Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

| Nguyen Minh Thanh

Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mẹo Truyền Tai Nhau Của Các Ông Chồng Về Tăng Cường Chuyện Ấy

nhung thac mac ve cuong duong cho nam gioi - Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!

1.tôi 40 tuổi trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão có khi như kẻ sa lầy

Hỏi: tôi năm nay 40 tuổi. trong chuyện vợ chồng có khi mạnh như vũ bão. Khi thì như kẻ sa lầy đang ngủ tự nhiên thèm, khi có sẵn lại nằm im re. khi kêu được rồi thì hoàn thành cũng rất mau lẹ. tình trạng của tôi là sao, thưa bác sĩ?

Trả lời: Tuổi 40 được xem là cột mốc của chứng rối loạn cương: sau tuổi này, số người bị trục trặc tăng nhanh. Theo thống kê tại Mỹ, 5% đàn ông tuổi 40 bị rối loạn cương ở mức nặng và khoảng 30% người bị từ nhẹ đến vừa, như trường hợp của ông. Khi cương không đạt thì xuất tinh thường xảy ra nhanh. May mắn là những trường hợp này đã được Tổ chức y tế Thế giới quan tâm và năm 1999 đã đưa ra bản hướng dẫn điều trị, trong đó những loại thuốc uống thuộc nhóm ức chế men PDE5  là những thuốc có hiệu quả tốt và an toàn nếu sử dụng đúng theo chỉ định, theo toa của bác sĩ .

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 Loại Thần Dược Giúp Được Cường Dương Hiện Nay Được Công Nhận?

2.Tôi 68 tuổi bị bệnh tiểu đường nhưng không biết, nay phát hiện ra thì tôi lại bị bất lực

Hỏi: Tôi 68 tuổi, bị bệnh tiểu đường từ lâu nhưng không biết để điều trị. Cách đây 3 năm tôi đi thử máu mới phát hiện ra. Có lẽ tôi bị tiểu đường nên trở thành bất lực. Trước kia thì không có vấn đề gì nhưng hơn một năm nay không biết vì sao mà tôi không thể cương cứng được nên bị vợ giận hờn và hay bỏ nhà đi đến tối mới về. Xin bác sĩ cho biết tôi phải trị bệnh bất lực ấy ở, thời gian bao lâu và chi phí như thế nào?

Trả lời: Tiểu đường là một trong những nguyên nhân hay gặp của rối loạn cương. Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường gặp trục trặc này, một nửa trong số đó bị yếu hẳn luôn. Nguyên do là tiểu đường làm hư hại các dây thần kinh, trong đó có thần kinh chuyên trách chuyện cương. Ngoài ra, tiểu đường còn làm hẹp, tắc mạch máu, nhất là những mạch máu nhỏ, thành ra dương vật tuy vẫn đủ máu để sống nhưng lại không đủ máu để cương. Dường như nếu phát hiện sớm bệnh tiểu đường và điều trị bệnh ổn định thì rối loạn cương khó xảy ra hơn. Còn một khi đã bị yếu rồi thì dù có trị tiểu đường tốt dương vật cũng chẳng cương lại như xưa.

Khó mà điều trị để ông trở lại như trước, nhưng bác sĩ có thể giúp ông “cần là được”. Hiện tại, trên thế giới, có một  số thuốc và dụng cụ có thể giúp cho chuyện “lực bất tòng tâm” như thuốc uống (sildenafil, tadalafil, vardenafil), thuốc chích ( alprostadil) hay ống hút; và bí  thế nữa thì còn phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

3.Tôi 40 tuổi, bị bệnh tiểu đường bác sĩ dặn hạn chế quan hệ tình dục.

Hỏi: Tôi 40 tuổi,  bị bệnh tiểu đường mới phát hiện được 3 tháng dùng thuốc khoảng 1 tháng thì đường huyết trở về bình thường. Bác sĩ dặn hạn chế sinh hoạt tình dục (và có khả năng bị bất lực). Nhưng chuyện sinh hoạt tình dục của tôi vẫn bình thường (mỗi tuần 2 đến 3 lần). Như vậy tôi có gì khác thường không?

Trả lời: Khoảng 35-75% bệnh nhân tiểu đường một ngày nào đó sẽ bị rối loạn cương,  cho dù có điều trị hay không. Tuy nhiên, nếu điều trị sớm, khả năng bị rối loạn  cương sẽ chậm xảy ra hơn. Nguyên nhân là tiểu đường làm hư hại các tiểu động mạch đến dương vật, thần kinh và mô cương. Trường hợp của anh, tiểu đường  chưa gây ảnh hưởng đến chức năng cương. Nếu có thể quan hệ được thì anh cứ việc duy trì.

4.Trên thị trường có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý vậy có thật không?

Hỏi: Trên thị trường hiện có bán nhung hươu, quảng cáo là tốt cho thận và chức năng sinh lý, ngoài ra còn bồi bổ cơ thể già yếu, kéo dài tuổi thọ. Hiện ba tôi bị tiểu đường và sinh lý yếu thì có dùng được không? Nếu được thì liều lượng bao nhiêu?

Trả lời: bị tiểu đường không sớm thì muộn sẽ đưa đến giảm chức năng cương. Người bị bệnh tiểu đường ngoài rối loạn cương còn bị bệnh lý nặng về tim mạch. Do đó nếu ba bạn còn muốn quan hệ tình dục thì trước hết phải chữa tiểu đường cho ổn định, phải điều trị các bệnh lý tim mạch, huyết áp. Sau đó mới dùng các thuộc hỗ trợ cương dương dạng uống như sildenafil, tadalafil, vardenafil hay các thuốc tiêm chích thể hang như papaverine. Trong các sách giáo khoa tây y không thấy đề cập tới tác dụng của nhung hươu trong hỗ trợ chức năng sinh lý.

5.Tác dụng của máy hút chân không dương vật? có nên sử dụng không? Giá máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Hỏi: Xin cho biết tác dụng của máy hút chân không dương vật, có nên sử dụng không? Giá một cái máy là bao nhiêu? Bán ở đâu

Trả lời: Không phải là máy mà là dụng cụ hút chân không. Đây là một biện pháp điều trị rối loạn cương, ra đời hơn nửa thế kỉ nay. Nó là một ống nhựa cứng, úp lên dương vật, một đầu có bơm tự động để hút hơi trong ống ra, do đó máu cũng bị hút tới dương vật. Dương vật cương dần dần lên. Khi dương vật cương to căng, một sợi thun sẽ được luồn trên ống đến chẹn tại gốc dương vật để máu không rút khỏi dương vật. Sau đó, rút ống ra, dương vật sẽ cương đủ cứng để giao hợp được.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

Bất lợi của dụng cụ này khá nhiều:

– Bộ đồ nghề cồng kềnh, cả một túi nhỏ. Đi đâu xa thì khá bất tiện.

– Bệnh nhân phải được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng và phải luyện tay nghề cho thành thục vì không dễ bơm một cái một là dương vật cương lên được.

– Dương vật cương thường không cứng ngắc mà chỉ dẻo dẻo thôi.

– Dương vật lạnh chứ không nóng, có thể làm đôi bên cùng khó chịu

– Dương vật bị rớt khi đứng, chứ không chĩa thẳng lên trời cao

Do vậy ngày nay dụng cụ hút chân không ít được sử dụng, bệnh nhân thường ưa thích thuốc uống hơn. Tuy nhiên, dụng cụ hút vẫn có ưu điểm là giá cả không cao, khoảng 400 usd/cái và có thể sử dụng dài dài, hầu như không hư. Những bệnh nhân không được dùng thuốc uống thì vẫn sử dụng được dụng cụ hút chân không. Hiện tại, ở việt nam không thấy bán dụng cụ này nữa 5-10 năm trước thì có, nhưng các thuốc uống trị rối loạn cương khác đã đánh bật dụng cụ hút ra khỏi thị trường.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved