Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Dị ứng với bao cao su là gì? Nó có ảnh hưởng đến việc quan hệ không?

| Nguyen Minh Thanh

dị ứng bao cao su có nghiêm trọng không? Cách khắc phục nó nên sử dụng loại bao cao su nào?

Dị ứng với bao cao su là gì? Nó có ảnh hưởng đến việc quan hệ không?

Dị ứng với bao cao su là ác mộng của rất nhiều người ? Vậy dị ứng bao cao su diễn ra như thế nào, chúng ta có thể sử dụng loại bao cao su nào để tránh việc này xảy ra hay làm sao chúng ta biết được chúng ta bị dị ứng bao cao su?. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Top 07 Bao Cao Su Nhật Bản Tốt Nhất Thế Giới

20190321222017 9720978 di ung vao bao cao su - Dị ứng với bao cao su là gì? Nó có ảnh hưởng đến việc quan hệ không?

1. Dị ứng với bao cao su là gì?

Latex là chất để sản xuất ra hầu hết các loại bao cao su dùng trong kế hoạch hóa gia đình và găng tay dùng trong phẫu thuật . Một số người có thể nhạy cảm hay bị dị ứng với latex(chinh xác là dị ứng với protêin cao su tự nhiên trong latex). Ngày nay có nhiều người dùng bao cao su và găng tay làm bằng latex để phòng ngừa bệnh lây truyền qua bệnh tình dục, nhất là phòng ngừa lây nhiễm HIV cho nên số người có biểu hiện dị ứng với latex cũng ngày càng tăng. Một số người có phản ứng nhẹ nhưng mức độ phản ứng còn phụ thuộc vào thời gian phơi nhiễm. một số khác thực sự có dị ứng với latex.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Vợ Quá Nhạy Cảm Với Tình Dịch Của Chồng Thì Phải Làm Thế Nào?

2. Biểu hiện dụ ứng với bao cao su?

Biểu hiện dị ứng với latex đôi khi lầm tưởng là phản ứng với chất diệt tinh trùng (ví dụ noxnynol – 9) hoặc chất chống nhiễm khuẩn âm đạo hây hậu môn hoặc một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những người quá nhạy cảm  với latex trong bao ít nghiêm trọng hơn, bao gồm một hay nhiều triệu chứng sau: đỏ vùng da, khô âm đạo, ngứa, viêm da và trong một số ít trường hợp có sưng nề. Hãn hữu lắm có thể khó thở, thậm chí bị choáng phản vệ tuy nhiên, những trường hợp bị dị ứng nghiêm trọng với latex là hiếm. Nếu nghi ngờ bị dị ứng latex, cần cho thầy thuốc biết để xác định xem tác nhân gây dị ứng đích thực là gì, do latex, do chất diệt tinh trùng, chất diệt khuẩn hay do nhiễm khuẩn.

3. Cách để xác định mình có bị ứng bao cao su không?

Có thể dùng thử găng tay phẫu thuật làm bằng latex để xem có phản ứng tương tự, nếu thực sự có dị ứng với latex thì găng cũng gây ra triệu chứng ngứa. Nếu mang găng tay không gây ra triệu chứng gì thì thử với loại thuốc bôi chất noxoxynpl -9, với các loại bao khác để đánh giá mức độ nhạy cảm với từng loại thuốc diệt khuẩn có trên bao. Khi đã chắc chắn bị dị ứng với bao làm bằng latex thì thay bằng bao không latex.

4. Cách để hạn chế dị ứng bao cao su.

Nếu chỉ để phòng tránh thai thì bao làm bằng da cừu non có thể thay thế , loại bao này không phòng tránh được các virus gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. có người cẩn thận mang hai bao, bao latex phủ lên bao da cừu non hay ngược lại tùy theo bị dị ứng với loại nào. FDA (cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) còn cho phép dùng bao làm bằng chất dẻo polyurethane (cho nam và nữ) với những ai bị dị ứng với bao làm bằng latex. Nếu vẫn không hết dị ứng thì có thể do nhiễm khuẩn nào đó và cần được thầy thuốc xác định thêm.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Skyn Bao Cao Su Không Mùi Chống Dị Ứng Tốt Nhất?

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved