Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

| Nguyen Minh Thanh

Nếu con nít mà đã biết quan hệ tình dục thì điều gì sẽ xảy ra khi chúng không có kiến thức phòng tránh thai bằng việc mua và sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

“Việc các em tò mò tìm hiểu sớm như vậy có tốt không? Nếu con nít mà đã biết quan hệ tình dục thì điều gì sẽ xảy ra khi chúng không có kiến thức phòng tránh thai bằng việc mua và sử dụng bao cao su. Hồi chúng tôi còn trẻ , đâu có như vậy “

20190329232657 8814852 quan he qua som co hai gi - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Vợ Xinh Như Người Mẫu Lại Chồng Lại Thích Thủ Dâm Tại Sao?

hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu và trả lời câu hỏi này nhé.

Trong thời đại tân kỳ ngoài những chuyện như chúng ta đã thấy trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của CHARLOT, xã hội loại người đã làm nảy sinh một sự việc mà các thời đại trước chưa có, hoặc có nhưng không rõ nét, và quan trọng như bây giờ. Đó là tuổi vị thành niên giai đoạn chuyển tiếp con nít thành người lớn, để chuẩn bị hội nhập vào xã hội loài người cuối thế kỷ XX, thật đầy quyến rũ, những cũng lắm chông gai, bất trắc.

Có lẽ chưa bao giờ các em lại phải đứng trước những lựa chọn đầy kịch tính như vậy. Nên làm ve sầu hay làm con kiến? Ở nhà gạo bài, hay đi uống cà phê, nghe nahcj, hát karaoke? Có nên “thế này” “thế kia” không? Xì ke là gì bồ đà là gì? AIDS là gì? Bao cao su là gì? Sextoy là gì? Xa hơn nữa và nỗi đe dọa bàng bạc: Tốt nghiệp thì làm gì? Mà có chắc tìm được việc làm thích hợp hay không?vv

Cùng lúc đó, cũng xảy ra những thay đổi của cơ thể mà người thanh niên không cách nào không nhận thấy, những đòi hỏi bứt rứt  chưa hề có, tạo nên ít nhiều lo ấu…thể hiện bằng hàng ngàn lá thư gửi về shop.

Nếu không thích những từ “đao to búa lớn” như tuổi trẻ nổi loạn vv… thì thời kỳ thanh niên – cho dù các bậc cha anh có chấp nhận hay không – cũng vẫn là giai đoạn phản kháng  hoặc có thể coi như” ít khi nhất trí” với môi trường sống và người lớn nói chung. Chính trong bối cảnh chao đảo như vậy mà người thanh niên rất dễ cho rằng tình dục là phương cách để phản bác lại những điều cấm đoán đồng thời chứng tỏ “ta đây là người lớn hoàn toàn”

Sau thời gian dài bưng bít, xã hội hiện nay có vẻ như muốn khuyến khích chuyện này. Không cần phải vào quán cà phê video , những cảnh âu yếm gợi ý đều có thể gặp nhan nhản ở khắp nơi, trên các quảng cáo phim, pano trưng bày ở trước rạp chiếu bóng, hoặc ngay cách ăn mặc của một số phụ nữ hiện nay, chưa kể đến những cô gái “ đứng đường’ mời chào.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sex Sung Sướng Cực Khoái Đem Lại Nhiều Lợi Ích Hơn Bạn Tưởng!

Tuy vậy , thực hiện không phải là chuyện dễ. Trật tự xã hội đương đại, với những đòi hỏi cao về giáo dục, đào tạo ngành nghề … đã khiến cho hầu như không mấy người đàn ông đủ khả năng tự mình xây dựng và đảm bảo đầy đủ nhu cầu cho một gia đình, trong lúc còn đang tuổi thanh niên. Dù có muốn, phương tiện chứng tỏ là người lớn vẫn rất khó tiến hành bình thường như những cặp vợ chồng bình thường.

Với gái mại dâm, sự việc đã lệch pha  ngay từ đầu, khi được xem như một dịch vụ trao đổi bằng tiền bạc, chưa kể nỗi lo bệnh tật, viêm gan B, AIDS bị làm biên bản…

Để chứng tỏ là đàn ông chỉ còn cách chinh phục một phụ nữ cho riêng mình là điều cũng không dễ dàng thực hiện. Chưa kể là ở người con gái, thường không ít xảy ra những đòi hỏi như vậy, và nếu có, cũng chưa đến nỗi căng thẳng, gay gắt như vậy.Cũng cần nhấn mạnh, là không người con gái nào muốn bị xem như đối tượng chỉ đơn thuần để cho người ta – dù là người yêu – giải tỏa những đòi hỏi, thôi thúc của cơ thể. Ngay cả hai nhà nghiên cứu tình dục Masters và Johnson cũng cho rằng tình dục để cho biết là hành động thiếu tôn trọng nhau cụ thể nhất. Nhưng cho dù thế nào đi nữ, thì một số thực tế khách quan vẫn đã và đang xảy ra như sau:

– Trong 32.031 trường hợp nạ.o th.ai, hút điều hòa kinh nguyệt ở Tp Hồ Chí minh, ba tháng đầu năm 2018, có 151 từ 12 đến 18 tuổi, hầu hết đều là học trò. Như vậy, mỗi người, khoảng 14 em gái vị thành niên đã đi p.h.á thai, mà đó chỉ là con số chính thức của thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến 30/09/2018 1740 ca nhiễm HIV đã được phát hiện trên cả nước và 920 ca riêng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu lạc quan lắm, chúng ta có thể chỉ nhận con số ấy lên 10 lần, nhưng như vậy đã có gần 10000 ca mang HIV, đày đủ khả năng lây lan, riêng cho thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng cần ghi nhận, hầu hết thanh niên ở lứa tuổi đôi mươi, đến tiếp xúc người viết, đều cho biết là đã từng xem phim sex. Còn những loại hình văn hóa phẩm đặc biệt lén lút truyền tay nhau, hoặc mời chào công khai tại các đường Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Huệ… thì khó có thể biết rõ là đã lan truyền đến đâu ở mức độ nào…

Sau cùng, và là điều đáng nói nhất, tuy các ngành liên quan đã rất nhiều cố gắng, nhưng mại dâm vẫn là thực tế đáng ngại, xảy ra  trước mặt mọi người nhan nhản hàng ngày, hay đúng hơn, hằng đêm, ở những con đường trọng điểm, mà ai cũng phải thấy….

Trước những thực tế như trên, cho dù dửng dưng hay bất bình, quan tâm chú ý hoặc không muốn biết thì nó vẫn vậy, thậm chí ngày càng có khuynh hướng trở nên nghiêm trọng hơn.

Quan hệ tình dục quá sớm trong giới trẻ, ở cả nam lẫn nữ, là điều đáng lo ngại, nhiều khi đã xảy ra ngay từ 14-15 tuổi, như người viết vẫn gặp. Lúc đầu, có thể do tác động của những kích thích, cộng với sự tò mò “muốn làm người lớn”, các em đã tiến hành thử khi có điều kiện. Và tuổi nhỏ, chưa có kinh nghiệm sống tất nhiên trục trặc phải xảy ra thường xuyên hơn và nặng nề hơn là người ở thanh niên.

Nhiều em gái dở sống dở chết khi trót sắp sửa làm mẹ mà chưa có một gia đình riêng, hoặc chưa thể ổn định về kinh tế cho bản thân mình, , nói chi đến lo thêm cho một người khác.

Việc nạo thai điều hòa kinh nguyệt trên một cơ thể  trẻ thường gây nhiều tác hại sinh lý đôi khi rất nghiêm trọng, có thể dẫn đến vô sinh, hoặc nặng nhất là tử vong, nếu do các lang băm thực hiện.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Dùng Bao Cao Cao Su Có Thai Không?

Có em trai đã cuống cuồng lo sợ, hốt hoảng sau khi thất bại thảm thiết với cô bia ôm vì nghĩ rằng sau này lấy vợ sẽ bị vợ chê bỏ theo người khác. Ấn tượng thất bại có thể tác hại đến nỗi, đôi khi trên 30 tuổi mà các em vẫn chưa dám lập gia đình. Còn quan hệ với bạn gái cùng trang lứa, lúc hậu quả xảy ra thì lâm cảnh bế tắc vì quá khả năng giải quyết của mình. Nhiều em đã chạy trốn nhưng cuối cùng, tránh không được nên đành chịu để cho gia đình cô gái chì chiết, kiện tụng

Điều cần nhấn mạnh là những hiểu biết về AIDS hình như còn quá mơ hồ với nhiều thanh niên. Một số lớn các em vẫn còn cho rằng đồng tính ái thì mới bị AIDS, và bao cao su là chuyện rất ít khi nghĩ đến.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách Nhận Biết Khi Nào Bao Cao Su Bị Rách Khi Quan Hệ.

Mà hiện nay, tác hại đáng sợ nhất của AIDS cho nhân loại là đối với lứa tuổi thanh niên, đó là việc chúng ta sẽ trở lại vào một dịp khác. Về mặt sinh học, không hề có độ tuổi nào mà quan hệ tình dục là thật sự cần thiết. Mọi thanh niên đều đầy đủ khả năng phát triển bình thườngvề mặt tinh thần lẫn thể xác mà chẳng cần biết đến chuyện đó sớm.

Xâm nhập vào thế giới người lớn, muốn thành người lớn, như vậy, chẳng làm cho các em thấy rõ, biết rõ hơn về cuộc sống, nếu không muốn nói là là còn thắc mắc nhiều hơn.

Tuy vậy, theo kinh nghiệm và chủ quan của người viết, thì tuổi trẻ hiện nay, dù sao đi nữa, cũng đâu có tệ như một số người thường nghĩ. Ăn chơi, trác táng trụy lạc… chỉ chiếm một phần nhỏ, rất nhỏ so với đa số đang sôi nổi, miệt mài trong các lớp học hoặc các trường dạy nghề, ở mọi trình đọ. Bạn cứ tin đi, thật sự, vẫn còn rất nhiều em chưa hề biết quan hệ tình dục ở lứa tuổi 20-25 tuổi.

Vì điều bức xúc nhất của đa số thanh niên hôm nay là nhanh chóng tìm được việc làm ổn định, thích hợp và thỏa đáng, giống như các bạn đồng trang lứa khác trên thế giới. Phải công nhận họ hoàn toàn có lý.

 

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Quan hệ tình dục sớm, điều gì sẽ xảy ra

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved