự sướng hợp lý và đúng cách đem lại rất nhiều lợi ích cho kỳ kinh nguyệt của chị em.

– Tự sướng giúp giảm cảm giác đau nhức tay chân, tê buốt trong thời kỳ kinh nguyệt

– Tự sướng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn tăng sức đề kháng nhờ việc tạo ra các hormon tạo môi trường tích cực cho hệ miễn dịch hoạt động tốt nhất.

– Tự sướng và đạt được cực khoái giúp cơ thể tiết ra nhiều hormon dopamin, serotonin, oxytocin hơn. Dopamin và Serotonin  là những hormon giảm đau tự nhiên của cơ thể. Còn Oxytocin giúp an thần. Vì vậy việc tự sướng sẽ giúp giảm những cơn đau bụng, đau đầu, đau lưng, và cả cảm giác bồn chồn, dễ xúc động ….. vốn cực kỳ phổ biến trong kỳ kinh nguyệt.

– Khi đạt cực khoái sẽ làm tử cung co bóp liên tục giúp đẩy niêm mạc tử cung cũ bong ra dễ dàng hơn, với người có kì kinh dài thì đó là điều tuyệt vời Cảm giác 1 kỳ kinh ngắn hơn, dứt điểm nhanh hơn (giảm thời gian máu đốm nâu dai dẳng) chắc chắn là hấp dẫn rồi.

– Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa nếu bạn tự sướng đúng cách hợp lý và đều đặn.

3.Hiểu lầm về việc tự sướng với kinh nguyệt

Hầu hết mọi người thường hiểu lầm coi việc tự sướng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chu kì kinh nguyệt của phụ nữ đó là:

– Việc tự sướng gây lãnh cảm? – KHÔNG thực sự tự sướng giúp giải phóng năng lượng xấu trong cơ thể, giúp bạn gái hiểu hơn về cơ thể của mình, tăng khả năng đạt cực khoái khi quan hệ, từ đó giúp bạn đáp ứng được bạn tình tốt hơn, tình yêu hài hòa hơn. Còn lãnh cảm do tự sướng gây ra chỉ khi bạn quá lạm dụng việc tự sướng khi xem các bộ phim porn, các bộ truyện tranh 18+ sinh ra ảo giác hoang tưởng.

– Việc tự sướng gây rối loạn kinh nguyệt? Nhiều bạn sau khi tự sướng bị mất kinh đột ngột, rong kinh…Tuy nhiên, theo ý kiến của bác sĩ, trừ khi việc thủ dâm quá thô bạo gây ảnh hưởng vật lý tới âm đạo, thì những triệu chứng bất thường xảy ra sau khi thủ dâm chỉ là sự tình cờ. Nguyên nhân sâu xa của những bất thường này là do các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác gây nên, không phải do việc thủ dâm.

– Tự sướng khiến kỳ kinh ngắn lại? Tự sướng khiến có kinh sớm hơn? – Có khả năng, nhưng chưa được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học chính xác. Nguyên lý: Việc đạt cực khoái khiến tử cung co bóp, giúp đẩy niêm mạc bong ra nhanh hơn. Theo nhiều khách hàng của shop thì việc này là đúng trải nghiệm thực tế thủ dâm thời gian kinh nguyệt

– Tự sướng gây vô sinh? – Không. Tự sướng cũng như 1 hoạt động tập thể dục cho toàn bộ khu vực cô bé, âm đạo, tử cung, vì vậy giúp sức khỏe sinh lý của bạn được cải thiện, tác động tốt tới khả năng thụ thai.

4.Cách tự sướng đúng cách trong kì kinh nguyệt.

Vào kỳ kinh nguyệt nếu tự sướng bạn sẽ gặp phải vấn đề đó là máu kinh nếu không biết cách máu kinh sẽ vung vãi làm bẩn hết mọi thứ xung quanh bạn. Vì vậy bạn cần chú ý các điểm sau khi tự sướng:

– Dùng tay tập trung kích thích điểm bên ngoài như âm hộ, hột le nơi đây cũng là điểm nhạy cảm rất dễ dàng để bạn đạt được cực khoái, bạn có thể sử dụng thêm sextoy để tăng hiệu quả mà không cần thọc tay vào sâu từ đó hạn chế thấp nhất việc loang máu kinh.

– Nếu bạn sử dụng sex toy (công cụ hỗ trợ tình dục) để tự sướng, máu kinh hoàn toàn có thể giúp bôi trơn, bạn sẽ không cần bôi thêm chất bôi trơn nữa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ muốn bọc món sex toy lại bằng bao cao su phù hợp để tránh máu kinh ra nhiều làm hỏng sex toy. Và đặc biệt là cũng đỡ vất vả cho khâu vệ sinh sau đó.

– Bạn nên tự sướng trong phòng tắm để dễ dàng vệ sinh và rửa sạch sau khi xong.

– Nên dùng cốc nguyệt san sẽ giúp hạn chế thấp nhất việc máu kinh trào ra.

5.Chú ý khi thủ dâm trong thời kí kinh nguyệt

Nếu sau khi thủ dâm và đạt cực khoái bạn bị đau bụng thì cần chú ý những điều sau:

– Do viêm âm đạo, viêm vùng chậu

– Bệnh tử cung: viêm lộ tuyến, viêm tử cung, viêm nội mạc, polyp, phì đại v.v….

– Các bệnh lây truyền qua đường tình dục

– Sau khi đạt cực khoái tử cung sẽ co bóp mạnh và nhiều sẽ gây đau đối với các bạn thường xuyên đau bụng dữ dội vào ngày đầu kỳ kinh. Khi đó tử cung vốn đã tự co bóp mạnh, cảm giác chướng, căng dữ dội, thì việc tiếp tục khiến tử cung co bóp thêm bằng cơn cực khoái khi tự sướng là không nên. Với trường hợp này, bạn nên tự sướng từ những ngày trước (khi mới có máu đốm báo), hạn chế tự sướng ngay sau khi vừa trải qua cơn đau bụng kinh dai dẳng.

6.Kết luận

Việc tự sướng có tác dụng tốt đối với chu kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ , mọi người nên tham khảo và có phương pháp tự sướng đúng cách sao cho phù hợp với bản thân và đem lại lợi ích lớn nhất.

Nguồn tham khảo:

https://www.medicalnewstoday.com/articles/324488#when-to-see-a-doctor

https://flo.health/menstrual-cycle/sex/masturbation/masturbation-on-period

https://www.womenshealthmag.com/health/a19993492/period-masturbation/